Vận Chuyển Nước Thải, Bùn Thải Công Nghiệp Tại Bình Dương

Menu
Hut-ham-cau-binh-duong
hut-ham-cau-binh-duong

Tràng An cung cấp xe vận chuyển từ 6m³ , 8m³ , 10m³ , 15m³ , 20m³ … Nhằm phục vụ vận chuyển nước thải công nghiệp, nước thải nguy hại, bùn vi sinh, bể mỡ tại Bình Dương. Hoạt động suốt 24/24 tại tất cả các quận huyện tại Bình Dương. Hãy gọi ngay 0387.19.19.19 cho chúng tôi để sử dụng dịch vụ  như:

 • Vận chuyển nước thải trang trại, nước thải chăn nuôi
 • Nước thải cống, dầu mỡ cặn bã chưa trong hầm cầu, hút hầm cầu tại bình dương
 • Nước thải công nghiệp, hóa chất, nước thải nguy hại từ các khu công nghiệp, công ty, cá nhân thải ra.
 • Nước thải dẹt may, màu nhuộm
 • Hút, vận chuyển bùn vi sinh

Dịch vụ vận chuyển nước thải tại Bình Dương

Hiện nay, có rất ít các công ty vận chuyển nước thải đạt yêu cầu trong dịch vụ tại Bình Dương. Chung tôi cung cấp xe được thiết kế chuyên dụng được trang bị như :

 • Bồn inox để vận chuyển nước thải nguy hại, dễ ăn mòn
 • Máy bơm chân không hút mạnh hơn, cao hơn, nhanh hơn.
 • Xe nhiều kích cỡ : Có nhiều loại xe vận chuyển khác nhau cùng kích cỡ khác nhau.

Vận chuyển nước thải công nghiệp tại Bình Dương

Nước thải nguy hại rất khắt khe trong vấn đề xử lý. Khi các công ty xử lý hay bên môi trường yêu cầu kiểm tra cần có giấy tờ xử lý của đơn vị xử lý chất thải. Vì vậy, sẽ có rất ít đơn vị chịu nhất vì không thể đổ lung tung mà cần vận chuyển tới nơi để chỉ định và xử lý.

Thông thường, 1 công ty cần xử lý 1 năm khoảng 2 – 3 lần vận chuyển lại tương đối lớn.  Nước thải có thể là hóa chất, dầu, chất thải dễ ăn mòn, có độc, gây kích thích, dễ gây cháy nổ rất ít đơn vị dám nhận vì không có xe chuyên dụng.

Công ty chúng tôi cung cấp riêng cho nước thải nguy hại những dòng xe chuyên dụng được trang bị bồn inox an toàn đảm bảo yêu cầu chất lượng cao nhất cho khách hàng.

Nước thải công nghiệp bao gồm nước thải được thải ra từ các khu công nghiệp nhưng không thể và không được phép thải ra môi trường. Vì nước thải này có chưa rất nhiều các tạp chất gây ảnh hưởng tới môi trường và những người xung quanh. Vì vậy, khu công nghiệp, công ty cần vận chuyển tới các đơn vị xử lý chất thải để xử lý các loại nước thải này nhằm bảo vệ môi trường.

Vận chuyển bùn vi sinh tại Bình Dương

Bùn vi sinh giúp phân hủy các chất thải từ hầm cầu, khu xử lý chất thải của một công ty, khu công nghiệp. Nó rất quan trọng trong việc xử lý chất thải trước khi thải ra môi trường và là thứ không thể thiếu trong khu xử lý của công ty bạn.

Để có được bùn vi sinh công ty bạn cần mua từ các đơn vị nuôi cấy và chúng tôi sẽ giúp bạn vận chuyển. Hiện nay, xe của chúng tôi trang bị bình dưỡng khí để vận chuyển bùn vi sinh an toàn và không sợ chết khi vận chuyển xa.

Đơn vị chúng tôi là một trong những đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực vận chuyển nước thải tại Bình Dương. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng xe chuyên dụng bảo vệ môi trường. Chúng tôi đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

ban-bun-vi-sinh

Nhà máy cung cấp bùn vi sinh

Công ty tràng An cam kết thi công đúng thời gian, đúng khối lượng. Cung cấp xe chuyên dụng an toàn và thích hợp trong mọi điều kiện và loại chất thải yêu cầu. Sử dụng máy bơm chân không giúp bơm nhanh hơn, an toàn trong quá trình hút và vận chuyển. Có đẩy đủ các giấy tờ xử lý khi bạn yêu cầu.

Liên hệ dịch vụ

Hiện nay tràng an đang có chi nhánh tại hầu hết các quận huyện thuộc bình dương. Và bạn mong muốn sử dụng dịch vụ có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại : 0387.19.19.19 hoặc địa chỉ

 1. Vận chuyển nước thải tại thủ dầu một ). số 56 phạm ngọc thạch, hiệp thành.
 2. Vận chuyển nước thải tại bến cát ). số 24 QL 13 mỹ phước
 3. Vận chuyển nước thải tại dĩ an ). số 68 đường số 6. dĩ an
 4. Vận chuyển nước thải tại tân uyên ). số 582 đường khánh bình 30.tx tân uyên
 5. Vận chuyển nước thải tại thuận an ). số 628 đường lái thiêu 17. tx thuận an.
 6. Vận chuyển nước thải tại huyện bắc tân uyên ). số 721 tân thành.
 7. Vận chuyển nước thải tại huyện bàu bàng ).số 56 đường D6-N5A
 8. Vận chuyển nước thải tại huyện dầu tiếng ). số 91 đường khu phố 5.
 9. Vận chuyển nước thải tại huyện phú giáo ). số 95/5 trần quang diệu.
Real Time Web Analytics