cách hút bể phốt như thế nào

Cách hút bể phốt như thế nào cho an toàn và hiệu quả

Menu
Công Ty Hút Bể Phốt Tràng An

Công ty Tràng An cung cấp dịch vụ thông tắc bồn rửa mặt, bồn rửa chén, hút bể phốt , hầm cầu, thông tắc nhà vệ sinh, thông tắc bồn cầu, nạo vét hố ga, thông tắc cống thoát nước nhà vệ sinh, thông cống nước thải, cống ngầm, khử mùi nhà vệ sinh, cống … Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ vui long liên hệ 0387.19.19.19

Hút bể phốt là 1 công việc xử lý chất thải sinh hoạt có tính chất nghiệp vụ cao, đòi hỏi những kỹ thuật đặc biệt. Kỹ thuật hút bể phốt tân tiến và chính xác sẽ đảm bảo được vệ sinh môi trường sạch sẽ và đem đến nhiều lợi ích cho người sử dụng. Vậy cách hút bể phốt như thế nào là an toàn và tối ưu nhất? Mời các bạn hãy theo dõi bài viết sau đây để nhận được câu trả lời.

Cách hút bể phốt như thế nào

Cách hút bể phốt như thế nào là hiệu quả nhất.

Kỹ thuật hút bể phốt hiện nay bao gồm 2 phương pháp chính là: hút bể phốt thông qua lỗ đục phá và giải pháp thông tắc bể phốt không đục phá. Hai phương pháp thông tắc bể phốt này có quy trình khác nhau và mỗi phương pháp cũng có nhiều ưu điểm riêng.

Cách hút bể phốt truyền thống như sau.

Cách thức hút bể phốt truyền thống hay còn được gọi là cách hút bể phốt thông qua đục phá có quy trình thực hiện gồm những bước sau:

Bước 1: Đục 1 lỗ để dẫn ống hút bể phốt từ xe vệ sinh chuyên dụng vào (bước này chỉ thực hiện trong trường hợp ống thoát nước quá nhỏ hoặc bể phốt được thiết kế nằm sâu bên trong).

Bước 2: Lấy ống hút từ xe hút bể phốt luồn vào trong hầm bể phốt qua đường ống thoát nước (hoặc qua lỗ đục ở bước 1).

Bước 3: Hút nước phốt kèm bùn bể phốt ra khỏi bể chứa. Về mặt nguyên tắc, lượng bùn hút từ bể phốt ra chỉ cần 80% tổng lượng bùn thải là đạt quy chuẩn, không hút hết 100% lượng bùn thải. Tiếp sau đó sẽ bơm nước vào trong bể phốt, đến khi tổng thể tích đạt khoảng 70% dung tích bể phốt thì dừng lại.

Bước 4: Kiểm tra tổng thể lại quá trình hút bể phốt, nếu đã đạt định mức thì đậy nắp bể phốt lại. Nếu thực hiện lỗ khoan phá thì trát lại cho lành.

Cách hút bể phốt đục phá

Ưu điểm của cách thức hút bể phốt thông qua đục phá là dễ thực hiện, chi phí rẻ. Tuy nhiên, cách làm này khá tốn thời gian và đôi khi dễ dẫn đến mùi hôi ô nhiễm nếu không được xử lý đúng cách.

Các thức hút bể phốt Không đục phá.

Đối với cách hút bể phốt như thế nào thì Cách thức hút bể phốt không đục phá (hay còn gọi là hút bể phốt bằng phương pháp chân không). Để thực hiện cách này gồm có những bước sau đây:

Bước 1: Phương pháp hút bể phốt bằng chân không được thực hiện trực tiếp qua việc tháo bệ ngồi bồn cầu.

Bước 2: Luồn đường ống hút bể phốt xuống hầm chứa.

Bước 3: Đây là bước quan trong nhất của cách hút bể phốt không đục phá. Chuyên viên thực hiện cần phải tính toán sao cho kích thước của  ống hút bể phốt phù hợp với đường ống của bể phốt. Tuyệt đối không gây ra tác động hay làm hư hại đến các công trình xung quanh bể chứa. Bên cạnh đó, khi kích thước của ống hút bể phốt phù hợp với đường ống của bể phốt sẽ giúp cho quá trình hút chất thải diễn ra được nhanh chóng, thuận tiện và hợp vệ sinh hơn.

Bước 4: Áp dụng phương pháp hút bể phốt không đục phá cho phép người thực hiện có thể làm sạch hoàn toàn lượng bùn thải. Khi lượng bùn thải trong bể phốt còn khoảng 20% thì có thể sử dụng thêm giải pháp hóa chân không để đánh tan lượng bùn còn lại trong bể phốt.

Bước 5: Lắp lại bệ ngồi bồn cầu hoàn chỉnh.

Cách hút bể phốt chân không

Như vậy, ta có thể thấy được phương pháp hút bể phốt không đục phá có nhiều ưu điểm nổi bật như: Khả năng làm sạch triệt để, đảm bảo vệ sinh môi trường. Tuy nhiên, phương pháp hút bể phốt không đục phá cũng có nhược điểm là các công đoạn tương đối phức tạp, giá thành cao hơn so với phương pháp hút bể phốt thông qua đục phá. Bên cạnh đó, cách hút bể phốt không đục phá chỉ có thể áp dụng cho các dạng bể phốt được thiết kế rộng và ở vị trí không quá sâu.

CÁC BẠN XEM THÊM TẠI ĐÂY DỊCH VỤ HÚT BỂ PHỐT TẠI CỬA NAM GIÁ SIÊU KHUYẾN MÃI CỦA CÔNG TY TRÀNG AN CHÚNG TÔI.

Nhìn chung, khó có thể kết luận được đâu là cách hút bể phốt như thế nào là tối ưu nhất bởi mỗi phương pháp đều có 1 ưu và nhược điểm riêng. Tùy theo từng trường hợp thực tế mà phía đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt sẽ có sự lựa chọn cho phù hợp.

Công ty hút bể phốt Tràng An – Uy tín giá rẻ

Công ty hút bể phốt Tràng An là 1 trong những doanh nghiệp chuyên kinh doanh trong lĩnh vực xử lý chất thải vệ sinh môi trường hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Với uy tín và chất lượng dịch vụ vượt trội, thương hiệu Tràng An hiện đã chiếm lĩnh đa số thị phần tại các tỉnh thành miền Bắc và có cơ sở kinh doanh khắp thành phố Hà Nội.Cách hút bể phốt như thế nào là hiệu quả

Sử dụng dịch vụ hút bể phốt do công ty Tràng An cung cấp, bạn sẽ có được 1 dịch vụ hoàn hảo về chất lượng, ưu đãi về giá thành, lợi ích về mặt vệ sinh môi trường.

Công ty hút bể phốt Tràng An sẽ mang đến cho quý khách những giải pháp xử lý chất thải hữu hiệu, với mức giá phải chăng nhất. Lựa chọn công ty chúng tôi là bạn đã tìm được câu trả lời cho thắc mắc cách hút bể phốt như thế nào là tốt nhất? Đội ngũ chuyên viên của Tràng An luôn túc trực 24/24 để giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng 1 cách tận tâm và nhiệt tình nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ của chúng tôi, quý khách vui lòng truy cập web Hút bể phốt giá rẻ để được giải đáp và phục vụ kịp thời.

Real Time Web Analytics