Dụng cụ thông tắc cống thoát nước cực hiệu quả tại nhà

Menu
Hut-be-phot-thai-binh-trang-an
Xe hút bể phốt ở Thái Bình Phục vụ 24/24

Dụng cụ thông tắc cống thoát nước đơn giản bạn có thể dễ dàng sử dụng và mua nó ở bất kỳ đâu. Đối với những dụng cụ này, các bạn hoàn toàn có thể tự thông tắc cho gia đình mình tại nhà mà không phải tốn chi phí thông tắc nữa. hãy xem những dụng cụ này là gì nha

Dụng cụ thông tắc cống thoát nước tại nhà

Đối với dịch vụ thông tắc thì chúng tôi không sư dụng những thiết bị này. Vì chúng tôi xử lý những trường hợp mà khách hàng không có cách nào khác. Vậy nên, đối với những trường hợp mà khác hàng có thể tự thông được thì không cần nhờ tới chúng tôi rồi đúng không.

Đường ống nước thì bạn có thể là bị tắc đường ống thoát sàn, đường ống chậu rửa., đường ống nước ăn. Đối với hai đường ống kia thì không có gì để nói. Tuy nhiên, đường ống nước sạch bạn cần phải vệ sinh sạch thiết bị thông tắc của mình để hợp vệ sinh.

Dây lò xo xoay tay

Lò xo xoay tay là thiết bị mà chắc chắn bạn nên trang bị trong nhà. Tuy rằng, lò xo quay tay khá nhỏ và không có tác dụng đối với những đường ống bị tắc nặng. Tuy nhiên, hầu hết các trường hợp của gia đình đều được giải quyết một cách triệt để.

Thông tắc cống nhà tắm

Đối với những bạn sử dụng lò xo quay tay thì cần chú ý rằng. Không phải bất kỳ đường ống nào cũng có thể sử dụng lò xo. Vì khi bạn sử dụng lò xo vào đường ống quá nhỏ sẽ khiến cho lò xo mắc bên trong và không thể lấy ra được.

Sử dụng máy hút bụi

Nếu gia đình bạn có máy hút bụi thì tận dụng là điều bạn nên làm. Khi bạn sử dụng máy hút bụi thì nên bịt hết các lỗ thông hơi của đường ống lại. Chỉ để duy nhất 1 ống cho khí thoát ra đầu bên kia.

Bạn chuyển sang chế độ thổi của máy hút bụi và đặt xuống miệng đường ống. Giữ và bịt làm sao khí không thoát ngược lạ và thôi. Trường hợp này bạn chỉ có thể sử dụng để thổi các vật đánh rơi vào đường ống như đồ chơi hoặc đồ nhẹ. Còn đối với đường ống lâu ngày không được vệ sinh và nhiều vật cản ở thành thì bạn chỉ có thể sử dụng dây lò xo thôi.

Đây là hai cách mà bạn có thể làm để thông tắc cống nước nhà mình. Đối với thông tắc đường ống nước thì không có nhiều vì đường ống được thiết kế nhiều lỗ thoáng và dài.

=>> Bạn có thể xem thêm: Dụng cụ thông tắc bồn cầu

Dụng cụ thông tắc cống nước sạch

Đối với đường ống thoát nước sạch thì bạn cần chú ý rất nhiều. Vì đường ống nước sạch liên quan tới vệ sinh an toàn của bạn. Khi thông ống thoát sạch do đường ống quá dài nên chỉ có thể dùng dây lò xo. Là dây lò xo loại nhỏ bằng tay.

Khi áp dụng dụng cụ thông tắc cống thoát nước bằng lò xo thì cần vệ sinh sạch thiết bị. Sau khi vệ sinh song thì cần xả nước một thời gian ngắn để xả hết bẩn đã được đẩy ra trong đường ống.

Nếu bạn không thể thông tắc được đường ống của mình thì bạn hãy liên hệ tới chúng tôi. Chúng tôi sẽ có mặt và giải quyết cho bạn chỉ sau 15 phút liên hệ. Hà Nội ( 024.39.018.018 ). Thông cống nghẹt giá rẻ TPHCM ( 0964.116.113 ) Chúng tôi sẽ tư vấn và kiểm tra tắc nghẽn miễn phí cho bạn.

 

Real Time Web Analytics