Cách sục rửa đường nước sinh hoạt hiệu quả giá rẻ

Menu
Suc Rua Duong Ong Nuoc Sinh Hoat

Qua quá trình sử dụng lâu ngày, đường ống nước gia đình có thể sẽ gặp phải tình trạng đóng cặn, tắc nghẽn,… Nếu kéo dài tình trạng này sẽ gây xuống cấp nhanh chóng và hư hại không nhỏ đến hệ thống đường ống dẫn nước. Do đó, việc sục rửa đường ống nước sinh hoạt một cách định kỳ là điều rất quan trọng và cần thiết.

Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều người lơ là và chủ quan trong vấn đề này. Hoặc cũng có nhiều người chưa biết làm thế nào? Để việc làm sạch đường ống nước hiệu quả và đơn giản nhất? Vậy thì sau đây sẽ là những hướng dẫn chi tiết nhất về cách sục rửa đường ống nước sinh hoạt triệt để và nhanh chóng

Suc Rua Duong Ong Nuoc Sinh Hoat

Khi nào cần súc rửa đường ống nước sinh hoạt

Như chúng ta đã biết thì hệ thống đường ống nước sẽ kết nối liền mạch giữa bồn rửa tới bể chứa. Do đó, sau 1 thời gian sử dụng, khó tránh khỏi những mảng bám, rong rêu có trong đường ống.

Những mảng bám này nếu không được sục rửa, làm sạch, sẽ gây ra nhiều hệ lụy nghiêm trọng. Nhất là những tình trạng đường ống nước đóng cặn là nguyên nhân ảnh hưởng trực tiếp.

Chính vì vậy để hạn chế tối đa hiện tượng này, cần phải đảm bảo việc thực hiện súc rửa đường ống nước sinh hoạt một cách định kỳ, có kế hoạch. Để có thể đánh bay được những chất bẩn, mảng bám hay chất cặn trước khi chúng biến chất và gây hại tới con người. Nên đảm bảo thời gian định kỳ sục rửa đường ống sinh hoạt.

Cách Làm Sạch đường ống Nước Trong Nhà

Và khi nào là thời điểm thích hợp nhất để súc rửa đường ống nước sinh hoạt? Còn phải tùy vào mức độ sử dụng, các chất thải mà bạn thải ra thường ở dạng gì…? Từ đó chúng ta mới có thể xác định được thời gian định kỳ cần làm sạch đường ống nước là bao lâu.

Thông thường, theo khuyến nghị của chuyên gia và khảo sát từ nhiều người dùng. Thì thời gian sục rửa đường ống nước sinh hoạt sẽ thích hợp là từ khoảng 1 – 2 năm. Hoặc có thể sớm hơn hoặc muộn hơn, tùy thuộc vào nhiều yếu tố liên quan tới quá trình sử dụng

Còn nếu như trong quá trình sử dụng bạn cảm thấy tình trạng thoát nước xả thải chậm, tắc nghẽn hoặc nguồn nước sử dụng không trong sạch,… Thì đây chính là thời điểm mà bạn cần phải thực hiện làm sạch đường ống nước ngay lập tức. Bởi những dấu hiệu này cho thấy tình trạng đường ống của bạn đang quá bẩn và nghiêm trọng. Bất chợt thấy nguồn nước chuyển màu, hãy thực hiện sục rửa ngay lập tức.

Suc Rua Duong Ong Nuoc Sinh Hoat Trang An

Các cách sục rửa đường ống nước sinh hoạt hiệu quả

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm ra giải pháp sục rửa đường ống nước sinh hoạt. Thì ngay sau đây sẽ là các cách làm sạch đường ống nước nhanh chóng, hiệu quả. Đặc biệt là vô cùng đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được hiệu quả.

1/ Hóa chất súc rửa đường ống nước

Với cách thực hiện đơn giản, thuận tiện mà người dùng có thể tự thực hiện tại nhà. Đây là một trong những biện pháp làm sạch đường ống nước được khá nhiều người lựa chọn.

Chỉ cần 1 lọ hoặc 1 gói hóa chất sục rửa đường ống nước. Thực hiện sau khoảng 15 – 20 phút là bạn đã có thể làm sạch được hệ thống đường đường ống. Bởi hóa chất sục rửa đường ống nước được đánh giá cao về tốc độ phân hủy nhanh chóng. Dễ dàng đánh bật được những mảng bám, cặn bẩn và vi khuẩn gây hại tồn đọng trong đường ống.

Hoa Chat Suc Rua Duong Ong Nuoc

Một lưu ý quan trọng mà người dùng nhất định nên biết khi sử dụng phương pháp này. Nên áp dụng những cách làm này vào cuối ngày. Khi mà các hoạt động sinh hoạt đã dừng hẳn chúng ta mới tiến hành làm. Để tránh ảnh hưởng tới mọi người trong quá trình thực hiện sục rửa.

