#1 Cung Cấp Bùn Vi Sinh Quận Bình Tân【Tràng An 】5O.OOO VNĐ

Menu
Bun Vi Sinh

Vận chuyển bùn vi sinh quận Bình Tân là lĩnh vực vận chuyển bùn vi sinh tại tphcm. Cam kết vận chuyển đúng thời gian, đúng khối lượng theo hợp đồng và rẻ nhất thị trường.

Thông thường khu vực xử lý chất thải khu công nghiệp, bệnh viện, trường học, nhà nghỉ … xong sẽ thuê vận chuyển bùn vi sinh vào khu xử lý để tăng thời gian sử dụng. Nhiệm vụ của bùn vi sinh là phân hủy các chất trong phân và trả lại tại đó trong nước.

Ưu điểm vận chuyển bùn vi sinh quận Bình Tân

 • Xe chuyên dụng : Hiện nay, công ty chúng tôi là đơn vị duy nhất có đội ngũ xe lớn nhất. Chúng tôi có tới hơn 20 xe có khối lượng từ 5 m3 – 20 m3. Đảm bảo bạn yêu cầu vận chuyển bao nhiêu khối lượng chúng tôi cũng có xe thích hợp để vận chuyển. Hơn thế nữa, xe còn được cải tạo đặc biệt và lắp thêm hệ thống sục khí đảm bảo bùn không chết trong quá trình vận chuyển.
 • Hệ thống nuôi cấy nhiều và hiện đại : Với hơn 10 khu nuôi cấy khác nhau, đảm bảo đầy đủ số lượng mà khách hàng yêu cầu nhanh nhất. Cùng với đó là thường xuyên bảo trì, nâng cấp. Đảm bảo không gây ô nhiễm môi trường và rơi vãi trong quá trình thi công.
 • Nhân viên chuyên nghiệp : Có nhiều đơn vị trong quá trình xây không đúng kỹ thuật. Nên khi vận chuyển tới sau một thời gian ngắn thì vi sinh trong bùn chết hoặc không hoặt động như trong ý muốn. Hiện nay, tràng an thường sẽ xem xét khu vực nuôi cấy và đưa ra những tư vấn cần thiết đảm bảo bùn của bạn khi mua đảm bảo tốt nhất.

Vì sao nên chọn chúng tôi

 • Báo giá công khai, khách hàng đống ý thì mới tiến hành thi công và vận chuyển.
 • Bảo hành liên tới 5 năm, trong quá trình đó không có bất kỳ chi phí phát sinh nào.
 • Nhiệt tình, niềm nở với khách hàng.
 • Xe hút hầm cầu đời mới, đầy đủ cân và trọng tải. Phú hợp với nhiều doanh nghiệp và hộ gia đình.
 • Hợp đồng được soạn thảo theo đúng quy định của pháp luật.
 • Đến kiểm tra, tư vân cho khách hàng kỹ thuật và thiết kế nếu có yêu cầu miễn phí.
 • Khách hàng là người trực tiếp giám sát và kiểm tra trong suốt quá trình vận chuyển.
 • Nhân viên có kinh nghiệm được đào tạo bài bản.

Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ tại các khu vực nào

Hiện nay, chúng tôi cung cấp dành cho tất cả các quận ở tphcm và các tỉnh thành miền nam. Chúng tôi thường xuyên cung cấp cho các khu công nghiệp lớn ở miền nam. Đảm bảo đúng chất lượng, đúng số lượng và xe chất lượng tốt nhất.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã nhận được sự yêu thích của khách hàng. Và là đơn vị độc quyền cung cấp hàng chục khu công nghiệp và đơn vị khác nhau tại miền nam.

=>> Xem thêm : Bùn Vi Sinh quận Bình Thạnh

Liên hệ dịch vụ

+ Công ty môi trường Tràng An.

+ Hotline : 0964.116.113

+ Địa chỉ : 588/66/4A, Đường Tỉnh Lộ 10, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP. hcm

Real Time Web Analytics