#1 Cung Cấp Vận Chuyển Bùn Vi Sinh Quận 7【Tràng An 】10OK

Menu
Bun Vi Sinh

Công ty Trang An chuyên cung cấp bùn vi sinh, bùn thải, bùn yếu khí, bùn kỵ khí tại quận 7. Hiện nay, chúng tôi được cung cấp dịch vụ bùn vi sinh tphcm tốt nhất hiện nay. Với đội ngũ xe từ 3 m3 tới 20 m3 có tới 20 xe khác nhau. Hơn nữa, chúng tôi có rất nhiều khu vực cung cấp nuôi cấy khác nhau để phục vụ khách hàng.

Bùn vi sinh tại quận 7

Để nuôi cấy bùn vi sinh cần rất nhiều công đoạn và cần một quá trình rất phức tạp. Cần khá nhiều thời gian và dinh dưỡng để vi sinh vật có thể thích nghi và sống tốt. Bên cạnh đó, hệ thống xử lý nước thải không thể tránh được hiện tượng vi sinh bị chết hoặc không hoạt động do làm sai cách.

Vai trò bùn vi sinh trong xử lý nước thải ?

Bùn vi sinh hiện nay được cung cấp dành cho các khu xử lý nước thải tại khu công nghiệp, bệnh viện, trường học. Bùn vi sinh giúp phân hủy nhanh bùn thải, hòa tan chất thải và được các vi sinh vật lên bề mặt vi khuẩn.

Quy trình hình thành bùn vi sinh

Sự phát triển của tế bào là sự tăng sinh khối do vi sinh vật hấp thụ, đồng hoá các chất dinh dưỡng. Vi sinh vật có thể sinh sản bằng cách phân đôi tế bào, sinh sản giới tính và nảy mầm nhưng chủ yếu chúng sinh sản bằng cách phân đôi tế bào. Thời gian cần để phân đôi tế bào gọi là thời gian sinh sản. Tuy nhiên vi khuẩn không thể sinh sản đến vô tận do quá trình sinh sản phụ thuộc vào môi trường. Khi thức ăn cạn kiệt, pH, nhiệt độ thay đổi ra ngoài giá trị tối ưu, việc sinh sản sẽ ngừng lại.

Tế bào vi khuẩn gồm 80% nước và 20 % chất khô. Trong chất khô có đến 90% là chất hữu cơ và chỉ có khoảng 10 % là chất vô cơ.

Tăng trưởng của sinh khối gồm 4 giai đoạn như sau:

  • Giai đoạn tăng trưởng chậm: đây là giai đoạn vi khuẩn cần thời gian để thích nghi với môi trường dinh dưỡng. Tuy nhiên giai đoạn này ngắn hơn so với giai đoạn phát triển chậm của số lượng vi khuẩn.
  • Giai đoạn tăng sinh khối theo logarit: tốc độ trao đổi chất và tăng trưởng của vi khuẩn phụ thuộc vào khả năng xử lý chất nền của vi khuẩn.
  • Giai đoạn tăng trưởng chậm dần: tốc độ tăng sinh khối giảm dần do chất dinh dưỡng của môi trường cạn kiệt.
  • Giai đoạn hô hấp nội bào: nồng độ các chất dinh dưỡng cho tế bào cạn kiệt. Vi khuẩn phải thực hiện trao đổi chất bằng chính các nguyên sinh chất có trong tế bào. Sinh khối giảm dần do chất dinh dưỡng còn lại trong tế bào đã chết khuyếch tán ra ngoài để cấp cho tế bào sống.

=>> Xem thêm : Vận Chuyển Bùn Vi Sinh Quận 6

Liên hệ dịch vụ

+ Công ty môi trường Tràng An.

+ Hotline : 0964.116.113

+ Địa chỉ : 205, Đường Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TP. hcm

Real Time Web Analytics