Vận Chuyển Nước Thải, Bùn Thải Công Nghiệp Tại Tân Uyên

Menu
Van Chuyen Nuoc Thai

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị vận chuyển nước thải, bùn thải uy tín và có đầy đủ giấy tờ cũng như đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển. Tràng An sẽ là đơn vị mà bạn không thể bỏ qua. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng các dòng xe chuyên dụng hiện đại. Tràng An sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề về vận chuyển và xử lý nước thải.

=>> Xem ngay dịch vụ vận chuyển nước thải tại Bình Dương hoặc liên hệ trực tiếp tới : 0387.19.19.19

Vận chuyển nước thải tại Tân Uyên

Nước thải thì bạn không thể tránh khỏi tại các khu công nghiệp và công ty sản xuất. Với lượng nước thải lớn và có nguy hại tại môi trường. Nên theo quy định của pháp luật thì các công ty, xí nghiệp và khu công nghiệp cần có hệ thống xử lý nước thải riêng đảm bảo môi trường. Tuy nhiên, đối với những nước thải nguy hại thì công ty cần mang tới nhà máy xử lý để được xử lý nhằm đảm bảo an toàn môi trường cũng như nguồn nước.

Vận chuyển chất thải công nghiệp tại Tân Uyên

Nước thải công nghiệp nguy hại có tác hại rất lớn cho môi trường. Và đó là lý do nếu bạn xả ra môi trường sẽ bị xử phạt rất nặng mà cần phải mang tới khu xử lý để xử lý.

Hiện nay, tràng an cung cấp dịch vụ vận chuyển nước thải và bùn thải nguy hại dành cho khách hàng như :

  • Nước thải chăn nuôi, khu trang trại
  • Nước thải dầu, mỡ, chải thải có tính ăn mòn cao
  • Nước thải nhuộm, thuốc nhuộm…
  • ….

Hiện tại, xe của công ty cung cấp từ 3m³ tới 20m³ trang bị bồn inox chống ăn mòn cùng hệ thống bơm hiện đại nhanh. Lái xe đầy đủ kinh nghiệm xử lý mọi vấn đề đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển và xử lý. Xe đảm bảo đầy đủ giấy tờ khi vận chuyển tới khu xử lý cho khách hàng.

Vận chuyển bùn vi sinh tại Tân Uyên

Bùn vi sinh giúp bể chứa chất thải của bạn xử lý chất thải trước khi xả ra môi trường. Đối với các khu công nghiệp thì bùn vi sinh là không thể thiếu. Nhằm đảm bảo môi trường thì nước trước khi được xả ra môi trường cần được xử lý được cho đến khi đáp ứng được yêu cầu của luật môi trường.

Tràng An triển khai dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh dành cho khách hàng tại Tân Uyên. Bùn vận chuyển được đo đạc nghiêm ngặt và đáp ứng tiêu chuẩn. Xe chúng tôi được trang bị hệ thống sục khí. Đảm bảo bùn không bị chết trong quá trình vận chuyển dài.

ban-bun-vi-sinh

Nhà máy cung cấp bùn vi sinh

Đối với các công ty chưa liên hệ được đơn vị cung cấp bùn vi sinh công ty sẽ mua và vận chuyển trực tiếp tới công ty của bạn. Hoặc có thể giới thiệu một số đơn vị cung cấp bùn để bạn tới khảo sát. Khi đạt yêu cầu chúng tôi sẽ vận chuyển tơi công ty bạn.

Liên hệ dịch vụ

Số điện thoại : 0387.19.19.19

Địa chỉ : số 582 đường khánh bình 30.tx tân uyên

Real Time Web Analytics