Thông tắc cống giá rẻ tại Hà Nội giá rẻ

Menu
( 024 ) 39 018 018 - ( 024 ) 39 019 019 Mã Số Thuế: 0107959889
Thông tắc cống giá rẻ tại Hà Nội giá rẻ
4.8 (96%) 5 votes

Công ty TNHH Vệ Sinh Môi Trường Tràng An kính chào quý khách: Quý khách đang gặp các vấn đề về thông tắc cống đúng không ạ. Bạn không biết vì lý do gì mà đường cống lại bị tắc. Quý khách biết đấy, nguyên nhân khiến đường cống của mình bị tắc có rất nhiều.

Tuy nhiên, nguyên nhân thường thấy nhất đó là rác thải, đất cát lắng dưới đường cống lâu ngày gây ra hiện tượng tắc. Về nguyên nhân này thì rất khó chánh. Tuy nhiên, vẫn còn một số nguyên nhân do cách sử dụng của bạn chưa đúng như việc đổ các rác thải sinh hoạt, túi và các đồ dùng rơi xuống cống dẫn đến tắc. Bạn không cần phải lo lắng về vấn đề này, công ty TNHH Vệ Sinh Môi Trường Tràng An sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề trên.

Dịch vụ thông tắc cống giá rẻ tại Hà Nội

Ngay khi bạn liện hệ tới cúng tôi. Chúng tôi sẽ cử ký thuật ở chi nhánh gần bạn nhất tới kiểm tra cho bạn. Nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt ở nhà bạn chỉ sau 15 phút. Kiểm tra cho bạn hoàn toàn miễn phí. Đối với những khách hàng bị tắc nhẹ và bạn có thể dễ dàng thông tắc. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thông tự thông lấy để tiết kiệm chi  phí cho bạn.

Đối với trường hợp hiện tượng tắc nặng và nhận định bạn không thể thông được. Kỹ thuật viên thông tắc cống của chúng tôi sẽ báo cáo cho bạn biết về tình trạng của gia đình, điểm tắc, nguyên nhân dẫn đến tắc đường ống, phương hướng giải quyết của chúng tôi và chi phí để bạn biết.

Hiện nay, chúng tôi có rất nhiều các trang thiết bị hiện đại và đảm bảo giải quyết dứt điểm mọi vấn đề của bạn. Chúng tôi sẽ không lấy bất kỳ chi phí nào nếu chúng tôi không thể hoàn thành nhiệm vụ và bồi thường mọi thiệt hại (nếu có) cho khách hàng trong quá trình thông tắc.

Tràng An cam kết ” Hoàn lại tiền cho khách hàng nếu tìm thấy một đơn vị nào thông tắc cống tại Hà Nội có chất lượng phục vụ cũng như bảo hành tốt hơn Tràng An

CẢNH GIÁC: Hiện nay có rất nhiều các cá nhân, tổ chức ( Công ty ma ). quảng cáo trên mạng –dán tờ rơi – báo giá cao — trên facebook – giả danh — mạo danh Công Ty TNHH Vệ Sinh Môi Trường Tràng An. Tràng An khuyến cáo đến tất cả khách hàng. Hiện nay, Tràng An chúng tôi chỉ có hai số tổng đài gồm:Tổng đài dịch vụ ( 024 ) 39 018 018. Tổng đài Bảo Hành: ( 024 ) 39 019 019Những số di động, những số máy rác nói mình là công ty Tràng An chúng tôi đều là giả mạo và mạo danh. Khuyến cáo ( Số tổng đài Tràng An không bao giờ dùng số máy di động ).

Real Time Web Analytics