#1 Hút Hầm Cầu Chợ Gạo Tiên Giang (Tràng An) 5OK – BH 3 Năm

Menu
Hut Ham Cau Cho Gao Tien Giang

Mệt mỏi, mất thời gian, bẩn,… đó là những lời than thở của những hộ gia đình gặp phải tình trạng tắc nghẽn hầm cầu mà tự sửa chữa tại nhà. Ấy thế mà hiệu quả lại không được như mong đợi, vừa sửa hôm nay ngày mai nó lại tắc. vậy thì tạo sao các bạn không thử lựa chọn dịch vụ hút hầm cầu huyện Chợ Gạo, kết quả sẽ làm bạn bất ngờ đấy.

=>> Xem thêm : Hút hầm cầu Tiền Giang

Quy trình hút hầm cầu tại huyện Chợ Gạo

Các bước trong quy trình xử lý là những bước cơ bản nhất nhưng lại khá quan trọng vì nó có thể giúp quản lý được các khâu làm việc và không bỏ sót một khách hàng nào cần giúp đỡ. Vậy, quy trình xử lý của dịch vụ này cụ thể như thế nào?

Bước 1: Nhân viên chăm sóc khách hàng trực tổng đài tiếp nhận thông tin của những khách hàng đang gặp phải sự cố tắc nghẽn cần được giúp đỡ. Nghe khách hàng nói qua về sự cố mà khách hàng đang gặp phải, hướng dẫn khách hàng cách giải quyết tạm thời trong thời gian chờ nhân viên kỹ thuật tới.

Bước 2: Cung cấp các gói dịch vụ phù hợp nhất với trường hợp mà khách hàng đang gặp để khách hàng lựa chọn

Bước 3: Thông báo, cử đội ngũ nhân viên kỹ thuật xuống địa chỉ của khách hàng để xem xét trực tiếp, tìm ra nguyên nhân gây nên sự cố và cách xử lý tốt nhất.

Bước 4: Sau khi đã tìm được phương pháp xử lý tối ưu nhất, tính toán mức giá cụ thể và thông báo phương pháp và giá thành cho khách hàng nắm được

Bước 5: Tiến hành xử lý sự cố công trình nếu như khách hàng đồng ý với phương pháp và mức giá vừa đưa ra.

Bước 6: Khi hoàn tất công trình, thông báo để khách hàng kiểm tra kỹ lại chất lượng sau khi xử lý và test thử đến khi cảm thấy hài lòng hoặc chưa vừa ý chỗ nào thì đội ngũ nhân viên lại tiếp tục khắc phục

Bước 7: Sau khi đã ổn thỏa và khách hàng chốt công trình, nhân viên thanh toán, viết hóa đơn và phiếu bảo hành cho khách hàng.

Với các quy trình như thế này chúng tôi đã tạo cho đội ngũ nhân viên của mình một thói quen thực hiện bài bản và lần lượt từng bước, thể hiện sự chuyên nghiệp trong công việc.

Hút hầm cầu tại huyện Chợ Gạo

Hầu hết các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều có  những đánh giá, phản hồi về chất lượng công trình vô cùng tích cực.

  • Bà Phan Dịu – 56 tuổi 

Gia đình tôi đã sử dụng dịch vụ hút hầm cầu của đơn vị này vào hồi đầu năm nay. Lúc đó hầm cầu, đường ống thoát nước của nhà tôi bị tắc nghẽn khá nặng, mùi hôi thối tỏa ra xung quanh khiến cho hàng xóm phản ánh rất nhiều làm gia đình tôi cũng thấy ngại. Sau khi tìm hiểu các đơn vị, chúng tôi đã quyết định lựa chọn dịch vụ hút hầm cầu tại huyện Chợ Gạo. Đánh giá chung về đơn vị này là chất lượng khá tốt, dịch vụ nhanh chóng  tiện lợi. Và sau khi sửa chữa đến nay đã được gần 1 năm mà công trình nhà tôi vẫn hoạt động rất tốt. Tôi rất hài lòng.

Đó chính là những trải nghiệm thực tế của khách hàng từng sử dụng dịch vụ hút hầm cầu tại huyện Chợ Gạo của chúng tôi.

=>> Xem thêm : Hút hầm cầu tại huyện Châu Thành

Liên Hệ Dịch vụ

  • Số Điện Thoại : 0387.19.19.19
  • Địa Chi : TT. Chợ Gao, Chợ Gạo, Tiền Giang

MÃ TÀI TRỢ ĐƯỢC ĐẶT Ở CÁC DỊCH VỤ BÊN DƯỚI. CLICK VÀO CÁC DỊCH VỤ HÚT HẦM CẦU CÁC HUYỆN ĐƯỢC TÔ MÀU XANH LẤY MÃ TÀI TRỢ CỦA CÁC ĐẠI LÝ CẤP CAO.

Real Time Web Analytics