Dịch vụ khử mùi nhà vệ sinh giá rẻ nhất tại Hà Nội

Menu
Khu-mui-hoi-cong-trong-nha-ve-sinh
Khử mùi hôi cống trong nhà vệ sinh

Chào bạn: Nhà vệ sinh của bạn đang có mùi khó chịu?. làm bạn và người thân trong gia đình của mình thấy mệt mỏi?. Nhà vệ sinh của bạn có mùi hôi khó chịu chắc chắn là đang có vấn đề. Và bạn đang muốn tìm cách khử mùi nhà vệ sinh hay bạn đang tìm một dịch vụ khử mùi hôi nhà vệ sinh đến giải quyết cho bạn một cách dứt điểm.

Tràng An cam kết khử mùi nhà vệ sinh dứt điểm chỉ sau 1 lần thi công – không khử được Tràng An không thu phí

canh-giac-trang-an

giai-thuong-thuong-hieu-vi-nguoi-tieu-dung

Giải thưởng thương hiệu vì người tiêu dùng

Khử mùi hôi nhà vệ sinh

  • Tràng An luôn trực 24/24 phục vụ tiếp nhận khử mùi nhà vệ sinh cho quý khách
  • Cam kết có mặt sau 15 phút sau khi tiếp nhận yêu cầu nên tổng đài
  • Khảo sát báo cáo nguyên nhân miễn phí 100%
  • Tràng An có đầy đủ hóa đơn đỏ phiếu bảo hành đầy đủ, bảo vệ quyền lợi cho khách hàng
  • Tràng An có đầy đủ cơ sở chi nhánh tại tất cả các quận huyện của Hà Nội

Xem ngay tại đây ( công nghệ >> hút bể phốt giá rẻ từ nhật bản)

khu-mui-hoi-cong-trong-nha-ve-sinh

Khử mùi hôi cống trong nhà vệ sinh

Khử mùi nhà vệ sinh

Chắc rằng có rất nhiều các phương pháp khử mùi hôi nhà vệ sinh khác nhau. Trước tiên bạn cần tìm thấy nguyên nhân chính dẫn đến nhà vệ sinh của bạn tại sao lại có mùi và nguyên nhân là do đâu?. Tràng An sẽ tìm ra nguyên nhân chính và thi công khử mùi nhà vệ sinh cho bạn một cách dứt điểm. Vậy nguyên nhân dẫn đến nhà vệ sinh của bạn có mùi là do đâu?.

Có rất nhiều các nguyên nhân dẫn đến nhà vệ sinh của bạn có mùi như bể phốt bị đầy mức độ phân trong bể vượt quá mức quy định tạo nên mùi khó chịu, cũng có thể đường ống thông hơi của nhà vệ sinh của bạn bị hỏng và tạo da mùi, và cũng có thể do đường cống trong nhà vệ sinh của bạn có vấn đề vv. Bạn cần tìm đến các kỹ thuật khử mùi nhà vệ sinh có nhiều kinh nghiệm giải quyết triệt để cho bạn.

Xem ngay tại đây >>>( cách thông tắc bồn cầu chỉ mất 5 phút )

Cách khử mùi hôi nhà vệ sinh bồn cầu toilet

Những cách khử mùi nhà vệ sinh đơn giản và hiệu quả có thể làm tại nhà, các bạn có thể tham khảo những cách sau. Lưu ý những cách khử mùi đơn giản chỉ giải quyết được một thời gian ngắn bạn muốn giải quyết dứt điểm mùi hôi của nhà vệ sinh bạn cần liên hệ đến chuyên gia của chúng tôi.

Cafe : Cà fê là một cách khử mùi hôi trong nhà vệ sinh đơn giản nhất, chỉ cần lấy một ít bã cà fê để trong nhà vệ sinh cũng giúp khử đi những mùi hôi khó chịu cũng khá hiệu quả.

Dầu gió: Cũng là một phương pháp giúp khử mùi hôi nhà vệ sinh khá tốt. Bạn mua 2 lọ dầu gió mở lắp và để ở góc của nhà vệ sinh hay bên cạnh của bồn cầu mùi của dầu gió sẽ làm tan biến đi mùi hôi của nhà vệ sinh của bạn.

Vỏ chanh, vỏ bưởi: Cũng là cách khử mùi nhà vệ sinh đơn giản và truyền thống. Bạn chỉ cần lấy vỏ cam quýt, chanh, bưởi, để vào góc của nhà vệ sinh cũng giúp làm giảm đi mùi hôi khó chịu.

Nước hoa: có rất nhiều các loại nước hoa xịt phòng có mùi hương thơm và dễ chịu bạn chỉ cần xịt vào sẽ giúp giải quyết mùi hôi một cách nhanh chóng và đơn giản.

Chất tẩy rửa: Bạn nên tẩy rửa bồn cầu nhà vệ sinh thường xuyên sẽ làm giảm đi mùi hôi khó chịu. Lưu ý chỉ nên dùng những chất tẩy rửa dành riêng cho bồn cầu như vim. Không nên dùng xà phòng để tẩy vì xà phòng hay bột rặt sẽ làm chết vi sinh trong bể phốt vi sinh bị chết sẽ không phân hủy được dẫn đến bể phốt của nhà bạn rất nhanh bị đầy.

              >>> Xem thêm tại đây ( Dịch vụ thông tắc cống uy tín ) tại Hà Nội.

Khử mùi hôi cống trong nhà vệ sinh

khu-mui-nha-ve-sinh

Hệ thống đường cống trong nhà vệ sinh

Hệ thống đường cống của nhà vệ sinh đều khác nhau tùy thuộc vào thiết kế cũng như nhu cầu của gia chủ, chính vì vậy phải tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến có mùi hôi thì mới giải quyết một cách triệt để được. Ví dụ để khử mùi toilet cần tìm hiểu xem bể phốt và đường ống thông hơi có gặp vấn đề hay không.

Những cách chia khử mùi nhà vệ sinh trên Tràng An hy vọng sẽ giúp các bạn có những cách đơn giản giải quyết mùi hôi khó chịu trong nhà vệ sinh của mình. Bạn có nhu cầu khử mùi hôi nhà vệ sinh vui lòng liên hệ tổng đài công ty hút bể phốt giá rẻ Tràng An ( 024 ) 39 018 018. Hotline bảo hành. 0964.116.113. Chúc bạn và gia đình của mình luôn luôn mạnh khỏe.

 

Real Time Web Analytics