Vận Chuyển Nước Thải, Bùn Thải Công Nghiệp Tại Thủ Dầu Một

Menu
Van Chuyen Nuoc Thai

Công ty hiện nay đang cung cấp dịch vụ vận chuyển nước thải công nghiệp, nước thải nguy hại cho các công ty, khu công nghiệp, tổ chức, cá nhân thuộc thủ dầu một Bình Dương. Chúng tôi có nhiều dòng xe khác nhau từ 4 m³ tới 20m³ .. cùng xe được thiết kế đặc biết thích hợp vận chuyển chất thải công nghiệp, nguy hại.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ tới hotline : 0387.19.19.19 để nhận được những thông tin chi tiết nhất về dịch vụ.

Vận chuyển nước thải tại Thủ Dầu Một

Nước thải tại các khu công nghiệp thường chứa nhiều các chất độc hại, khó phân hủy gây ảnh hưởng tới môi trường. Vậy nên, theo quy định thì các công ty phải xe lý theo đúng quy định của pháp luật và không được phép đổ ra sông, ngòi gây ảnh hưởng tới môi trường.

Công ty chúng tôi chung cấp dịch vụ vận chuyển chất thải tại Thủ Dầu Một nhằm cung cấp cho các công ty ở Thủ Dầu Một  một đơn vị vận chuyển uy tín và chất lượng. Với các dòng xe được trang bị bình chứa đặc biệt cùng nhiều thể tích khác nhau. Vận chuyển nhanh và an toàn. Ngoài ra, xe còn trang bị bơm chân không giúp hút nhanh và mạnh hơn nhằm tiết kiệm thời gian của khách hàng.

Vận chuyển chất thải công nghiệp tại Thủ Dầu Một

Chất thải công nghiệp bao gốm : nước thải nhuộm, nước thải tôi luyện sắt thép, dầu, mỡ, nước thải có độc tố, ăn mòn …. được các khu công nghiệp thải ra mà không thể xả ra môi trường. Chúng tôi chuyên vận chuyển chất thải tại bình dương tới khu vực xử lý.

Khi vận chuyển mà không có xe chuyên dụng hoặc sử dụng xe thông thường rất dễ khiến xe bị ăn mòn gây hỏng hóc và không an toàn trong quá trình vận chuyển. Với những dòng xe chuyên dụng đảm bao an toàn trong quá trình vận chuyển. Cung cấp đủ các giấy tờ pháp lý xử lý đảm bảo đúng theo tiêu chuẩn của pháp luật.

Vận chuyển bùn vi sinh tại thủ dầu một

Bùn vi sinh là một trong những thứ thiết yếu cho khu xử lý công ty bạn. Mỗi khi công ty môi trường kiểm tra thì điều đầu tiên là kiểm tra khu xử lý chất thải của công ty bạn. Bùn vi sinh là thứ không thể thiếu mỗi khi bị kiểm tra.

Bùn vi sinh có tác dụng trung hòa, phân hủy các chất thải có trong nước và giúp nước sạch hơn trước khi đưa ra môi trường. Tuy nhiên, việc vận chuyển bùn vi sinh không đúng tiêu chuẩn sẽ dẫn tới vi sinh vật trong bùn chết đi gây thiết hại cho công ty cũng như không đáp ứng được tiêu chuẩn vệ sinh môi trường.

Hiện nay, công ty chúng tôi cung cấp cho khách hàng những dòng xe chuyên dụng đảm bảo chất lượng cho khách hàng. Xe của chúng tôi cung cấp hệ thống dưỡng khí đảm bảo bùn khỏe mạnh trong quá trình vận chuyển ngay cả khi đường dài. Đầy đủ các giấy tờ kiểm định , giấy tờ cân trong quá trình vận chuyển.

Liên hệ dịch vụ

Số điện thoại : 0387.19.19.19

Địa chỉ : số 56 phạm ngọc thạch, hiệp thành.

Real Time Web Analytics