# Cung Cấp Vận Chuyển Bùn Vi Sinh Quận 5【Tràng An 】10OK

Menu
Bun Vi Sinh

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị vận chuyển bùn vi sinh quận 5. Với đội ngũ lái xe cùng những dòng xe chuyên dụng Tràng An là đơn vị uy tín nhất để bạn lựa chọn khi vận chuyển bùn vi sinh. Hiện nay, chúng tôi sẽ có tới hơn 20 xe từ 3 m3 tới 20 m3 phục vụ cho bạn.

Bùn Vi Sinh Quận 5

Hiện nay, nhu cầu bùn vi sinh là rất lớn. Từ các công ty, nhà trường, bệnh viện, khu trung cư đều cần có bùn vi sinh nhằm đảm bảo thời gian sử dụng hệ thống xử lý nước thải. Có rất nhiều đơn vị khi liên hệ tới công ty chúng tôi thường than vẫn gọi rất nhiều nơi nhưng bùn họ không có.

Điều đó cũng ko phải không có. Vì khu nuôi cấy có hạn mà lượng sử dụng lại lớn. Hiện nay, công ty chúng tôi đang có 2 khu nuôi cấy và hợp tác với 7 khu nuôi cấy khác tại địa điểm khác nhau ở tphcm. Đơn vị Tràng An là đơn vị duy nhất có lượng khu nuôi cấy lớn nhất và đạt chuẩn nhiều nhất tại tphcm. Nhằm đảm bảo cung cấp bùn vi sinh quận 5 cùng với cung cấp bùn vi sinh các quận tại tphcm khác nữa.

Các đơn vị nào nên dùng bùn vi sinh

Thông thường các khu công trình có lượng người sử dụng lớn như : Bệnh viện, trường hợp, khu trung cư, khu công nghiệp là những nơi có lượng sử dụng bùn vi sinh cao nhất. Vì ở đây có lượng rác thải hữu cơ rất lớn và cần phải được xử lý.

Bùn vi sinh có tác dụng làm phân hủy nhanh các chất hữu cơ và gần như không có ảnh hướng gì khi thải ra môi trường. Có rất nhiều khu bệnh viện không dùng bùn vi sinh. Chỉ sau vài tháng là hầm cầu lại bị đầy hoặc tắc. Hoặc hầm cầu bị tràn. Dẫn tới mùi hôi thối khắp khu vực vì chất thải chưa kịp phân hủy đã đầy và đưa ra môi trường.

Như vậy, bạn lại phải gọi đơn vị rút hầm cầu tphcm ra để hỗ trợ hút và chi phí thì không hề rẻ. Còn những bệnh viên sử dụng bùn vi sinh có khả năng vài năm cũng chưa phải hút lại lần nào mà chi phí thì lại rẻ vô cùng.

Cung cấp bùn vi sinh quận 5 Tràng An

Tràng An là một trong những đơn vị uy tín nhất trong lĩnh vực vận chuyển bùn vi sinh ở Tphcm cũng như quận 5. Hiện nay, có hơn 20 xe từ 3 m3 tới 20 m3. Hiện nay, xe của chúng tôi có đầy đủ hệ thống xục giúp vận chuyển bùn đi đường dài và thời tiết nóng không bị ảnh hưởng tới bùn.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong vận chuyển cũng như cung cấp bùn vi sinh. Vận chuyển đúng giờ, chính xác về thời gian và số lượng.

Nhân viên của bên bạn có thể tới tận nơi để đo đạc cũng như đánh giá chất lượng đạt chuẩn trước khi vận chuyển để đảm bảo bùn đúng theo yêu cầu của công ty bạn.

=>> Xem thêm : Vận chuyển bùn vi sinh quận 4

Liên hệ dịch vụ

+ Công ty môi trường Tràng An.

+ Hotline : 0964.116.113

+ Địa chỉ : 120/19, Đường Trần Bình Trọng, Phường 2, Quận 5, TP. hcm

Real Time Web Analytics