Bản Vẽ Thiết Kế Và Cấu Tạo Của Bể Tự Hoại 2 Ngăn

Menu
So-do-be-tu-hoai-2-ngan
Cấu tạo của bể tự hoại 2 ngăn

Công ty Tràng An cung cấp dịch vụ thông tắc bồn rửa mặt, bồn rửa chén, hút bể phốt , hầm cầu, thông tắc nhà vệ sinh, thông tắc bồn cầu, nạo vét hố ga, thông tắc cống thoát nước nhà vệ sinh, thông cống nước thải, cống ngầm, khử mùi nhà vệ sinh, cống … Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ vui long liên hệ 0387.19.19.19

Chào bạn?. Cảm ơn bạn đã ghé thăm WEB của Công Ty TNHH Vệ Sinh Môi Trường Tràng An. Chúc bạn một ngày vui vẻ. Bạn đang tìm hiểu về bản vẽ bể phốt 2 ngăn ?. Bạn đang muốn xây một bể tự hoại 2 ngăn cho gia đình của mình. Bạn có thể xem các cấu tạo và nguyên lý của bể phốt 2 ngăn ở dưới đây nhé.

Bản thiết kế bể tự hoại 2 ngăn

thiet-ke-be-tu-hoai-2-ngan-trang-an

Bản vẽ bể phốt 2 ngăn

Thiết kế của bể tự hoại 2 ngăn cũng khá đơn giản có 1 ngăn lắng và 1 ngăn chứa. Bạn có thể xây bể phốt hai ngăn theo tỉ lệ 2/2 cũng được. Nhưng đa số mọi người thường xây theo kích cỡ 1/3, tức là ngăn chứa chiếm 2/3 của diện tích, ngăn lắng chiếm 1/3 của diện tích. Còn tùy thuộc vào diện tích của bể và lượng người sử dụng của gia đình bạn.

Hiện nay trên thị trường cũng bán sẵn bể tự hoại 2 ngăn bằng vật liệu bê tông, và Composite, cũng rất tiện lợi khi sử dụng còn đa số mọi người thường xây lấy. Bể phốt 2 ngăn thường được đặt ở dưới nền nhà và ngoài vườn theo ý thích của tùy các gia đình.

Xây dựng bể phốt 2 ngăn

xay-be-phot-2-ngan

cấu tạo bể tự hoại 2 ngăn

Nguyên lý hoạt động của bể phốt 2 ngăn, thứ nhất chất thải được xả xuống bể 1 ( bể chứa ). Các vi sinh sẽ phân hủy các chất thải thành dạng bùn, còn những chất thải trôi nổi được chuyển sang ngăn lắng qua đường ống, những chất thải được chuyển sang ngăn lắng, được chờ phân hủy nốt. các chất thải còn lại được thải ra ngoài qua đường ống dẫn ra cống hoặc được ngấm xuống đất.

Khi xây dựng be tu hoai 2 ngan bạn nên để ống chờ để sau này thi công hút bể phốt không đục phá được dễ dàng và tiện lợi không phải đục phá làm ảnh hưởng đến kết cấu của nhà vệ sinh của mình.

Sơ đồ bể phốt tự hoại 2 ngăn

so-do-be-tu-hoai-2-ngan

Cấu tạo của bể tự hoại 2 ngăn

Bạn cần tìm hiểu thêm về nguyên lý của bể phốt 2 ngăn. Bạn có thể liên hệ phòng kỹ thuật của công ty Tràng An website: https://hutbephottrangan.com/. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về kỹ thuật cũng như những bản vẽ tiện lợi cho gia đình của bạn. ( 024 ) 39 019 019.

Real Time Web Analytics