Bản Vẽ Thiết Kế Bể Tự Hoại 3 Ngăn DWG – CAD – PDF Đầy Đủ

Menu
Nguyen-ly-be-phot-3-ngan-trang-an

Sơ đồ thiết kế và cấu tạo của bể phốt 3 ngăn

Công ty Tràng An cung cấp dịch vụ thông tắc bồn rửa mặt, bồn rửa chén, hút bể phốt , hầm cầu, thông tắc nhà vệ sinh, thông tắc bồn cầu, nạo vét hố ga, thông tắc cống thoát nước nhà vệ sinh, thông cống nước thải, cống ngầm, khử mùi nhà vệ sinh, cống … Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ vui long liên hệ 0387.19.19.19

Xin chào bạn: Chân thành cảm ơn bạn đã ghé thăm WEB của Công Ty TNHH Vệ Sinh Môi Trường Tràng An. Chắc rằng bạn đang muốn biết các bản vẽ bể phốt tự hoại 3 ngăn và thiết kế cấu tạo của bể như thế nào phải không?.

Nguyên lý hoạt động của bể tự hoại 3 ngăn

nguyen-ly-be-phot-3-ngan-trang-an

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo các kết cấu của các công trình ngày càng được thiết kế hiện đại nên giúp con người sử dụng tiện lợi và sạch sẽ bảo vệ môi trường sống xung quanh ta. Khi bạn chuẩn bị xây một ngôi nhà bao giờ bạn cũng phải chuẩn bị phần móng và hệ thống thoát nước, bể phốt để sinh hoạt cho nhu cầu vệ sinh cho các thành viên cho gia đình của mình.

Ngày nay đa số là các hộ gia đình nào khi xây nhà đều xây bể tự hoại 3 ngăn cải tiến bởi những thiết kế tiên tiến hiện đại khác hẳn với bể tự hoại 2 ngăn thông thường.

Bản thiết kế bể tự hoại 3 ngăn

ban-ve-be-phot-3-ngan-trang-an

Bản vẽ thiết kế bể phốt 3 ngăn

Nguyên lý của bể phốt 3 ngăn có 1 ngăn chứa và 2 ngăn lắng, hoặc 1 ngăn chứa, 1 ngăn lọc, 1 ngăn lắng. Còn tùy thuộc theo các kích thước của các công trình diện tích rộng hay hẹp để thiết kế bể tự hoại sao cho hợp lý với thiết kế của từng ngôi nhà.

  • Thông thường ngăn chứa sẽ chiếm 1/2 tổng diện tích của thiết kế
  • Ngăn lọc và ngăn lắng mỗi thì chiếm 1/4 tổng diện tích của bản vẽ, cũng tùy thuộc vào lượng sinh hoạt nhiều hay ít để thiết kế sao cho hợp lý nhất.
  • Để dễ dàng sử dụng cũng như khi bể phốt đầy bạn nên để 3 ống phi 110 trở nên để khi thi công hút bể phốt giá rẻ được dễ dàng hơn.

Cách xây bể phốt tự hoại 3 ngăn cải tiến

cach-xay-be-phot-3-ngan-trang-an

Thiết kế và xây dựng bể tự hoại 3 ngăn

Thi công xây dựng bể tự hoại 3 ngăn cần lưu ý những gì ?

  • Đáy của bể phải bằng phẳng, đổ bê tông, đan sắt dày tối thiểu 200mm là tốt nhất
  • Chiều sâu của bể phốt từ đáy của bể đến mặt thành phải từ 1m5 trở lên là tốt nhất
  • Chiều rộng của bể tối thiểu là 1m thông thường bể hình chữ nhật thì rộng 1 dài 3
  • Chiều dầy của thành bể nên xây gạch đôi khoảng 22cm là tốt nhất
  • Bể phải được làm kín, chống thấm tránh rò rỉ ra bên ngoài.

Khi xây bể phốt tự hoại 3 ngăn cải tiến bạn nên chọn điểm đặt bể sao cho thích hợp nhất trong ngôi nhà, cũng có rất nhiều các hộ gia đình chọn phong thủy để đặt bể phốt, hợp với mệnh tùy từng người. Chúc bạn thành công. Bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết và kết cấu của bể phốt. Bạn có thể liên hệ phòng kỹ thuật công ty môi trường Tràng An  website: https://hutbephottrangan.com/ tư vấn cho bạn về các mẫu, kỹ thuật xây lắp vv. Phòng Kỹ thuật ( 024 ) 39 019 019. Cảm ơn bạn đã quan tâm ( Thân ái ).

Real Time Web Analytics