#1 Thông cống nghẹt xã Phong Phú Bình Chánh【Tràng An 】5OK

Menu
Thông Cống Nghẹt Huyện Bình Chánh

Địa bàn xã Phong Phú những năm gần đây luôn được đánh giá cao trong việc giữ vệ sinh môi trường. Tuy nhiên ở một số khu vực, tình trạng tắc nghẽn cống thoát, gây mất vệ sinh chung vẫn thường xuyên diễn ra. Bạn cần giải quyết triệt để tình trạng này? Hãy gọi dịch vụ thông cống nghẹt xã Phong Phú huyện Bình Chánh của công ty môi trường Tràng An.

=>> Xem ngay bảng giá thông cống huyện Bình Chánh

Thông cống nghẹt xã Phong Phú, huyện Bình Chánh

Tắc nghẽn cống thoát luôn xảy ra rất nhiều điều bất tiện. Ví dụ như tình trạng lụt lội, xả thải không trôi, rác thải dềnh lên bốc mùi hôi hám, gây ô nhiễm môi trường và bất tiện trong sinh hoạt.

Nhưng tại sao khơi thông rồi mà tình trạng này vẫn tiếp tục tái diễn? Đó là vì bạn đã gọi phải những đơn vị vệ sinh kém chất lượng, làm không triệt để, dẫn tới tình trạng tắc nghẽn nhanh chóng trở lại, “tiền mất, tật vẫn mang”.

Dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ tphcm của công ty Tràng An với đội ngũ công nhân trình độ cao, nhiều phương tiện làm việc hiện đại, xử lý triệt để tình trạng tắc nghẽn cống thoát với các công việc như sau:

  • Khảo sát hiện trường, tính toán các phương án thích hợp để không làm tổn hại công trình.
  • Thu gom rác thải đem đi xử lý, khơi thông dòng chảy.
  • Nạo vét bùn cặn, hút lên xe bồn đem đi xử lý.

Dịch vụ thông cống nghẹt xã Phong Phú huyện Bình Chánh của công ty Tràng An cam kết triệt để, không tái diễn và bảo hành dài hạn. Hotline liên hệ: 0964.116.113.

Video thông cống nghẹt


Real Time Web Analytics