Hóa chất sục rửa này có tác dụng nhanh và hiệu quả nhưng có mùi khá khó chịu. Đồng thời cũng tạo cho khả năng bào mòn thành đường ống. Làm suy giảm tuổi thọ đường ống dẫn nước nếu người dùng sử dụng quá nhiều lần.

2/ Dung dịch làm sạch đường ống nước

Dung dịch làm sạch đường ống nước là một dạng lỏng của hóa chất sục rửa. Được chế tạo theo dạng chất lượng giống như dạng nước. Tùy vào mức độ làm sạch mà dung dịch được sản xuất theo các màu khác nhau. Điển hình như màu đỏ, màu xanh, màu trắng,…

Do đó mà trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại dung dịch làm sạch đường ống nước. Trong đó thì 2 sản phẩm sau đây được đánh giá về chất lượng tốt và sử dụng phổ biến nhất

Dung Dich Suc Rua Duong Ong Nuoc

Nước tẩy rửa cặn đường ống nước AVCO STR H-521 20L

Đây là loại dung dịch tẩy rửa và làm sạch đường ống nước an toàn hiện nay. Được đánh giá là hiệu quả số 1 trên thị trường hiện nay.

Sản phẩm này hoạt động theo nguyên tắc hòa tan. Rửa trôi các cặn bẩn bám trên thành đường ống nước. Dung dịch này ở dạng lỏng và có màu đỏ trong suốt. Gần như không có mùi, không HCI và có độ pH là 2 – 4g/l.

Hoa Chat Tay Rua Can Duong Ong Nuoc Avco Str H 521 20l (1)

Dung dịch AVCO STR H-521 20L tẩy rửa đường ống nước sinh hoạt

Hòa tan dung dịch tẩy rửa với nước ở nồng độ 10 – 20% tùy tình trạng vết bẩn hiện tại. Đổ dung dịch đã hòa tan từ từ vào đường ống nước cần vệ sinh. Dung dịch này sẽ chuyển từ màu hồng sang vàng và sau đó xả sạch đường ống bằng nước.

Lặp lại cách này nhiều lần cho đến khi dung dịch giữ nguyên màu thì tức là đường ống đã sạch.

Dung dịch tẩy cặn Canxi – Rydlyme:

Canxi – Rydlyme là 1 trong những loại dung dịch sục rửa đường ống được ưa chuộng nhất hiện nay. Đây là dung dịch chuyên dùng cho các thiết bị đường ống dẫn nước, hệ thống sinh hoạt,…

Loại dung dịch này có khả năng tẩy rửa một cách an toàn tương đối cao. Mà không làm gây hư hại thiết bị như các loại hóa chất sục rửa khác. So với những loại hóa chất làm sạch khác, thì Canxi – Rydlyme có thời gian làm sạch vượt trội hơn. Canxi – Rydlyme còn có thể tái sử dụng lên đến 20 lần. Giúp người dùng tiết kiệm được 1 khoản chi phí tối đa.

Dung Tay Suc Rua Duong Ong Rydlyme

Hòa tan dung dịch Canxi – Rydlyme với mức nước theo tỷ lệ 30 – 50%. Sau đó ta bơm đầy dung dịch này vào phần đường ống nước cần làm sạch. Nếu hệ thống hở, phương pháp phun mưa này có tuần hoàn, sẽ giúp làm sạch, tiết kiệm hiệu quả.

3/ Sử dụng máy làm sạch đường ống nước sinh hoạt

So với dùng dung dịch thì việc sử dụng máy sục rửa đường ống nước sẽ là giải pháp hiện đại nhất. Đảm bảo không ảnh hưởng gì tới các thiết bị đường ống. Cũng như không lo sợ về các loại hóa chất kém chất lượng  gây độc hại đến cho người dùng.

Máy làm sạch đường ống nước sinh hoạt được nhiều người đánh giá là tuyệt chiêu để rửa sạch các chất bẩn, cặn bám bên trong đường ống nước vô cùng hiệu quả.

Máy sục rửa đường ống nước có 3 đường dây hoàn hảo cho công việc: Dây luồn vào trong đường ống, dây vào máy khí và dây phụt axit chanh. Cách sử dụng của loại máy này thường sẽ đòi hỏi người thực hiện có kỹ năng và hiểu công dụng. Và đã từng vệ sinh đường ống bằng máy sục rửa hoặc những thiết bị tương tự.
Gia May Suc Rua Duong Ong Nuoc 2

Do đó mà cách thực hiện này khách hàng sẽ khó thực hiện nếu tự mình làm. Mà theo khuyến cáo thì bạn nên cần đến sự hỗ trợ của các nhân viên thông tắc cống chuyên nghiệp và có tay nghề.

Và nếu như bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề sục rửa đường ống nước. Đều có thể liên hệ trực tiếp tới chúng tôi theo số hotline: 0387.19.19.19. Để được tư vấn hỗ trợ và hướng dẫn thực hiện sục rửa một cách chi tiết, an toàn nhất.

Real Time Web Analytics