#1 Hút hầm cầu huyện Thủ Thừa Long An【Tràng An 】5OK

Menu
Hut Ham Cau Tinh Long An Thu Thua

Thủ Thừa là một trong những huyện thường xuyên xảy ra các tình trạng tắc nghẽn bồn cầu, đường ống thoát nước… làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới môi trường sống của người dân trên địa bàn huyện. Điều này yêu cầu cần có một dịch vụ hút hầm cầu huyện Thủ Thừa uy tín để giúp người dân thoát khỏi tình trạng này.

Công ty hút hầm cầu Tràng An tự hào là một trong những đơn vị uy tín đang được người dân huyện Thủ Thừa tin tưởng, lựa chọn và đặc biệt yêu mến. Điều gì khiến dịch vụ của chúng tôi được “trọng dụng” tới như vậy? Những thông tin chi tiết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời cho câu hỏi này.

Hút hầm cầu tại huyện Thủ Thừa

– Cam kết xử lý, hút hầm cầu 100% sạch sẽ và vô cùng an toàn

– Cung cấp đầy đủ biên lai, phiếu bảo hành cho khách hàng

– Luôn đảm bảo cung cấp dịch vụ 24/24h

– Cam kết tư vấn, khảo sát mặt bằng hoàn toàn miễn phí

– Sử dụng thiết bị hiện đại và nhân viên có tay nghề cao cho công trình của bạn.

Cùng với đó chúng tôi mang tới rất nhiều các dịch vụ cho khách hàng, bao gồm:

– Hút hầm cầu với thiết bị hiện đại nhất

– Hút, thông tắc bể phốt

– Thông tắc vệ sinh, thông tắc cống

– Thông tắc bồn cầu

– Thông tắc cống nghẹt

– Xứ ksy triệt để mùi hôi do chất thải sinh hoạt gây ra,…

Quy trình hút hầm cầu Thủ Thừa

Các bước từ tiếp nhận cho tới xử lý vấn đề được chúng tôi đảm bảo thực hiện theo đúng quy trình như sau:

Tiếp nhận yêu cầu của khách về dịch vụ hút hầm cầu

Khi khách hàng liên hệ tới đơn vị sẽ được bộ phận chăm sóc khách hàng tiếp nhận và tư vấn. Sau đó, bộ phận này sẽ chuyển thông tin của khách cho bộ phận kỹ thuật để bộ phận này tới tận nơi khảo sát tình trạng hầm cầu của bạn.

Tiến hành khảo sát hầm cầu 

Khoảng 15-20 phút khi tiếp nhận đơn hàng của bạn, nhân viên sẽ có mặt để kiểm tra tình hình cụ thể mà bạn đang gặp phải. Sau đó có những phương án xử lý cụ thể và thực hiện báo giá cho khách.

Xử lý yêu cầu khách hàng

Thực hiện hút hầm cầu với xe chuyên dụng một cách nhanh chóng, chúng tôi sẽ sử dụng thiết bị hiện đại nhất để giải quyết nhanh nhất vấn đề này. Cam kết xử lý nhanh gọn, sạch sẽ, triệt để và đúng khối lượng cho quý khách.

Thanh toán và bảo hành

Sau khi hoàn thành công việc, khách hàng sẽ tiếp nhận công trình và kiểm tra. Quý khách sẽ thanh toán đầy đủ chi phí như đã thỏa thuận trong hợp đồng trước đó cho đơn vị. Bạn có thể yêu cầu lấy hóa đơn VAT, phiếu thu, giấy bảo hành,…

Chúng tôi cam kết mang tới dịch vụ tốt nhất với quy trình đảm bảo khép kín và vô cùng chuyên nghiệp. Ngay khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ hút hầm cầu tại huyện Thủ Thừa, quý khách hàng đừng quên liên hệ với Tràng An để được hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình chu đáo nhất. Tràng An luôn mang tới những dịch vụ tốt nhất đến cho khách hàng của mình.

=>> Xem thêm : hút hầm cầu Thủ Thừa

Liên hệ dịch vụ

  • Số Điện Thoại : 0387.19.19.19
  • Địa Chỉ : ĐT818, Thủ Thừa, Long An

MÃ TÀI TRỢ ĐƯỢC ĐẶT Ở CÁC DỊCH VỤ BÊN DƯỚI. CLICK VÀO CÁC DỊCH VỤ HÚT HẦM CẦU CÁC HUYỆN ĐƯỢC TÔ MÀU XANH LẤY MÃ TÀI TRỢ CỦA CÁC ĐẠI LÝ CẤP CAO.

Real Time Web Analytics