Thông tắc bồn cầu bằng Pittong Đơn Giản Hiệu Quả

Menu
Cách Thông Bồn Cầu Bằng Pittong

Pittong là dụng cụ thông tắc bồn cầu không thể thiếu tại nhà vệ sinh trong gia đình. Khi bồn cầu bị tắc cách đơn giản nhất để thông tắc bồn cầu đó là sử dụng pittong để thông bồn cầu. Bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn bạn cách thông tắc bồn cầu bằng pittong nhé.

Vì sao bồn cầu bị tắc

  • Bồn cầu bị tắc có thể vì rất nhiều lý do như :
  • Có dị vật rơi vào bồn cầu
  • Hầm cầu bị đầy
  • Ống thông hơi hầm cầu bị tắc
  • Nước xả không đủ

Cách thông bồn cầu bằng pittong

Cách Thông Bồn Cầu Bằng Pittong

Pittong được cấu tạo 1 đầu bằng cao su và thanh gỗ nối. Khi bạn đặt phần cao su xuống bồn cầu thì nó sẽ bịt kín đáy bồn cầu. Sau khi ấn vài lần dựa vào áp lực không khí sẽ đẩy các chất thải đi xuống dưới.

Các bước thông bồn cầu bằng pittong như sau :

  • Bước 1 : Đặt phần cao su xuống đáy bồn cầu. Lưu ý : Đáy bồn cầu nên có nước ngập phần cao su để không khí không thoát ra ngoài nhé.
  • Bước 2 : Ấn liên tục pittong nhiều lần cho tới khi chất thải đi xuống dưới.
  • Bước 3 : Xả thêm 1 lần nữa để chất thải và nước bẩn đi xuống hầm cầu

Thông tắc bồn cầu bằng pittong có phải vạn năng

Nếu bồn cầu nhà bạn bị tắc chất thải hữu cơ bình thường thì việc sử dụng pittong là hoàn toàn có thể được. Đây là cách đơn giản nhất cũng là cách hiệu quả nhất để bạn thông tắc bồn cầu tại nhà. Thế nhưng, nếu có dị vật hay lỗi do hầm cầu thì việc thông bằng pittong sẽ khá nhiều khó khăn.

Đối với hiện tượng cứ thông bồn cầu xong lần sau đi lại tắc thì rất có thể hệ thống thông khí của hầm cầu của bạn đang gặp vấn đề và bạn nên kiểm tra ngay nhé. Vì thông hơi bồn cầu giúp làm giảm áp lực của hầm cầu, khi áp lực phía dưới hầm cầu quá lớn thì chất thải không thể đi xuống hầm cầu được.

Làm gì khi thông bồn cầu bằng pittong mà không được

Sử dụng pittong là cách hiệu quả nhất để bạn thông bồn cầu tại nhà rồi. Nếu bạn thử vài lần mà cũng không được thì tắc đã rất nặng bạn nên gọi tới thợ thông tắc bồn cầu để nhờ tư vấn và hỗ trợ nhé.

Bạn có thể liên hệ qua website của chúng tôi. Nhân viên sẽ tư vấn chi tiết và miễn phí dành cho bạn. Hoặc nhân viên sẽ tới kiểm tra cho bạn. Nếu vấn đề liên quan tới hầm cầu thì nhân viên sẽ xử lý ngay cho bạn.

Sẽ rất nguy hiểm nếu vấn đề ở hầm cầu. Vì áp lực quá lớn ở hầm cầu rất có thể sẽ dẫn tới nổ hầm cầu đó nha.

Hãy gọi trực tiếp tới tổng đài : 0387.19.19.19 để nhận được tư vấn miễn phí bạn nhé.

Real Time Web Analytics