#1 Rút hầm cầu Cần Thơ【Tràng An 】giá 5OK – BH 1O Năm

Menu
Hut Ham Cau Can Tho

CẢNH GIÁC: Qúy khách hết sức lưu ý, hiện nay trên địa bàn của tỉnh Cần Thơ, có rất nhiều các cá nhân, các công ty MA. ( MẠO DANH CÔNG TY MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ TRÀNG AN TỈNH CẦN THƠ ). Số điện thoại hút hầm cầu tại Cần Thơ của công ty Tràng An chỉ có một số duy nhất, ( 0387.19.19.19 ) luôn trực 24/24. CÒN CÁC SỐ KHÁC ĐỀU LÀ GIẢ MẠO CÔNG TY TRÀNG AN.

Công ty vệ sinh môi trường Tràng An thông cống nghẹt, rút hầm cầu Cần Thơ giá rẻ theo thị trường cho quý khách hàng nhiều năm qua không thay đổi ? Gia đình bạn ở địa bàn Cần Thơ ? Nhà bạn gặp vấn đề về hầm cầu mà không biết nó bị làm sao và hướng giải quyết nó như thế nào ? Bạn không tìm được một đơn vị xử lí môi trường uy tín có trách nhiệm để giải quyết vấn đề này thay cho mình ? Đừng lo vì đã có công ty TNHH môi trường Tràng An– đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực xử lí môi trường của thành phố. Chúng tôi cung cấp dịch vụ hút hầm cầu Cần Thơ số một hiện nay.

Công ty môi trường đô thị Tràng An Cần Thơ Được ủy ban tỉnh hỗ trợ hàng năm lên đơn giá hút hầm cầu tại Cần Thơ luôn rẻ nhất. Bảo hành lên đến 5 năm miễn phí. Gọi hôm nay giảm 5O%.

Nhu cầu dịch vụ rút hầm cầu tại Cần Thơ

Cần Thơ là một trong những thành phố lớn của Việt Nam với số lượng dân cư sinh sống và phát triển đông đúc, chính vì thế nhu cầu sử dụng dịch vụ rút hầm cầu tại Cần Thơ là rất cao.

Ngoài ra, Cần Thơ là trung tâm kinh tế thương mại của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long với nhiều công ty, cơ sở sản xuất và dân cư đông đúc, đặc biệt là các khu công nghiệp. Chính vì vậy nhu cầu về dịch vụ rút hầm cầu tại Cần Thơ cũng rất cao nhằm đảm bảo vệ sinh môi trường tại các khu công nghiệp đồng thời đáp ứng nhu cầu sản xuất kinh doanh của
công ty.

Trên thực tế, ở Cần Thơ, tình trạng cống, hầm bị tắc thường xuyên xảy ra, nhất là vào mùa mưa. Điều này đòi hỏi các cá nhân, doanh nghiệp phải thuê dịch vụ hút bể phốt để đảm bảo thoát nước và xử lý môi trường.

Cảnh Báo Lừa Đảo

Hiện nay, có rất nhiều người liên hệ tới công ty yêu cầu bảo hành, khiếu nại dịch vụ. Tuy nhiên, sau khi kiểm tra thì lại hoàn toàn không phải nhân viên công ty làm và công ty cũng chưa từng tiếp nhận hay thông hút tại khu vực. Sau thời gian điều tra, công ty nhận thấy có rất nhiều đơn vị giả danh công ty lừa đảo khách hàng.

Một website tiêu biểu mà chúng tôi thấy đó là : huthamcautrangan.com website họ sử dụng số điện thoại 0799800700 . bạn hãy cẩn thận khi liên hệ dịch vụ này nhé. Có rất nhiều người dân liên hệ tới công ty phần nàn và nói mình bị lừa khi gọi tới số điện thoại trên.

Screenshot 2022 12 08 161259

trang giả mạo tràng an phiên bản web máy tính

Screenshot 2022 12 08 161448

phiên bản website giả mạo trên điện thoại

Giá hút hầm cầu tại Cần Thơ Giá rẻ 5O.OOOĐ.

Hiện nay chúng tôi đã triển khai cực kỳ có hiệu quả dịch vụ hut ham cau can tho theo đúng quy trình hiệu quả nhất. Theo như quy trình dịch vụ đã được định sẵn đã giúp cho chúng tôi không bỏ lỡ bất kỳ một khách hàng nào. Dưới đây là phong cách phục vụ theo đúng như quy trình được được đặt ra bao nhiêu năm nay. Đồng thời đã khẳng định được vị thế hàng đầu khu vực của công ty Tràng An.

