#1 Rút hầm cầu tại Phường 13 quận 10【Tràng An 】5OK – BH 3 năm

Menu
Rut Ham Cau Quan 10 Phuong 13

Bạn là người đang làm việc và sinh sống tại quận 10, phường 13, thành phố Hồ Chí Minh. Căn hộ của bạn đang gặp tình trạng tắc nghẽn và đầy hầm cầu. Bạn băn khoăn không biết phải giải quyết thế nào? Bài viết dịch vụ rút hầm cầu Phường 13 quận 10, thành phố Hồ Chí Minh sẽ giải quyết giúp bạn.

=>> Xem ngay bảng giá rút hầm cầu quận 10, Phường 13

Làm thế nào để khắc phục tình trạng tắc nghẽn và đầy hầm cầu

Để khắc phục tình trạng tắc nghẽn và đầy hầm cầu, bạn có thể tham khảo những phương pháp sau:

Sử dụng pít tông cao su

Để thực hiện phương pháp này, đầu tiên bạn nên ngâm ống thụt bồn cầu vào trong nước nóng khoảng 1 phút. Bước làm này để miếng cao su được mềm đi. Sau đó, đặt pít tông vào khung chính giữa bồn cầu, rồi dùng lực đẩy và nâng lên. Thực hiện thao tác này từ 4- 5 lần, đến khi nào có hiệu quả.

Sử dụng bơm thụt bồn cầu

Có thể nói đây chính là giải pháp tiết kiệm thời gian và chi phí nhất cho gia đình bạn. Bạn chỉ cần cắm đầu của bơm vào bồn cầu. Sau đó, bơm nhẹ nhàng, từ từ đẩy mạnh dần lên, nhằm tạo ra luồng khí. Liên tiếp thực hiện đến khi nào hết tắc thì dừng lại.

Nếu phương pháp trên không thể thay chuyển được tình huống. Thì bạn hãy nhấc máy và gọi ngay đến dịch vụ rút hầm cầu Phường 13 quận 10, thành phố Hồ Chí Minh  của Tràng An để nhận sự giúp đỡ. Thông tin liên hệ:  0964.116.113.


 

Real Time Web Analytics