#1 Thông cống nghẹt Phường 7 quận 6【Tràng An 】5OK – BH 3 năm

Menu
Thông Cống Nghẹt Quận 6
Thông cống nghẹt quận 6

Hiện nay kinh tế phát triển, người dân càng có ý thức nâng cao chất lượng cuộc sống. Nâng cao trách nhiệm bảo vệ môi trường. Trong đó tắc cống là một vấn đề được quan tâm. Vì tắc cống làm ảnh hưởng xấu đến cuộc sống sinh hoạt của người dân. Nắm bắt được nhu cầu đó Công ty hút bể phốt Tràng An cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt Phường 7, quận 6, HCM. Thu hút số lượng lớn dân cư các tỉnh khác đến sinh sống và làm việc. Người ta thường nói giá cả đi liền với chất lượng dịch vụ. Vậy hãy cùng tìm hiểu dịch vụ của Tràng An xem sao nhé.

=>> Xem ngay bảng giá thông cống nghẹt Phường 7, quận 6 tại đây

Dịch vụ thông cống nghẹt Phường 7, quận 6, HCM

Với đủ các loại xe bồn có trọng tải từ nhỏ đến lớn. Thi công cho các công ty, các tòa nhà, các hộ dân. Tùy từng từng đối tượng khách hàng và địa hình thi công sẽ có đơn giá khác nhau. Đơn giá áp dụng cho 1000 khối tại các Công ty và tòa nhà là 100.000đ/khối. Đơn giá cho các hộ dân, chỉ từ 300.000 – 450.000đ/khối. Đơn giá này đảm bảo rẻ nhất thị trường quận 4. Có thể bạn nhìn thấy những bản tin quảng cáo có giá rẻ hơn chúng tôi. Tuy nhiên bạn đừng vội so sánh giá cả mà hãy nhìn vào chất lượng dịch vụ. Sau khi tiếp nhận yêu cầu thông cống nghẹt Phường 7, quận 6, HCM. Nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt tận nơi sau 15 phút. Kiểm tra vệ sinh tình trạng tắc nghẽn miễn phí. Chỉ ra nguyên nhân và giải pháp khắc phục cho khách hàng. Đối với các trường hợp tắc nghẽn nhẹ chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng tự xử lý. Cam kết không thu phí tư vấn, kiểm tra. Nếu khách hàng muốn Tràng An thực hiện thông cống nghẹt chúng tôi sẽ thông báo giá cả và tiến hành thi công.

Dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ của Tràng An được bảo hành miễn phí. Thi công giải quyết vấn đề nhanh chóng, triệt để. Nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân. Góp phần giữ gìn môi trường xanh, sạch. Vậy còn chờ gì nữa, nếu bạn đang có nhu cầu thông cống nghẹt Phường 7, quận 6, HCM thì hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline 0964.116.113.

=>> Xem ngay dịch vụ liên quan rut ham cau tai quan 6


 

Real Time Web Analytics