Thông cống nghẹt huyện Bình Chánh

Menu
Hà Nội: ( 024 ) 39 018 018 - TPHCM: 0964.116.113 Mã Số Thuế: 0107959889
Thông cống nghẹt huyện Bình Chánh
Đánh giá ngay

Với những cư dân tại huyện Bình Chánh, không ai là không từng trải qua và thấu hiểu sự khó chịu mỗi khi cống thoát bị nghẹt. Thực tế, vì đặc thù khu vực này lâu đời và đông dân cư, nên lượng xả thải hàng ngày là rất lớn. Chính vì thế, đơn vị thông cống nghẹt huyện Bình Chánh nhanh chóng và uy tín luôn nhận được sự quan tâm của tất cả mọi người. Để có thêm kinh nghiệm trong vấn đề này, mời các bạn cùng Tràng An tham khảo bài viết sau.

thong-cong-nghet-binh-thanh

Xử lý cống bị tắc nghẽn như thế nào?

Mỗi khi xảy ra tình trạng cống bị tắc nghẽn, có rất nhiều nguyên nhân. Nhưng chung quy lại là lượng chất thải lớn, khó tiêu, đã bịt kín dòng chảy của cống thoát. Điều này dẫn đến hiện tại: bồn cầu, bể phốt bị nghẹt cứng, xả nước không trôi. Nước từ các hố ga, cống thoát, dềnh lên ở khắp mọi nơi, khiến tình trạng hôi thối, mất vệ sinh lan rộng. Điều này luôn ảnh hưởng rất lớn đến cả một khu vực dân cư. Gây ra nhiều vấn đề rắc rối cho các hộ dân.

>>> Xem thêm ngay dịch vụ thông cống nghẹt Quận Thủ Đức.

Để xử lý tình trạng cống bị tắc nghẽn có thể làm như sau:

  • Đổ thuốc vi sinh. Thuốc này bạn có thể mua tại những cửa hàng của công ty dịch vụ vệ sinh môi trường.
  • Dùng các dùng cụ thông tắc đơn giản như que, gậy, hay các loại dây sắt có thể uốn cong để thao tác.

Tuy nhiên trong thực tế, những biện pháp trên chỉ có thể tiến hành khi tình trạng tắc nghẽn nhẹ, dễ giải quyết. Còn đây là một công việc nặng nhọc, khó khăn, lại đòi hỏi có kỹ thuật cao nên không phải ai cũng có thể làm được. Bởi vậy với nhiều gia đình, việc nhờ đến một đơn vị thông cống nghẹt huyện Bình Chánh là nhu cầu cần thiết.

dich-vu-thong-cong-nghet-huyen-binh-chanh

 

Đơn vị thông cống nghẹt huyện Bình Chánh nhanh chóng nhất

Mỗi khi bị tắc nghẽn cống thoát, yêu cầu đặt ra luôn là phải xử lý một cách nhanh chóng nhất. Bởi vậy, bạn cần phải liên hệ với thông công nghẹt giá rẻ Tràng An để có sự phục vụ hoàn hảo.

  • Chỉ sau 15 phút nhận được điện thoại từ khách hàng. Nhân viên công ty hút bể phốt Tràng An sẽ có mặt tại hiện trường để khảo sát miễn phí. Sau khi tư vấn những công việc phải làm, nhân viên sẽ báo giá công khai. Khách hàng đồng ý mới tiến hành làm việc.
  • Sau khi hoàn thành, cho chủ nhà kiểm tra và nghiệm thu. Tiếp đó mới viết hóa đơn thanh toán minh bạch, kèm theo giấy bảo hành dài hạn cho mỗi công trình.

Nếu bạn đang cần thông cống nghẹt huyện Bình Chánh nhanh chóng và tin cậy nhất. Chắc chắn phải nhớ tới dịch vụ của công ty Tràng An. Địa chỉ: Vo van van, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh. Hotline: 0964.116.113. Website: hutbephottrangan.com

Real Time Web Analytics