Rút hầm cầu tphcm

Menu
Hà Nội: ( 024 ) 39 018 018 - TPHCM: 0964.116.113 Mã Số Thuế: 0107959889

Dịch vụ Hút hầm cầu giá rẻ TPHCM

Dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ được cung cấp bởi công ty môi trường Tràng An mang đến cho bạn những dịch vụ vệ sinh môi trường chuyên nghiệp, giải quyết mọi tình trạng tắc nghẽn cho quý khách một cách nhanh chóng.

Xin kính chào quý khách: Công Ty TNHH Vệ Sinh Môi Trường Tràng An. Xin giới thiệu đến toàn thể quý khách, dịch vụ rút hầm cầu tphcm và các tỉnh thành phía nam. Tràng An, qua 11 năm phát triển dịch vụ, ở các tỉnh thành trên cả nước. Chúng tôi có đủ các chi nhánh, ở các tỉnh thành từ bắc vào nam. Điển hình là Hà Nội. Đà Nẵng, và Thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, và có nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi luôn có chế độ bảo hành dài hạn nhất. Đến toàn thể quý khách hàng.

Tràng An một trong những đơn vị tiêu biểu được tuyên dương ở thành phố hồ chí minh có những dịch vụ thân thiện với môi trường, đơn giá hút bể phốt cho các hộ gia đình các công ty luôn có đơn giá ưu đã nhất. Chi nhánh cơ sở có ở các quận huyện của tphcm. Có mặt chỉ sau 15 phút liên hệ.

rut-ham-cau-gia-re

Rút hầm cầu giá rẻ

Nhằm mang lại những lợi ích tốt nhất đến với toàn thể quý khách hàng ở hcm hay các tỉnh phía nam công ty Tràng An luôn đầu tư những máy móc hiện đại, cùng với công nghệ và quy trình rút hầm cầu đúng cách và đạt tiêu chuẩn cao.

Tác phong làm việc nhiệt tình, tất cả những phương tiện phục vụ thi công cho quý khách đều được nhập khẩu từ những nước tiên tiến, luôn có chất lượng tốt nhất.

Qúy khách đã từng biết công ty Tràng An luôn là một đơn vị tiên tiến ở sài gòn. Chế độ bảo hành cho các hộ gi đình luôn luôn dài hạn nhất giảm giá 40% khi quý khách sử dụng dịch vụ lần thứ 2.

Quy trình làm việc

 • Tiếp nhận yêu cầu về dịch vụ rút hầm cầu
 • Chúng tôi sẽ cho kỹ thuật đến kiểm tra cho quý khách ngay lập tức
 • Kiểm tra tình trạng hầm cầu cho quý khách hoàn toàn miễn phí
 • Có mặt giải quyết chỉ sau 15 phút ở hồ chí minh
 • Tràng An có đầy đủ biên lai phiếu bảo hành bảo vệ quyền lợi cho khách hàng

Hút hầm cầu giá rẻ hcm

Với đầy đủ hồ sơ năng lực, giấy phép kinh doanh, hợp đồng xử lý chất thải ở hcm. Tràng An có thể đáp ứng mọi công trình lớn nhỏ cho quý khách.

Chúng tôi chuyên thu gom rác thải, rút hầm cầu, thông cống nghẹt, nạo vét hố ga, vận chuyển chất thải ở tất cả các tỉnh thành phía nam. Cấp thoát nước cho các hộ gia đình ở thành phố hồ chí minh.

Với những xe có cỡ lớn nhất Tràng An đã thi công cho rất nhiều các tòa nhà chung cư lớn ở các quận huyện của thành phố. Có đầy đủ hóa đơn chứng từ xác nhận khối lượng của nhà máy xử lý chất thải theo đúng quy định của nhà nước.

Hút hầm cầu TPHCM

Tràng An, chuyên cung cấp dịch vụ rút hầm cầu tại quận 1. Thành Phố Hồ Chí Minh. ( Sài Gòn ). Với đủ các dòng xe từ loại nhỏ. Đến những xe có công suất lớn. Từ 1 khối đến 15 khối. Chúng tôi chuyên thi công cho các công ty, các tòa nhà, các hộ dân. Trên địa bàn của quận nhất TPHCM.

 • Có nhiều bạn hỏi. rút hầm cầu giá bao nhiêu ?.( hút bể phốt ).
 • Đơn giá cho các công ty, tòa nhà với khối lượng trên 1000 khối, giá là 100.000đ trên một khối
 • Đơn giá cho các hộ dân, chỉ từ 300.000đ đến 450.000đ một khối, tùy thuộc vào địa hình nhà bạn ở ngõ sâu, phải cần nhiều các thiết bị cũng như đường ống dài hơn
 • Sau tiếp nhận yêu cầu của quý khách tại hcm, cũng như các tỉnh phía nam
 • Nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt sau 15 phút
 • Kiểm tra vệ sinh tham khảo miễn phí 100%
 • Nhân viên của Tràng An. Sẽ báo cáo về tình trạng và cũng như nguyên nhân cho bạn
 • Sau khi thống nhất về giá cũng như chế độ bảo hành. Tràng An sẽ cho xe đến thi công
 • Sau khi bàn giao công trình. Quý khách ký biên bản nghiệm thu và phiếu bảo hành

