Vận Chuyển Nước Thải, Bùn Thải Công Nghiệp Tại Phú Giáo

Menu
Van Chuyen Nuoc Thai

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị vận chuyển nước thải, bùn thải tại Phú Giáo. Tràng An là đơn vị mà bạn không thể bỏ qua nhờ hệ thống xe vận chuyển chuyên dụng được trang bị đặc biệt. Cùng đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Cùng với đó là giá dịch vụ rẻ và đảm bảo đầy đủ các yêu cầu về giấy tờ xử lý.

=>> Xem thêm : Vận chuyển chất thải công nghiệp tại Bình Dương

Vận chuyển nước thải, bùn thải công nghiệp tại Phú Giáo

Nước thải và bùn thải là nỗi lo của hầu hết các doanh nghiệp sản xuất. Với số lượng lớn và không thể thải ra môi trường thì việc vận chuyển đi tới các khu xử lý là điều tất yêu. Tuy nhiên, để tìm kiếm một đơn vị vận chuyển hợp lý và có đầy đủ giấy tờ và đảm bảo an toàn từ thiết bị đến nhân viên thì lại rất khó.

Trong quá trình vận chuyển nước thải, bùn thài thì có rất nhiều chất thải có tính nguy hại cao cần xe vận chuyển chuyên biệt cùng trang bị bảo hộ dành cho nhân viên. Điều này rất ít đơn vị cung cấp. Tuy nhiên, chúng tôi là một trong số ít các đơn vị được cấp phép vận chuyển nước thải, chất thải nguy hại và đảm bảo đẩy đủ yêu cầu về xe cũng như nhân viên.

Hiện nay, xe của chúng tôi được trang bị hệ thống máy bơm chân không cùng với bồn inox chống ăn mòn. Giúp vận chuyển nước thải và bùn thải an toàn hơn và không hư hại đối với xe.

Vận chuyển nước thải, bùn thải nguy hại tại Phú Giáo

Nước thải nguy hại là những nước thải có độc hại  tới môi trường và ảnh hưởng nhất định tới môi trường. Đặc biệt là các chất thải có tính ăn mòn, axit, có độc, dầu, mỡ, hòa chất như thuộc nhuộm.

Đối với các doanh nghiệp thì việc xử lý các chất thải này là một vấn đề tương đối khó khăn vì phải tới các khu vực xử lý được quy định và cấp phép. Trong quá trình vận chuyển cũng cần có xe chuyên dụng để vận chuyển để đảm bảo an toàn cho người và tài sản.

Để đáp ứng được vấn đề này, công ty tràng an đã trang bị những xe được thiết kế đặc biệt. Hơn thế nữa, công ty có đầy đủ các giấy tờ xử lý chất thải đúng theo yêu cầu của pháp luật và đã liên hệ hợp tác với các đơn vị xử lý chất thải ở bình dương cũng như khu vực lân cận giúp vận chuyển nhanh và đúng theo quy định của bạn.

Vận chuyển bùn vi sinh tại huyện Phú Giáo

Bùn Vi Sinh giúp phân hủy các chất thải. Đây là một biện pháp sinh học giúp xử lý các vấn đề môi trường hiệu quả nhờ các vi sinh vật trong bùn có tác dụng phân hủy chất thải. Hầu hết các khu công nghiệp và nhà máy sản xuất đều phải có bể chưa chất thải được xử lý bằng bùn vi sinh trước khi thải ra môi trường.

Nhằm đáp ứng vấn đề vận chuyển cho các doanh nghiệp. Hiện nay, Tràng An đang cung cấp các xe vận chuyển tại Phú Giáo với hệ thống sục khí đảm bảo vi sinh vật trong bùn không bị chết trong quá trình vận chuyển.

Liên hệ dịch vụ

  • Số Điện Thoại : 0387.19.19.19
  • Địa Chỉ : số 95/5 trần quang diệu.

=>> Xem thêm : Vận chuyển nước thải tại huyện dầu tiếng

 

Real Time Web Analytics