Thông cống nghẹt xã Bình Hưng Bình Chánh【Tràng An 】5OK

Menu
Thông Cống Nghẹt Huyện Bình Chánh

Địa phận thuộc xã Bình Hưng là một vùng trũng. Vào mùa mưa, nơi đây thường xảy ra tình trạng ngập lụt do tắc nghẽn cống thoát của các hộ gia đình. Hiểu được những khó khăn này, công ty Tràng An đã đẩy mạnh dịch vụ thông cống nghẹt xã Bình Hưng huyện Bình Chánh để hỗ trợ tối đa các hộ dân giải quyết tình trạng tắc nghẽn cống thoát.

=>> Xem ngay bảng giá thông cống nghẹt Bình Chánh

Thông cống nghẹt xã Bình Hưng huyện Bình Chánh

Với người dân khu vực xã Bình Hưng, không ai không từng đối mặt với cảnh ngập lụt khi cống thoát tắc nghẽn. Nguyên nhân thường do nước thải xả với lưu lượng quá lớn vào mùa mưa. Hay rác thải vướng mắc vào nhau, bịt kín đường thoát. Tất cả đều gây nên một khung cảnh ô nhiễm nặng nề và bất tiện trong sinh hoạt.

Vấn đề thông cống nghẹt xã Bình Hưng huyện Bình Chánh cần phải được giải quyết gấp rút và kịp thời. Bởi vậy Tràng An đã có mặt để làm việc mọi lúc, mọi nơi theo yêu cầu.

Khách hàng chỉ cần gọi điện thông báo đến tổng đài: 0964.116.113. Sau 15 phút, công nhân của Tràng An sẽ có mặt, mang theo xe hút, dụng cụ làm việc hiện đại để nhanh chóng khơi thông hệ thống cống thoát.

Với tiêu chí làm việc nhanh gọn – triệt để, dịch vụ thông cống nghẹt xã Bình Hưng huyện Bình Chánh của Tràng An không chỉ khơi thông dòng chảy, mà còn thu gom rác thải mang đi xử lý. Giải quyết triệt để mọi vấn đề, tránh để tình trạng tái diễn.

Video thông cống nghẹt


Real Time Web Analytics