#1 Hút hầm cầu tp Bà Rịa【Tràng An 】5OK – BH 3 năm

Menu
Hut Ham Cau Ba Ria Vung Tau Tp Ba Ria

Có rất nhiều loại xe hút hầm cầu, từ xe hút hầm cầu loại thường cho đến những loại xe hút hầm cầu có áp lực cao. Tùy thuộc vào từng địa điểm thi công khác nhau mà đơn vị thi công sẽ lựa chọn sử dụng loại xe phù hợp.

Xe hút hầm cầu là phương tiện quan trọng nhất khi hút hầm cầu Bà Rịa, nếu không có xe hút hầm cầu thì sẽ không thể làm sạch chất thải do con người và vật nuôi tạo ra chưa trong hầm cầu. Dưới đây là một số thông tin về xe hút hầm cầu mà bạn có thể tham khảo.

=>> Xem thêm : Dịch vụ rút hầm cầu bà rịa vũng tàu

Cấu tạo của xe hút hầm cầu

So với các loại phương tiện khác thì xe hút hầm cầu có cấu tạo khá đặc biệt, bao gồm 2 bộ phận chính là: Bộ phận xe cơ sở và bộ phận bồn chuyên dụng có thể tích lớn. Trong đó:

Bộ phận xe cơ sở là bộ phận dùng để điều khiển xe, nó có cấu tạo giống với các loại xe ô tô thông dụng hiện nay.

Bộ phận bồn chuyên dụng có thể tích lớn dùng để chứa tất cả các chất thải được hút lên từ hầm cầu. Do có công dụng đặc biệt nên cấu tạo của bộ phận này cũng rất khác biệt, bao gồm: Máy bơm chân không, máy phân lý, cửa nhìn chất thải, hệ thống ống, hệ thống thủy lực, thiết bị rửa tay và một số bộ phận khác.

Công Dụng

Không chỉ có công dụng trong việc hút chất thải từ hút hầm cầu Bà Rịa, xe hút hầm cầu có các chức năng khác như: hút bùn, chất thải lỏng và các loại cặn bẩn khác.

Để có thể thực hiện chức năng hút hầm cầu, hệ thống máy hút trên xe hút hầm cầu có dây dẫn rất dài, bộ phận bơm thổi chân không có công suất lớn nên có khả năng hút chất thải với độ sâu rất cao.

Thiết bị rút hầm cầu Bà Rịa

Xe hút hầm cầu có rất nhiều loại, trong đó chúng ta có thể phân chia chúng thành 2 loại chính là xe hút hầm cầu có công suất thấp và xe hút hầm cầu công suất cao. Mỗi loại xe khác nhau sẽ được áp dụng đối với từng địa điểm thi công không giống nhau, trong đó:

Xe hút hầm cầu có công suất thấp thường được dùng trong những khu đô thị mới xây dựng hoặc những hộ gia đình, các địa phương nhỏ,…Còn xe hút hầm cầu có công suất lớn lại thường được áp dụng đối với những khu dân cư tập thể, nhà trọ, những trường hợp khó xử lý,…

Với những thông tin trên, chúng tôi tin bạn đã hiểu hơn về cấu tạo, phân loại các loại xe hút hầm cầu được sử dụng cho việc hút hầm cầu Bà Rịa.

=>> Xem thêm : Hút hầm cầu Bình Thuận

Quý khách  ở khu vực Bà Rịa Vũng Tàu đang gặp phải những vấn đề như  Bồn cầu  bị tắc , hầm cầu đang bị đầy … Mà chưa biết xử lý như thế nào . Qúy khách không nên lo lắng quá nhiều . Với dịch vụ rút hầm cầu Tràng An tại Bà Rịa Vũng Tàu của công ty vệ sinh môi trường Tràng An sẽ giúp quý khách xóa tan nỗi âu lo đó .

Rút hầm cầu Bà Rịa Phục Vụ Toàn Tỉnh 24/7

Thời nay ,khi  phải thò tay vào bồn cầu hay móc đường ống cống là một nỗi sợ hãi với phần đông người dân . Nhưng với chúng tôi đó lại là công việc . Một công việc mà với mọi người là mất vệ sinh , không sạch sẽ . Một Công việc  rất là vất vả . Khi quý khách tại khu vực Bà Rịa Vũng Tàu có nhu cầu rút hầm cầu chỉ cần quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ có mặt ngay .

Bất kể ngoài trời đang mưa lớn hay đêm tối chỉ cần quý khách có nhu cầu chúng tôi sẽ đến ngay . Với tiêu chí không ngại khó – không ngại bẩn , đội ngũ kỹ thuật sẽ xử lý triệt để mọi vấn đề thông tắc mà quý khách yêu cầu . Với dịch vụ rút hầm cầu tại Bà Rịa Vũng Tàu của công ty hút bể phốt Tràng An chúng tôi cam kết hút không đục phá , không gây hỏng , vỡ nền nhà hay bồn cầu trong nhà vệ sinh .

Với những công nghệ mới về rút hầm cầu , khi thi công chúng tôi không cần đục phá mà sử dụng công nghệ hút chân không. Với những dòng xe hút chuyên dụng được lắp đặt và nhập khẩu từ nước ngoài . Với công suất lớn chúng tôi cam kết hút sạch toàn bộ hầm cầu nhà quý khách .

Hút hầm cầu tại Bà Rịa Giá Rẻ Nhất

Sau khi thi công xong kỹ thuật sẽ gắn lại bồn cầu , lau dọn vệ sinh trả lại mặt bằng sạch sẽ , gọn gàng . Tự tin với chất lượng dịch vụ của công ty mình chúng tôi cam kết bảo hành cho quý khách hàng thời gian lên tới 5 năm . Sau khi thi công xong chúng tôi bàn giao lại hầm cầu cho quý khách . Nếu trong khoảng thời gian 5 năm nếu quý khách gặp vấn đề gì về hầm cầu , hãy liên lạc với tổng đài chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến xử lý cho quý khách .

Dịch vụ hầm cầu cầu tại Bà Rịa Vũng Tàu luôn mong muốn mang lại cho quý khách một môi trường xanh – sạch – đẹp . Mọi nhu cầu và cần tư vấn trực tiếp quý khách liên hệ qua tổng đài 0387.19.19.19.

Liên hệ dịch vụ

Số Điện Thoại : 0387.19.19.19

Địa Chỉ : Phước Hiệp, Bà Rịa, Bà Rịa – Vũng Tàu, Việt Nam

Real Time Web Analytics