Những tai hại trong cách làm nhà vệ sinh hết mùi hôi

Menu
Khu Mui Hoi Nha Ve Sinh

Nhà vệ sinh có mùi hội là điều mà bạn không thể chấp nhận được. Tuy nhiên, trên mạng bây giờ cũng có khá nhiều cách làm nhà vệ sinh hết mùi hôi rất sai lầm mà bạn phải bỏ ngay. Vì nó sẽ khiến vấn đề của bạn chưa giải quyết được mà lại phải lo cái vấn đề khác tồi tệ hơn.

Cách làm nhà vệ sinh hết mùi hôi

Sử dụng chất tẩy rửa thường xuyên vệ sinh bồn cầu để ngăn mùi hôi: Mình đã đọc được cách này trên webtretho và có rất nhiều người đoc nó. Mình tin là cũng có rất nhiều người tin và làm theo cách này. Tuy nhiên, cách này lại góp phần làm bồn cầu của bạn bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Vì khi sử dụng chất tẩy rửa, đặc biệt là bột giặt sẽ khiến cho bể phốt của bạn chết hết vi khuẩn kỵ khí. Từ đó dẫn tới hiện tượng bể phốt đầy và bồn cầu thường xuyên bị tắc.

Sử dụng dầu gió để khử mùi: Việc sử dụng dầu gió thường xuyên và quá lạm dụng dầu gió sẽ gây không ít phiền toái cho sức khỏe. Đặc biệt là trẻ nhỏ. Hít quá nhiều dầu gió sẽ khiến cho hệ hô hấp của chúng ta bị ảnh hưởng. Bạn có thể xem chi tiết nội dung được viết trên báo sức khỏe đời sống này

Vậy cách khử mùi hôi trong nhà vệ sinh của bạn là gì?

Nguyên nhân nhà vệ sinh của bạn có mùi hôi do đâu: Mỗi vị trí lại có cách khử mùi riêng biệt. Bạn hãy xác định nguyên nhân xuất phát tử đâu để có hướng giải quyết một cách thích hợp nha.

Đối với mùi hôi xuất hiện ở đường ống thoát sàn: Nguyên nhân thường sẽ có hai trường hợp.

  • Thứ nhất là dưới đường ống quá nhiều bùn đất. Khi đó, nhà vệ sinh của bạn sẽ có mùi bùn, mùi cống. Đối với cách này thì để giải quyết triệt để bạn nên nhớ nhân viên thông tắc thoát sàn.

Họ sẽ giúp bạn vệ sinh lại đường ống và đẩy hết bùn đất gây mùi của bạn đi.

  • Tắc do thức ăn thừa hay rác thải hữu cơ đi xuống đường ống. Vấn đề này bạn chỉ việc lấy lên hoặc đẩy chúng đi là được.

Bồn cầu xuất hiện mùi hôi: Bồn cầu có một cơ chế ngăn mùi từ bể phốt trào ngược lại nhà bạn. Vậy nên, việc bồn cầu có mùi hôi là điều khó có thể chấp nhận được. Tuy nhiên, nếu bạn phát hiện đi ra ngoài vào và tới nhà vệ sinh thấy có mùi. Bạn hãy kiểm tra dưới đáy bồn cầu có bọt khí hoặc váng màu vàng hay không. Vì khi bể phốt của bạn bị tắc đường ống dẫn khí thì khí bắt buộc phải chẩy ngược lại bồn cầu. Khiến bồn cầu của bạn bị mùi.

Nếu cứ mỗi lần xả nước thì lại có mùi hôi nặng bốc ra thì bạn cũng nên xem lại nhé. Có thể bồn cầu của bạn bắt đầu tắc ống thoát khí rồi.

Vấn đề này bạn chỉ có thể liên hệ nhân viên thông tắc bồn cầu giải quyết. Họ sẽ giúp bạn giải quyết triệt để cho bạn. Nếu bạn đang ở TPhcm bạn hãy tham khảo dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ tphcm của Tràng An nha

 

Real Time Web Analytics