Cung Cấp và Vận Chuyển Bùn Vi Sinh quận Bình Thạnh【Tràng An 】5OK

Menu
Bun Vi Sinh

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp bùn vi sinh quận Bình Thạnh. Tràng An là một trong những đơn vị tốt nhất hiện này. Bùn vi sinh được cung cấp bởi hệ thống xử lý nước thải bằng phương pháp sinh học. Với hơn 10 trung tâm nuôi cấy bùn vi sinh tại tphcm. Cung cấp nhanh, chuẩn và chất lượng tốt nhất bùn vi sinh dành cho khách hàng.

Gọi Ngay 0339.184.333

Bùn vi sinh là gì ?

Bùn vi sinh hay bùn hoạt tính là tổng hợp những vi sinh vật chúng được kết dính lại với nhau dưới dạng bông, dễ lắng và có màu nâu. Nó có tác dụng tăng tốc phân hủy các chất thải sinh hoạt, chất thải công nghiệp … Bùn vi sinh có khả năng hấp thụ oxy hóa các chất hữu cơ trong chất thải.

Các loại bùn hiện tại :

  • Bùn vi sinh hiếu khí
  • Bùn vi sinh thiếu khí
  • Bùn vi sinh kỵ khí

Tại sao nên dùng bùn vi sinh ?

Trước kia, nước thải được xử lý bằng cách sử dụng các chất khử hóa chất mạnh. Tuy nhiên, những phương pháp này có rất nhiều hạn chế và hơn nữa còn ảnh hưởng nhất định tới môi trường. Trong quá trình sử dụng hóa chất sẽ giữ lại trong nước và trong quá trình sử dụng sẽ ảnh hưởng nhất tới sức khỏe con người.

Sau khi xử lý chất thải bằng bùn vi sinh được ra đời. Phương pháp này rất thích hợp với môi trường và được rất nhiều các chuyên gia đánh giá cao. Bùn không chỉ giúp khử sạch toàn diện mang tới hiệu quả cao và an toàn hơn rất nhiều so với quá trình sử dụng hóa chất.

Dịch vụ bùn vi sinh quận Bình Thạnh

Tràng An hiện này chúng tôi cung cấp dịch vụ tốt nhất hiện nay. Với hơn 10 khu vực nuôi cấy luôn cung cấp dịch vụ tốt nhất. Hơn thế nữa, chúng tôi có được đội ngũ nhân viên cùng trang thiết bị tốt nhất.

Xe vận chuyển : Xe chuyên dung Tràng An là đơn vị đầu tiên lắp đặt hệ thống chuyên biệt để vận chuyển bùn vi sinh. Với hệ thống sục khí đảm bảo bùn không bị hao trong quá trình vận chuyển. Xe có dung tích hơn lên tới 20m3. Đảm bảo vận chuyển nhanh dành cho bạn.

Nhân viên chuyên nghiệp : Có rất nhiều đơn vị không biết nên mua số lượng bao nhiêu để đảm bảo tốt nhất cho hệ thống nhà mình. Kiểm tra, đo lượng chất lượng. Nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên biệt nhằm đảm bảo kiến thức được đảm bảo nhất.

Tư vấn xử lý và thiết kế hệ thống xử lý nước thải : Với đội ngũ nhân viên chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Hơn thế nữa, chúng tôi còn có thể tư vấn cho bạn những phương án thiết kế hệ thống xử lý chất thải.

=>> Xem thêm : Bùn vi sinh quận 12

Liên hệ dịch vụ

+ Công ty môi trường Tràng An.

+ Hotline : 0964.116.113

+ Địa chỉ : 274, Đường Bùi Đình Túy, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP. hcm

Real Time Web Analytics