Vận Chuyển Nước Thải, Bùn Thải Công Nghiệp Tại Huyện Dầu Tiếng

Menu
Van Chuyen Nuoc Thai

Bạn đang tìm kiếm 1 đơn vị vận chuyển nước thải công nghiệp, nước thải nguy hại, bùn thải uy tín tại Dầu Tiếng. Tràng An là đơn vị mà bạn không nên bỏ qua. Chúng tôi có nhiều dòng xe chuyên dụng phục vụ vận chuyển chất thải nguy hại, chất thải công nghiệp, bùn thải, bùn vi sinh … được thiết kế đặc biệt. Cùng với đó là nhân viên nhiều kinh nghiệm.

=>> Xem thêm : Vận chuyển chất thải công nghiệp tại Bình Dương

Vận chuyển nước thải, bùn thải tại huyện dầu tiếng

Huyện Dầu Tiếng giờ đây đang là một trong những trọng điểm công nghiệp của nước ta. Với hàng loạt các khu công nghiệp, nhà máy và các công ty sản xuất cùng đang tác động không hề nhỏ tới môi trường. Đặc biệt là nước thải công nghiệp được các nhà máy thải ra.

Nhằm giúp các khu công nghiệp xử lý tốt các chất thải nguy hại có ảnh hưởng tới môi trường. Tràng An đã cung cấp dịch vụ vận chuyển nước thải tại Dầu Tiếng với chất lượng cao cùng nhiều dòng xe chuyên dụng đủ các kích cỡ. Giúp vận chuyển nhanh, sạch, an toàn cho khu công nghiệp và công ty của bạn.

Hiện nay, tất cả các xe đều được trang bị bình đặc biệt để vận chuyển các chất thải nguy hại khác nhau. Cùng với hệ thống bơm chân không giúp hút nhanh, sạch.

Vận chuyển nước thải, bùn thải nguy hại tại Dầu Tiếng

Nước thải và bùn thải nguy hại là một trong những nỗi lo lắng của nước ta cũng như các khu công nghiệp. Đây là những chất thải không được phép thải ra môi trường vì tác động rất xấu tới hệ sinh thải. Đặc biệt, nếu bị phát hiện thải chất thải nguy hại ra môi trường thì công ty của bạn sẽ bị phát rất nặng và rất có thể phải ngừng hoạt động sản xuất.

Hiện nay, Tràng An trang bị xe từ 3m³ đến hơn 20m³. Phục vụ nhiều mục đích khác nhau trong quá trình vận chuyển. Hơn thế nữa, tất cả các bình xe đều được làm bằng inox chống ăn mòn hiệu quả. Giúp an toàn trong quá trình vận chuyển.

Công ty có đầy đủ giấy tờ vận hành và kinh doanh ngành nghề và hợp tác với nhiều khu xử lý chất thải khác nhau nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khác hàng. Hơn thế nữa, chúng tôi cũng cung cấp các giải pháp xử lý tối ưu nhất cho khách hàng.

Vận chuyển bùn vi sinh tại Dầu Tiếng

Bùn ví sinh giúp các chất thải hữu cơ dễ dàng phân giải hơn trong quá trình xử lý. Với những chất thải hữu cơ bạn cần có các vi sinh vật phân hủy xong mới có thể thải ra môi trường. Thông thường, giải pháp bùn vi sinh sẽ được bên môi trường đô thị tư vấn và yêu cầu tại khu công nghiệp và khu sản xuất của bạn.

Bạn chỉ cần liên hệ tới công ty Tràng An. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bùn vi sinh tốt nhất. Cùng với các dòng xe được trang bị hệ thống sục khí giúp vi sinh vật không bị chết trong quá trình vận chuyển. Đảm bảo bùn tốt và không hao mòn trong quá trình vận chuyển.

Liên hệ dịch vụ

  • Số Điện Thoại : 0387.19.19.19
  • Địa Chỉ : số 91 đường khu phố 5

=>> Xem thêm : Vận chuyển nước thải tại huyện bàu bàng

Real Time Web Analytics