#1 Cung Cấp Vận Chuyển Bùn Vi Sinh Quận 6【Tràng An 】10OK

Menu
Bun Vi Sinh

Bạn đang tìm một đơn vị vận chuyên bùn vi sinh ở quận 6. Trang An sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Hiện nay, Tràng An là đơn vị vận chuyển bùn vi sinh tại quận 6 với đội ngũ xe đông đảo được thiết kế chuyên biệt để vận chuyển bùn vi sinh tại tphcm.

Bùn vi sinh tại quận 6

Hiện nay, quận 6 có rất ít đơn vị vận chuyển bùn vi sinh. Đa phần là các đơn vị ở tỉnh khác tới và họ không có nhiều khu nuôi cấy để đáp ứng nhu cầu của bạn. Như chúng tôi biết thì mỗi đơn vị chỉ có 1-2 khu nuôi cấy và chất lượng thì không được đảm bảo. Có nhiều trường hợp sau khi đổ bùn vào rồi thì vi sinh không đạt chất lượng nên chết luôn. Gây mùi và ô nhiễm hơn rất nhiều.

Vừa rồi, chúng tôi thấy khách phàn nàn rằng có đơn vị nhân nhưng rất lâu mới được một chuyến. Nguyên nhân chính là vì họ không đáp ứng đủ do khu nuôi cấy đã hết. Đây là hiện tượng rất thường xảy ra. Và nhiều đơn vị sau khi nhận giá cao và yêu cầu công ty Tràng An vận chuyển giúp và lấy của bên chúng tôi giá thấp hơn cũng khá nhiều.

Để nhận được bùn tốt nhất. Bạn nên liên hệ trực tiếp tới công ty tràng an để có được bùn chất lượng nhất và đảm bảo khối lượng cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp phục vụ bạn.

Cung cấp bùn vi sinh quận 6 Tràng An

Tràng An hiện nay có tới hơn 7 trung tâm nuôi cấy khác nhau. Đảm bảo cung cấp đầy đủ mọi loại bùn cho bạn. Bạn hoàn toàn có thể cử nhân viên tới tận trung tâm nuôi cấy để đo đạc và đánh giá trước khi vận chuyển. Các loại bùn hiện nay chúng tôi cung cấp chủ yếu là :

  • Bùn vi sinh lỏng : Bùn vi sinh lỏng sau khi bạn lấy thì thường đo bằng cách đổ vào 1 chai nước khoáng. Để khoảng 30p thì bùn sẽ lắng xuống và còn lại hơn 50% chai nước. Vậy là được.
  • Còn bùn rắn : Sau kh lấy về và pha vào nước thì sẽ thành bùn lỏng.

Giá dịch vụ là bao nhiều : Hiện nay, bùn vi sinh được cung cấp dựa vào khối lượng bạn cần mua và khoảng cách bạn mua nữa. Nếu bạn mua rồi chuyển đi ra ngoài tỉnh sẽ cao hơn một chút. Để không khiến bạn bị thiệt thì bạn nên liên hệ trực tiếp tới tổng đài của Tràng An để nhận được tư vấn tốt nhất từ khách hàng.

Hơn thế nữa, với những chiếc xe được trang bị hệ thống sục đảm bảo bùn sẽ không bị hao hoặc cheetst rong quá trình vận chuyển. Đây là hệ thống rất quan trọng và gần như 90% các đơn vị sẽ không được trang bị hệ thống này.

=>> Xem thêm : vận chuyển bùn vi sinh quận 5

Liên hệ dịch vụ

+ Công ty môi trường Tràng An.

+ Hotline : 0964.116.113

+ Địa chỉ : số 12 Cư Xá Phú Lâm D, Khu I, phường 10, Quận 6, TP. hcm

Real Time Web Analytics