Vận Chuyển Nước Thải, Bùn Thải Công Nghiệp Tại Bắc Tân Uyên

Menu
Van Chuyen Nuoc Thai

Bạn đang tìm kiếm 1 đơn vị vận chuyển bùn thải an toàn, có kinh nghiệm và chất lượng. Công ty Tràng An sẽ là đơn vị tốt nhất bạn nên chọn. Với nhiều dòng xe với các kinh cỡ khác nhau và có bình chứa chuyên dụng để vận chuyển chất thải. Không cần lo lắng chất thải nguy hại và các loại chất thải dễ ăn mòn.

=>> Xem thêm : Vận chuyển chất thải tại Bình Dương

Vận chuyển nước thải công nghiệp tại Bắc Tân Uyên

Nước thải công nghiệp được các khu công nghiệp và nhà máy xả ra trong quá trình vận hành. Có rất nhiều chất thải có ảnh hưởng tới môi trường và không được phép xả ra môi trường. Hoặc có 1 số chất thải cần xử lý qua ví dụng cho vi sinh phân hủy rồi mới được thải ra ngoài môi trường.

Dịch vụ vận chuyển nước thải công nghiệp giúp các công ty, khu công nghiệp vận chuyển các chất thải tới các nhà máy xử lý chất thải. Đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển và đầy đủ các loại giấy tờ theo đúng quy định của bộ tài nguyên và môi trường.

Vận chuyên nước thải nguy hại tại Bắc Tân Uyên

Nước thải nguy hại bao gồm : Dầu, mỡ, chất thải dễ ăn mòn, chất thải trang trị chăn nuôi, thuộc nhộm …. tất cả những gì bạn cần vận chuyển từ nước thải tới bùn thải. Chúng tôi đều có thể vận chuyển vì xe được thiết kế để có thể làm việc đó.

Với hệ thống bồn chứa inox chống ăn mòn cùng máy bơm chân không. Hút nhanh và mạnh, không lo tắc trong quá trình hút chất thải. Hiện nay, chúng tôi có các dòng xe từ 3m³ cho tới 20m³.

Vận chuyển bùn vi sinh tại Bắc Tân Uyên

Chất thải của bạn cần phải xử lý thông qua các vi sinh vật phân hủy rồi mới được phép thải ra môi trường. Vậy bùn vi sinh là không thể thiếu được dành cho bạn. Hiện nay, công ty tràng an cung cấp bùn vi sinh yếm khí và kỵ khí dành cho khách hàng.

Hệ thống xe có sục khí đảm bảo vi sinh vật không bị chết trong quá trình vận chuyển đường dài. Hiện nay, xe của chúng tôi đáp ứng từ 3m³ cho tới 20m³ . Lái xe có kinh nghiệm lâu năm, Vận chuyển nhanh và không mất quá nhiều thời gian của bạn.

Liên hệ dịch vụ

  • Số Điện thoại : 0387.19.19.19
  • Địa Chỉ : số 721 tân thành.

=>> Liên hệ dịch vụ Vận chuyển nước thải tại thuận an

Real Time Web Analytics