Thông cống nghẹt Phường 6 quận Gò Vấp【Tràng An 】5OK

Menu
Dich-vu-thongcong-nghet-quan-go-vap

Dịch vụ thông cống nghẹt tphcm của công ty môi trường Tràng An luôn làm việc theo tiêu chí: nhanh gọn – triệt để – tiết kiệm chi phí. Hãy gọi cho Tràng An theo Hotline: 0964.116.113.

=>> Xem ngay bảng giá thông cống nghẹt quận Gò Vấp

Thông cống nghẹt Phường 6 quận Gò Vấp

Là công ty được thành lập từ nhiều năm qua và hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, Tràng An đã được cơ quan chức năng cấp giấy phép hoạt động và bằng khen về những thành tích giữ gìn vệ sinh đô thị.

dich-vu-thongcong-nghet-quan-go-vapTrong những năm vừa qua, chúng tôi luôn không ngừng nâng cao chất lượng và trình độ kỹ thuật của công nhân viên. Đồng thời trang bị thêm nhiều xe bồn cỡ lớn và các loại phương tiện làm việc hiện đại. Trong vấn đề thông cống nghẹt Phường 6, Tràng An luôn có mặt nhanh chóng và giải quyết được mọi tình huống khó khăn nhất.

Đặc biệt với mức giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay, cùng nhiều chính sách ưu đãi và bảo hành dài hạn, Tràng An là sự lựa chọn hàng đầu của các hộ dân khu vực P.6.

Ngoài thông cống nghẹt Phường 6, chúng tôi còn thực hiện nhiều dịch vụ vệ sinh khác như: thông tắc bể phốt, rút hầm cầu, thông tắc khu vệ sinh, bồn rửa bát, nạo vét hố ga,… Theo yêu cầu của các khách hàng. Mọi chi tiết liên hệ theo SĐT: 0964.116.113.

=>> Xem ngay bảng giá thông cống nghẹt giá rẻ

Video thông cống nghẹt


Real Time Web Analytics