Vì sao thông tắc bồn cầu nghẹt bằng đá lạnh lại hiệu quả

Menu
Thong-bon-cau-bang-da-lanh

Có nhiều người cho rằng, đá lạnh thì làm sao thông tắc bồn cầu được. Đá lạnh cho vào chỉ có tắc thêm chứ thông tắc thế nào được. Tuy nhiên, chúng ta hãy cùng đi vào một số vấn đề sau để bạn có thể chọn đá lạnh để thông tắc đường ống của gia đình mình trong tình thế cấp bách nhé.

Thông tắc bồn cầu bằng đá lạnh

=>> Xem thêm: Bồn cầu dội nước không trôi (Cách giải quyết )

Đá lạnh tôi nói ở đây là loại đá lạnh nhỏ. Có thể là một túi đá hoặc đá chúng ta tự làm. Các loại đá có đường kính nhỏ mới có thể thông được nhé bạn. Còn những loại như đá to như viên sạch thì bạn nhìn là biết cái bồn cầu của bạn nó không thể nuốt trôi được rồi chứ nói gì tới việc còn giúp bạn thông bồn cầu.

Đá lạnh sẽ không khiến bồn cầu của bạn trở nên tắc hơn là vì đá lạnh vốn là nước. Không giống như là cát hay đất. Bạn chỉ cần để một lúc thì đá sẽ tan thành nước và bồn cầu của bạn lại trở về trạng thái ngấp chất thải như trước thôi.

Vì sao lại có thể thông tắc bồn cầu bằng đá lạnh?

Theo nguyên lý thì khi nước gặp lạnh, nước sẽ nổi lên trên và trọng lượng của nước giảm đi. Khi ta xả nước sẽ tạo ra một dòng xoáy kết hợp với đá di chuyển bên trong tạo ra một áp lực lớn hơn hẳn để cuốn chất thải cũng như vật gây tắc xuống dưới.

Lưu ý: Cách này chỉ nên áp dụng với những bồn cầu có mức độ tắc đơn giản như tắc do chất thải. Còn đối với những trường hợp tắc nặng thì không hiệu quả. Vì cách này chỉ có tác dụng làm tăng tốc độ dòng chảy của nước và tăng áp lực nước khi xả mà thôi.

Nếu bạn áp dụng cách thông tắc bồn cầu nghẹt bằng đá lạnh mà không hiệu quả bạn có thể liên hệ tổng đài Hà Nội ( 024.39.018.018 ) Thông cống nghẹt giá rẻ TPHCM ( 0964.116.113 ) Chúng tôi sẽ tư vấn kiểm tra báo cáo nguyên nhân cho bạn miễn phí.

Tác dụng thần kỳ của đá lạnh trong nhà vệ sinh của bạn

Đá không những giúp thông tắc bồn cầu mà còn giúp khử mùi nhà vệ sinh rất hiệu quả. Đối với những bạn thường xuyên làm vệ sinh thì đây có thể là điều bạn đang mong chờ.

Phương pháp này được áp dụng rất nhiều ở nhà vệ sinh công cộng và khu vực có nhà vệ sinh nam riêng. Khi sử dụng cách này, người ta thường cho 1 lát chanh để vào đó. Khi đi vệ sinh, nước tiểu gặp đá sẽ lạnh đi khiến cho vi khuẩn gây mùi không sinh sôi.

Cùng lúc đó, nước đá và chất gây mùi bám lại và từ từ chôi xuống dưới đường ống khiến nhà vệ sinh của bạn không phải lo mùi hôi khó chịu nữa.

Dụng cụ thông đường ống thoát nước cực hiệu quả

 

Real Time Web Analytics