Hút hầm cầu giá rẻ tại TPHCM

Dịch vụ rút hầm cầu tại quận 3 hcm

Dịch vụ rút hầm cầu tại quận 3 hcm

Tràng An, chuyên cung cấp dịch vụ rút hầm cầu quận 3 của TP Hồ Chí Minh. Quận 3 HCM. Là một trong những quận trung tâm của TP HCM. Có mật độ sinh sống đông đúc, với nhiều các văn phòng. Tòa nhà, hộ dân, đường ống thoát nước thải nhỏ, không đáp ứng được. Nên thường xuyên xảy ra tình trạng tắc. Cũng có thể do bể phốt của nhà bạn bị đầy, cũng thường xuyên dẫn đến tắc. Chúng tôi phục vụ 24/24 cả ngày và đêm tại quận 3.

Rút hầm cầu giá rẻ TPHCM

Dịch vụ rút hầm cầu tại quận 3 tphcm

Dịch vụ rút hầm cầu tại quận 12 tphcm

Dịch vụ rút hầm cầu của Tràng An, có đủ các chi nhánh trên địa bàn của Thành Phố Hồ Chí Minh. Điển hình là tại quận 12, của Sài Gòn. Với tiêu chí chất lượng làm nên thương hiệu. Chính vì vậy. Tràng An luôn lấy chất lượng, và chế độ bảo hành dài hạn, chuyên nghiệp nhất đến với toàn thể quý khách hàng, trên địa bàn cả nước.

Dịch vụ hút tầm cầu tại Thành Phố Hồ Chí Minh

hut-be-phot-tai-ha-noi-trang-an

Ngoài quận 1 quận 3 quận 12. Tràng An còn có dịch vụ tại các quận huyện khác, như dịch vụ rút hầm cầu quận 8rút hầm cầu quận 2Quận bình tânQuận gò vấpQuận 4Quận 5Quận 6Quận 7Quận 9Quận 10Quận 11Quận 12. Tràng An còn các huyện ở Thành Phố Hồ Chí Minh.

Rut ham cau gia re tphcm

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ quý khách liên hệ tổng đài công ty môi trường Tràng An sài gòn 024 39 018 018. Hotline bảo hành dịch vụ phía nam 024 39 019 019. Chân thành cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ hút hầm cầu của Tràng An.

Chi nhánh Rút hầm cầu Tràng An tại các quận huyện TPHCM

Mã tài trợ được tại 1 trong các quận huyện phía dưới được tô màu xanh. Bạn hãy click trực tiếp vào để nhận mã phía cuối bài viết nha.

Các dịch vụ chính mà Tràng An cung cấp gồm:

 

 

Hút Hầm Cầu Huyện Long Thành

Hút hầm cầu huyện Long Thành

Ngày nay tại địa bàn huyện Long Thành tình trạng tắc nghẹt hầm cầu đang ở mức báo động. Người dân đang rất cần đến dịch vụ hút hầm cầu huyện Long Thành để xử lý ngay tức khắc các…

Xem Thêm
Hút Hầm Cầu Huyện Cẩm Mỹ

Hút hầm cầu huyện Cẩm Mỹ

Nhu cầu của khách hàng tại huyện Cẩm Mỹ rất đa dạng và khác biệt ở lĩnh vực dịch vụ môi trường và xử lý chất thải . Cho nên công ty đã phát triển các loại hình dịch vụ…

Xem Thêm
Hút Hầm Cầu Tỉnh Đồng Nai

Hút hầm cầu tỉnh Đồng Nai

Dịch vụ hút hầm cầu tỉnh Đồng Nai đang ngày càng hiện đại để phù hợp với xu thế công nghiệp hóa hiện đại hóa của cả nước.  Nhu cầu người dân càng tăng cao thì yêu cầu về chất…

Xem Thêm
Rút Hầm Cầu Huyện Nhà Bè

Rút hầm cầu huyện Nhà Bè

#1 Hút hầm cầu huyện Nhà Bè giá rẻ TPHCM【Tràng An】 Rút hầm cầu Nhà Bè đang là dịch vụ được người dân tại đây quan tâm. Bởi vì do chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện nên…

Xem Thêm
Rút Hâm Cầu Quận Gò Vấp

Rút hâm cầu quận Gò Vấp

#1 Hút hầm cầu Quận Gò Vấp giá rẻ TPHCM【Tràng An】 Hiện nay nhu cầu sử dụng dịch vụ rút hầm cầu Gò Vấp ngày càng tăng cao. Do sức ép của đô thị hóa và mật độ dân số…

Xem Thêm
Rút Hầm Cầu Quận Tân Phú

Rút hầm cầu quận tân phú

#1 Hút hầm cầu Quận Tân Phú giá rẻ TPHCM【Tràng An】 Rút hầm cầu quận Tân Phú là một dịch vụ nhận được nhiều sự quan tâm của người dân. Do nhu cầu sử dụng dịch vụ ngày càng tăng…

Xem Thêm
Real Time Web Analytics