>>> Xem tham khảo ngay thêm dịch vụ : Hút hầm cầu Hậu Giang  – Giá rẻ 5O.OOOĐ

hut-ham-cau-can-tho

hút hầm cầu Cần Thơ giá rẻ

Hút hầm cầu tại tỉnh Cần Thơ Tràng An.

 • Bước 1 : chuyển thông tin trực tiếp từ khách hàng cho bộ phận kỹ thuật.
 • Bước 2 : nhanh chóng tiến hành các khâu : khảo sát; tư vấn báo giá trong khoảng thời gian ngắn nhất.
 • Bước 3 : lên hợp đồng; thỏa hiệp từ hai bên.
 • Bước 4 : đồng thuận; nhanh chóng thực hiện  để giúp khách hàng thực hiện nhanh nhất.
 • Bước 5 : khách hàng kiểm tra toàn bộ công trình được thực hiện dưới dịch vụ hút hầm cầu Cần Thơ.
 • Bước 6 : giao dịch thanh toán; kêu gọi nhiệm vụ bảo hành nếu như gặp sự cố.

Với sự chuyên nghiệp của mình trong nhiều năm ở nghề dịch vụ này. Khách hàng sẽ có sự lựa chọn thoải mái về toàn bộ các dịch vụ ở chúng tôi theo đúng chuẩn quy trình như trên. hãy cập nhật và lưu trữ lại các thông tin để sử dụng khi cần thiết.

Dịch vụ hút hầm cầu ở Cần Thơ【BH 5 năm】

Bên cạnh các dịch vụ về hút hầm cầu, thì tại địa bàn cần thơ chúng tôi còn triển khai thêm rất nhiều các dịch vụ khác nhau. Những dịch vụ này giúp khách hàng xử lý mọi vấn đề tắc nghẽn nhanh chóng và triệt để, cũng như giúp giảm các chi phí không cần thiết xuống tối đa cho khách hàng.

 • thông bể phốt; thông tắc chậu rửa; thông tắc thoát sàn; thông tắc cống; thông tắc các đường dẫn;…
 • Hút bể phốt giá rẻ; rút hố ga; nạo bể phốt; khử mùi và làm sạch các thiết bị vệ sinh;…
 • làm sạch và khử mùi các máy móc trang thiết bị vệ sinh an toàn  hiệu quả; làm sạch các bể chứa dầu; chất thải bằng công nghệ an toàn tuyệt đối với môi trường sống.

Sử dụng dịch vụ do môi trường Tràng An cung cấp là một sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn của bạn. Cam kết về các điều khoản trong dịch vụ hút hầm cầu Cần Thơ sẽ mang đến cho bạn sự an toàn. Để nhận thêm các thông tin chi tiết về dịch vụ hãy liên hệ theo địa chỉ hotline; dù bạn liên hệ bất kỳ khoảng thời gian nào cũng đều có mặt của chúng tôi sau 15p liên lạc.

Hút bồn cầu Cần Thơ giá rẻ không mùi hôi không đục phá

9 chi nhánh hút hầm cầu Tràng An tại Cần Thơ.

 1. Hút hầm cầu Quận Bình Thủy608 Bùi Hữu Nghĩa, Long Hoà, Bình Thủy, Cần Thơ.
 2. Hút hầm cầu Quận Cái RăngKhu Dân Cư 586, Phường Phú Thứ, Quận Cái Răng
 3. Hút hầm cầu Quận Ninh Kiều356-362 Tầm Vu, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ.
 4. Hút hầm cầu Quận Ô Môn297/7 Đường Trần Hưng Đạo, Phường Châu Văn Liêm, Quận Ô Môn
 5. Hút hầm cầu Quận Thốt Nốt269-267 Đường Nguyễn Kim, TT. Thốt Nốt, Thốt Nốt, Cần Thơ
 6. Hút hầm cầu huyện Cờ ĐỏĐường Số 2, TT. Cờ Đỏ, Cờ Đỏ, Cần Thơ, Việt Nam
 7. Hút hầm cầu huyện Phong ĐiềnĐường số 3, Nhơn Nghĩa, Phong Điền, Cần Thơ.
 8. Hút hầm cầu huyện Thới LaiĐường Huyện 21, TT. Thới Lai, Thới Lai, Cần Thơ
 9. Hút hầm cầu huyện Vĩnh Thạchtt. Thạnh An, Thị trấn Thanh An, Vĩnh Thạnh, Cần Thơ.

Số điện thoại hút hầm cầu Cần Thơ giá rẻ cty Tràng An

 • Công ty môi trường Tràng An.
 • Số điện thoại : 0387.19.19.19

Real Time Web Analytics