Quy trình thu gom chất thải nguy hại.

Menu
Quy-trình-thu-gom-chat-thai-nguy-haiquy-trình-thu-gom-chat-thai-nguy-hai
quy-trình-thu-gom-chat-thai-nguy-hai

Công ty môi trường Tràng An, chúng tôi là một trong số ít những đơn vị được nhà nước cấp phép vận chuyển và thu gom chất thải nguy hại. Với rất nhiều những phát triển, đến nay chúng tôi có thể thu gom hầu hết tất cả các loại chất thải. Vậy quy trình thu gom chất thải nguy hại của Tràng An như thế nào.? Sau đây chúng tôi giúp bạn đáp vấn đề này.

>>> Xem tham khảo ngay thêm dịch vụ vận chuyển chất thải nguy hại Tràng An.

Quy trình thu gom chất thải nguy hại Tràng An.

Để có được một dịch vụ vận chuyển thu gom chất thải thuận lợi suôn sẻ, mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất. Thì một quy trình thu gom chất thải là không thể thiếu, sau đây là quy trình vận chuyển thu gom chất thải nguy hại của công ty Tràng An.

Bước 1 : Yêu cầu giao chất thải.

Bước 2 : Công ty Tràng An gọi lại tư vấn về nhu cầu của khách hàng.

Bước 3 : Tiếp đó nhân viên kỹ thuật chuyên môn xuống khảo sát thực tế nhận định về chất thải.

Bước 4 : Báo giá thực tế cho khách hàng tại điểm thu gom.

Bước 5 : Khách hàng đồng ý, nhanh chóng thu gom vận chuyển bằng xe chuyên dụng.

Bước 6 : Kiểm tra lại một lần nữa tại nhà máy, sau đó phân lọc và xử lý.

>>> Quý khách tham khảo thêm các dịch vụ hút bể phốt giá rẻ

>>> Các dịch vụ thông tắc cống uy tín dành cho khách hàng chuyên nghiệp.

quy-trình-thu-gom-chat-thai-nguy-hai

quy-trình-thu-gom-chat-thai-nguy-hai

Mô tả quy trình thu gom chất thải nguy hại.

Ngay khi khách hàng hay chủ các nguồn thải liên hệ cũng như yêu cầu đến Tràng An thu gom và vận chuyển. Ngay khi tư vấn xong, nhân viên Tràng An sẽ xuống tận nơi thực tế nguồn thải để khảo sát và đánh giá chính xác về chất thải theo đúng với quy định nhà nước.

Do chất thải rất nhiều loại khác nhau, nên tùy theo từng đặc tính và tính chất của từng loại mà có những cách thức vận chuyển khác nhau. Điều này giúp cho sự vận chuyển được an toàn hơn cũng như tránh bị rơi và rò rỉ chất thải sang bên ngoài môi trường.

Các loại chất thải chủ yếu hiện nay.

+) Các loại chất thải rắn như : Các giẻ lau, các túi bao bì, nhưng hóa chất dung môi, các bo điện tử,.. Tất cả những loại này đều được đóng vào bao PE, hay là cho vào thùng chứa.

+) Các loại về dầu nhớt hay những dung môi, các hóa chất đều được chứa đựng trong các thùng chứa.

+) Các chất bùn thải, những loại chất lỏng chúng đều được chứa đựng vào bể chứa và bằng xe bồn.

Tất cả các loại chất thải sau khi được nhân viên chuyên viên kiểm định, cũng như phân loại chính xác. Thì ngay sau đó 2 bên sẽ tiến hành cân và báo giá cho khách hàng, sau đó tiến hành bốc xếp lên xe vận chuyển.  Tất cả đều được chúng tôi làm theo đúng quy trình thu gom chất thải nguy hại do công ty đề ra.

Tiến hành xử lý và tiêu hủy các chất thải.

Với những chất thải khác nhau thì các xử lý cũng khác nhau, vậy nên ta cần những cách xử lý chất thải sao cho hợp lý. Sau đây công ty Tràng An đưa ra một số những phương pháp xử lý mang lại sự hiệu quả tối đa nhất.

Xử lý bằng phương pháp đốt.

Mô tả công nghệ.

+) Chúng ta đưa các chất thải cần đốt đưa vào trong lò, theo từng mẻ với số lượng nhất định. Nhiên liệu được sử dụng cần thiết đó là dầu DO. Chúng ta cần giữ nhiệt độ tại lò sơ cấp là từ 550ºC – 650ºC.

+) Tiếp theo đó ta chuyển sang lò thứ cấp, tại lò này chúng ta xử lý đốt cháy các thành phần còn lại. Tại lò chúng ta cần giữ nhiệt độ từ 1000ºC – 1200ºC, chúng ta vẫn sử dụng dầu DO để đốt. Các loại khí đốt sẽ được dẫn đến trao đổi nhiệt, để nhằm giảm nhiệt độ xuống dưới mức 3000ºC để tránh gây lên hình thành khí độc Dioxin/Furan

+) Các dòng khí sau khi hạ nhiệt, tất cả sẽ được dẫn qua các thiết bị hấp thụ. Nhờ sự tiếp xúc giữa pha các khí và lỏng theo một quá trình, nên đã loại bỏ được các loại khí thải  độc hại trước khi được thải ra bên ngoài môi trường.

Theo các định kỳ và chu kỳ nhất định. các thành phần dung dịch sẽ được công ty xử lý chất thải hút bể phốt Tràng An xử lý cũng như thay thế bằng các dung dịch mới. Các cặn tro được hình thành từ quá trình đốt sẽ được làm rắn và đem đi chôn lấp.

Xử lý bằng phương pháp ổn định hóa rắn.

Mô tả công nghệ.

+) Các chất cần được rắn hóa sẽ được đưa vào nghiền với những kích thước thích hợp. Tiếp theo đó chúng được đem vào máy trộn theo từng mẻ nhất định, thêm vào đó là các chất phụ gia như xi măng và các polymer để thực hiện việc quá trình hòa trộn khô.

+) Tiếp theo đó là bổ sung thêm nước để làm ướt quá trình trộn được dễ dàng hơn. Với quá trình này diễn ra làm cho các hỗn hợp thành thể đồng nhất.

+) Sau thời gian trộn xong ta tiến hành đổ vào các khuôn hộp. Cuối cùng ta để sau 28 ngày bảo dưỡng làm cho các thành phần ô nhiễm bị cô lập.

+) Cuối cùng là ta kiểm tra xem đủ an toàn chưa, nếu an toàn ta tiến hành vận chuyển đến nơi chôn lấp an toàn với môi trường.

Trên đây là tất cả quy trình thu gom chất thải nguy hại, cũng như một số các phương pháp xử lý chất thải của Tràng An. Nếu khách hàng có điều gì chưa yên tâm cũng như còn thắc mắc thì hãy liên lạc ngay đến chúng tôi qua địa chỉ bên dưới đây.

Mọi thông tin liên hệ dịch vụ

Công ty môi trường Tràng An.

Hotline : 0387.19.19.19

Địa chỉ : Chúng tôi thu gom chất thải trên toàn quốc.

Real Time Web Analytics