Vận Chuyển Nước Thải, Bùn Thải Công Nghiệp Tại Dĩ An

Menu
Van Chuyen Nuoc Thai

Phương tiện vận chuyển chuyên dụng từ 3m³ đến 20m³. Công ty trang an cung cấp vận chuyển nước thải, bùn thải tại Dĩ An với chất lượng tốt nhất. Xe được trang bị bồn chứa chuyên dụng chống ăn mòn cùng hệ thống bơm chân không nhanh. Đối với xe vận chuyển bùn vi sinh chúng tôi trang bị máy súc khí đảm bảo vi sinh vật trong bùn không chết trong quá trình vận chuyển.

=>> Xem chi tiết dịch vụ chính vận chuyển nước thải tại Bình Dương

Vận chuyển nước thải, bùn thải tại Dĩ An

Nước thải công nghiệp là phần không thể tránh khỏi đối với các khu công nghiệp. Một phần trong số đó là nước thải nguy hại và không thể thải trực tiếp ra môi trường mà cần xử lý để đảm bảo môi trường. Vậy nên, đối với các khu công nghiệp và các công ty thì việc vận chuyển chất thải là một trong những công việc bắt buộc sau một thời gian sử dụng.

Nhằm đáp ứng được các yêu cầu trên, công ty chúng tôi đã cung cấp dịch vụ các dòng xe chuyên dụng và đáp ứng đầy đủ các giấy tờ cần thiết khi vận chuyển.

Vận chuyển nước thải công nghiệp tại Dĩ An

Nước thải công nghiệp có thể là thuốc nhuộm, nước thải có dầu, mỡ, có độc tố, ăn mòn …Khi không có xe chuyên dụng thì việc vận chuyển rất khó khăn. Có thể gây nguy hiểm cho người tiếp xúc cũng như người vận chuyển. Vậy nên, tất cả xe của chúng tôi đều được thiết kế đặc biết. Bình được làm bằng inox chống ăn mòn và hệ thống bơm chân không giúp hút sạch và không gây ảnh hưởng tới môi trường.

Chúng tôi vận chuyển trực tiếp tới nhà máy xử lý chất thải gần nhất hoặc bạn yêu cầu. Cung cấp đầy đủ các giấy tờ xử lý và giấy tờ vận chuyển.

Vận chuyển bùn vi sinh tại Dĩ An

Ngoài chất thải không thể xử ý bằng cách thông thường thì còn chất thải có thể được phân hủy nhờ các vi sinh vật trong bùn vi sinh. Đây là những chất thải ít nguy hại hoặc không nguy hại nhưng lại gây ô nhiễm môi trường. Nên cần phân hủy các chất thải như phần, rác thải dễ phân hủy công nghiệp.

Trong quá trình vận chuyển bùn vi sinh thì công ty luôn đảm bảo các yếu tố an toàn cũng như chất lượng của bùn vi sinh. Hệ thống xe trang bị hệ thống sục khí đảm bảo vi sinh không bị chết trong quá trình vận chuyển.

ban-bun-vi-sinh

Nhà máy cung cấp bùn vi sinh

Công ty trang an cam kết vận chuyển đúng đúng thời gian quy định và số lượng. Cung cấp xe chuyên dụng an toàn cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ và tư vấn cho bạn trong quá trình xử lý và vận chuyển. Nhằm đảm bảo các đơn vị môi trường của nhà nước không thể bắt bẻ.

=>> Xem thêm : Vận chuyển nước thải công nghiệp tại Bến Cát

Liên hệ dịch vụ

  • Số Điện Thoại : 0387.19.19.19
  • Địa Chỉ : số 68 đường số 6. dĩ an
Real Time Web Analytics