Vận Chuyển Nước Thải, Bùn Thải Công Nghiệp Tại Bến Cát

Menu
Van Chuyen Nuoc Thai

Bến cát là một trong những huyện có rất nhiều khu công nghiệp. Vì thế, lượng nước thải công nghiệp, bùn nguy hại cũng rất lớn. Nhằm xử lý các vấn đề đó công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển nước thải công nghiệp, bùn nguy hại , bùn vi sinh…

Vận chuyển nước thải tại Bến Cát

Nước thải là nước được đưa ra trong quá trình sinh hoạt, sản xuất. Thông thường, nước thải được chia thành nước thải nguy hại và không nguy hại. Đối với nước thải không nguy hại thì sau khi đi qua bể lọc, bể chứa có thể xả ra bên ngoài môi trường mà không cần lo lắng.

Tuy nhiên, đối với nước thải nguy hại thì lại phải đưa tới các khu xử lý, nhà máy xử lý. Vì nước thải này sau khi xử lý cần có giấy tờ và chứng nhận từ nhà máy xử lý chất thải để sau bên cơ quan chức năng, bên quản lý môi trường cần kiểm tra.

Nhằm đáp ứng nhu cầu đó thì công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển nước thải, bùn vi sinh tại bên cát.

Vận chuyển nước thải và bùn thải công nghiệp tại bến cát

.Bao gồm : thuốc nhuộm, dầu mỡ, các chất có khả năng ăn mòn cao, …và các chất thải không thể thải ra ngoài môi trường. Xe của chúng tôi cung cấp nhồm nhiều dòng xe khác nhau và được thiết kế được biết như bình inox, máy bơm chân không giúp vận chuyển an toàn và bơm hút nhanh.

Chúng tôi vận chuyển tới các khu xử lý, nhà máy xử lý chất thải rồi cung cấp đầy đủ giấy tờ xử lý cho công ty. Đảm bảo đầy đủ các giấy tờ theo đúng quy định của pháp luật đề ra.

Vận chuyển bùn vi sinh tại bến cát

Ngoài chất thải công nghiệp nguy hại còn có chất thải có thể thải ra môi trường nhưng cần phân hủy một thời gian. Do đó chúng ta cần tới bùn vi sinh. Bùn vi sinh giúp phân hủy các chất thải trong nước giúp sạch hơn và đảm bảo an toàn trong quá trình xả thải ra môi trường.

Công ty cung cấp xe vận chuyển bùn vi sinh tại bình dương bao gồm hệ thống sục khí. Đảm bảo vi sinh trong bùn không bị chết trong quá trình vận chuyển và đảm bảo chất lượng của bùn. Cùng hệ thống máy bơm chân không đảm bảo hút nhanh và an toàn cho khách hàng.

Ngoài ra, công ty còn cung cấp đội ngũ tư vấn viên nhằm tư vấn cho khách hàng về bùn cũng như phương hướng xử lý dành cho các chất thải công nghiệp của khách hàng. Đảm bảo đúng theo quy định của pháp luật và tiết kiệm chi phí.

=>> Xem thêm : Vận chuyển nước thải tại thủ dầu một

Liên hệ dịch vụ

  • Điện Thoại : 0387.19.19.19
  • Địa Chỉ : ố 24 QL 13 mỹ phước
Real Time Web Analytics