Rút hầm cầu quận 2 triệt để, sạch 100%

Menu
Hà Nội: ( 024 ) 39 018 018 - TPHCM: 0964.116.113 Mã Số Thuế: 0107959889
Rút hầm cầu quận 2 triệt để, sạch 100%
Đánh giá ngay

“Rút hầm cầu quận 2 chỗ nào chất lượng và giá lại hợp lý” đang là câu hỏi được rất nhiều người thắc mắc. Chính vì thế sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin giải đáp thắc mắc xung quanh vấn đề này.

Công ty hút bể phốt Tràng An – đơn vị rút hầm cầu quận 2 uy tín

Quận 2 là quận có tốc độ đô thị hóa nhanh tại Thành phố Hồ Chí Minh. Mỗi khi mùa mưa đến luôn là nỗi ám ảnh của người dân quận 2. Tình trạng ngập úng, tắc cống luôn xảy ra rất nghiêm. Vì vậy nhu cầu rút hầm cầu quận 2 ngày càng một gia tăng. Nhưng điều nghịch lý là có rất ít đơn vị cung cấp dịch rút hầm cầu chất lượng tại quận 2. Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng. Công ty hút bể phốt giá rẻ Tràng An là đơn vị bạn có thể tin tưởng khi thuê dịch vụ hút hầm cầu.

rut-ham-cau-quan-2

Hệ thống trang thiết bị mới và hiện đại

Hiện tại công ty  môi trường Tràng An đang có  hệ thống xe hút bể phốt 20 chiếc 10 khối,15 xe 7 khối và 2 xe 20 khối. Máy móc để rút hầm cầu hoàn toàn là thiết bị sản xuất theo công nghệ Nhật Bản tiên tiến. Đem lại hiệu quả làm việc cao, tiết kiệm thời gian và chi phí nhân công.

Chương trình giảm giá hấp dẫn cho khách hàng

Đối với những khách hàng thân thiết và đã từng sử dụng dịch vụ của Tràng An sẽ nhận được giảm giá dịch vụ lên đến 50%. Đây là một lời tri ân đến khách hàng đã cùng đồng hành và đem đến sự phát triển cho Tràng An.

Ký kết hợp đồng và bảo hành dịch vụ

Nhằm đạt được thỏa thuận hai bên và bảo vệ quyền lợi của khách hàng. Khi cung cấp dịch vụ rút hầm cầu Tràng An sẽ tiến hành ký kết hợp đồng chính thức. Trong bản hợp đồng sẽ ghi rõ các điều khoản về quyền lợi nghĩa vụ cả hai bên. Mức giá dịch vụ cũng được ghi chi tiết trên hợp đồng. Về bảo hành dịch vụ rút hầm cầu sẽ có thời gian bảo hành ít nhất là 12 tháng.

Đây chính là một trong số những ưu điểm đã xây dựng tên tuổi cho công ty hút bể phốt Tràng An. Quý vị có thể tham khảo thêm dịch rút hầm cầu Quận 3 giá rẻ của chúng tôi.

dich-vu-rut-ham-cau-quan-2

Những dịch vụ mà công ty hút bể phốt Tràng An cung cấp

Hiện nay công ty hút bể phốt Tràng An đang cung cấp các dịch vụ sau:

  • Dịch vụ hút bể phốt chuyên nghiệp, sạch đến 99% tại quận 2. Đây là dịch vụ thế mạnh của công ty được khách hàng quận 2 tin dùng khi bể phốt quá tải.
  • Dịch vụ thông cống nghẹt quận 2 chuyên nghiệp, giá rẻ
  • Dịch vụ thông bồn cầu nhanh chóng, chuyên nghiệp tại quận 2

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ rút hầm cầu quận 2. Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn sớm nhất.

Mọi thông tin liên hệ :

+ Công ty môi trường Tràng An.

+ Hotline : ( 024 ) 39.019.019.

+ Địa chỉ : 05 Đường số 03 – Phường Thạch Mỹ Lợi – Quận 2 – TP. Hồ Chí Minh.

Real Time Web Analytics