#1 Hút hầm cầu Phú Mỹ【Tràng An 】5OK – BH 3 năm

Menu
Hut Ham Cau Ba Ria Vung Tau Tx Phu My

Hiện nay, tại Phú Mỹ có rất nhiều phương pháp hút hầm cầu nhưng phương pháp được áp dụng nhiều nhất và có nhiều ưu điểm nhất vẫn là hút hầm cầu từ ống thoát bồn cầu.

Kỹ thuật hút hầm cầu Phú Mỹ từ ống thoát bồn cầu là phương pháp làm sạch hầm cầu mà không cần đục lỗ. Vậy khi áp dụng kỹ thuật này cần phải lưu ý những vấn đề gì? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu câu trả lời ngay sau đây!

=>> Xem thêm : rút hầm cầu bà rịa vũng tàu

Hút hầm cầu Phú Mỹ

Đảm bảo an toàn cho đường ống thoát của bồn cầu

Trong quá trình thi công hút hầm cầu từ ống thoát bồn cầu, điều đầu tiên bạn cần phải lưu ý đó là đảm bảo an toàn cho đường ống thoát chất thải từ bồn cầu xuống hầm cầu. Vì sao? Bởi đã có rất nhiều trường hợp do sơ ý hoặc do chọn phải dịch vụ hút hầm cầu Phú Mỹ kém chất lượng nên đã làm vỡ hoặc rò rỉ đường ống, gây ảnh hưởng rất lớn đến việc sinh hoạt sau này và tất nhiên bạn sẽ phải tốn thêm một khoản chi phí khác để sửa chữa đường ống.

Phun nước để tạo áp lực làm vỡ các mảng bám

Chất thải có trong hầm cầu sau một thời gian dài sẽ kết dính lại với nhau và tạo thành các mảng bám. Trong trường hợp này, nếu thi công hút hầm cầu từ đường ống bồn cầu thì bên thi công phải tiến hành phun nước để tạo áp lực làm vỡ các mảng bám và làm sạch triệt để hầm cầu. Nếu không phun nước thì chắc chắn hầm cầu sẽ không được làm sạch hoàn toàn.

Tuy nhiên, khi phun nước cần phải lưu ý tránh không phun vào đường ống bởi áp lực nước lúc này là rất lớn, nếu phun vào đường ống có thể gây nứt vỡ ống.

Lắp lại bồn cầu đúng vị trí sau khi thi công xong

Sau khi thi công, thợ hút hầm cầu Phú Mỹ sẽ tiến hành lắp lại bồn cầu. Tuy nhiên, cần phải lưu ý một vấn đề quan trọng đó là khi lắp lại bồn cầu phải đảm bảo đúng vị trị như ban đầu. Bởi lẽ việc lắp lệch bồn cầu có thể khiến vị trí bị lệch bốc mùi hôi thối sau khi sử dụng, không những thế, nếu để tình trạng này kéo dài có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của những người xung quanh.

Vì vậy, không chỉ bên thi công phải có trách nhiệm mà khách hàng cũng cần phải lưu ý để kiểm tra lại bồn cầu sau khi đơn vị cung cấp dịch vụ hoàn thành việc thi công hút hầm cầu.

Trên đây là một số lưu ý khi hút hầm cầu Phú Mỹ bằng kỹ thuật hút từ ống thoát bồn cầu. Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ hút hầm cầu uy tín, chất lượng, hãy liên hệ ngay với Hút bể phốt Tràng An để được tư vấn và báo giá.

=>> Hút hầm cầu tp Vũng Tàu

Liên hệ dịch vụ

  • Số Điện Thoại : 0387.19.19.19
  • Địa Chỉ : Phú Mỹ, Tân Thành, Bà Rịa – Vũng Tàu
Real Time Web Analytics