Vận Chuyển Nước Thải, Bùn Thải Công Nghiệp Tại Thuận An

Menu
Van Chuyen Nuoc Thai

Công ty cung cấp các dòng xe từ 3m³ đến 20m³ được thiết kế riêng để vận chuyển chất thải công nghiệp, bùn vi sinh theo đúng tiêu chuẩn. Cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong việc vận chuyển và xử lý chất thải. Mọi thông tin liên hệ bạn hãy gọi tới 0387.19.19.19 để nhận được tư vấn tốt nhất.

=>> Xem chi tiết dịch vụ vận chuyển nước thải, bùn thải tại Bình Dương

Vận chuyển nước thải, bùn thải tại Thuận An

Trạng An cung cấp dịch vụ vận chuyển nước thải, bùn thải chuyên nghiệp tại Thuận An với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng trang thiết bị hiện đại. Những chiếc xe được thiết kế riêng để vận chuyển các chất thải có tính độc hại và nguy hại đối với môi trường đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá thành trong quá trình vận chuyển. Tất cả các xe đều đầy đủ giấy tờ cùng các giấy tờ xử lý khi vận chuyển. Bạn có thể yêu cầu tới địa điểm đã định tại khu xử lý hoặc nếu bạn không biết nên xử lý ở đâu. Công ty sẽ tư vấn giúp bạn và lựa chọn địa điểm xử lý tốt nhất đảm bảo yêu cầu và đúng theo pháp luật.

Vận chuyển nước thải, bùn thải công nghiệp tại Thuận An

Nước thải và bùn thải công nghiệp là nỗi đau đầu của rất nhiều công ty. Không thể xả ra môi trường mà việc xử lý khá phức tạp. Vì phải chuyên chở tới các khu xử lý và nhà máy xử lý mới được. Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển an toàn cho bạn.

Hiện nay, chúng tôi vận chuyển các chất thải như: Chất thải khu trang trại , chăn nuôi, thuốc nhuộm, dầu, mỡ, các chất thải có tính ăn mòn cao….

Tất cả các loại chất thải bạn yêu cầu. Vì xe của chúng tôi được trang bị hệ thông hiện đại, các bình chứa đều được  thiết kế bằng inox chống ăn mòn cùng hệ thống hút chân không giúp hút nhanh và sạch sẽ.

Vận chuyển bùn vi sinh tại Thuận An

ban-bun-vi-sinh

Nhà máy cung cấp bùn vi sinh

Không phải tất cả chất thải đều phải vận chuyển đi xử lý. Có rất nhiều chất thải như chất thải sinh hoạt bạn chỉ cần xử lý theo 1 cách đặc biệt rồi có thể thải ra môi trường mà không bị phạt. Để xử lý thì bạn cần bùn vi sinh để hỗ trợ. Vì trong bùn vi sinh có các vi sinh vật giúp chất thải phân hủy nhanh hơn và làm sạch nước. Từ đó, bạn sẽ có thể thải ra môi trường.

Để vận chuyển bùn ví sinh bạn cần có xe chuyên dụng và có hệ thống sục khí. Khi đó vận chuyển xa sẽ không khiến vi sinh vật chết đi gây giảm hiệu quả xử lý chất thải trong nước của bạn. Hiện nay, các xe của chúng tôi đều được trang bị thiết bị này để giúp khách hàng vận chuyển bùn ví sinh.

=>> Xem thêm : Vận chuyển nước thải , bùn thải tại tân uyên

Liên hệ dịch vụ

  • Số điện thoại : 0387.19.19.19
  • Địa Chỉ : số 628 đường lái thiêu 17. tx thuận an.
Real Time Web Analytics