#1 Dịch Vụ Hút Hầm Cầu Đà Nẵng ( Tràng An ) 5OK -【BH 5 năm】

Menu
Hut Ham Cau Tp Da Nang

Cảnh giác với các dịch vụ hút hầm cầu tại đà nẵng lừa đảo với các chiêu trò hút 1 báo 10 gian dối lừa bịp khách hàng bởi các cò mồi và môi giới trên mạng, và các biển quảng cáo, các tin rao vặt được dán khắp đầu đường của thành phố đà nẵng.

  >>> Dịch vụ hút bể phốt ở Đà Nẵng công nghệ cao – Không đục phá.<<<

Hút hầm cầu tại Đà Nẵng

Các chiêu trò lừa bịp gian dối bởi các công ty ma quảng cáo trên mạng

Thứ nhất: Các công ty ma quảng cáo trên mạng đều mạo danh các đơn vị môi trường uy tín, điều rất dễ nhận biết và đơn giản nhất. ( nếu là công ty đều có mã số thuế, giấy phép kinh doanh ngành nghề. quý khách chỉ cần đánh mã số thuế của công ty đó trên mạng xem địa chỉ công ty đó đăng ký ở đâu, giấy phép kinh doanh ngành nghề như thế nào bạn sẽ biết rõ ).

Thứ hai: Môi giới khách kiếm phần % hoa hồng, những cá nhân quảng cáo trên mạng không đăng ký kinh doanh khi bạn liên hệ đến chúng lại giao cho một số cá nhân khác để ăn % hoa hồng. ( Bạn thử nghĩ xem nếu bạn liên hệ đến bọn chúng thì mức giá bạn phải chi trả là bao nhiêu, chắc chắn sẽ cao hơn hoàn toàn, vì phải cắt % hoa hồng cho các cò mồi, chắc chắn chúng sẽ ép giá hành khách ).

Thứ ba: Bạn hãy hết sức lưu ý, những địa chỉ các công ty ma đều là địa chỉ giả. Bạn thử nghĩ xem hút hầm cầu đà nẵng mà quận nào cũng có địa chỉ bạn có thấy nghi ngờ không, ví dụ khi xảy ra sự cố bồn cầu bị nghẹt hay đường ống bị tắc bạn gọi bọn chúng đến bảo hành cho bạn không?, hay mất hút?.

Công ty hút hầm cầu đà nẵng

Quý khách hết sức lưu ý khi liên hệ đúng các công ty rút hầm cầu tại đà nẵng không nên liên hệ đến các công ty ma kẻo tiền mất tật mang. ( Đã là công ty, phải có mã số thuế, có hóa đơn chứng từ, địa chỉ đăng ký tên công ty phải có chi nhánh, cơ sở ở Đà Nẵng để khi bạn gọi bảo hành tránh tình trạng lừ bịp ).

 • Qúy khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ hút hầm cầu tại đà nẵng liên hệ
 • Công ty vệ sinh môi trường Tràng An Đà Nẵng
 • Mã số thuế: 0107959889
 • Giấy phép kinh doanh số : 21891
 • Địa chỉ văn phòng Đà Nẵng: Số 95/97 Tô Hiến Thành quận 3 Sơn Trà TP Đà Nẵng
 • Tổng đài Đà Nẵng:   ( 0387.19.19.19 )
giai-thuong-thuong-hieu-vi-nguoi-tieu-dung

Giải thưởng thương hiệu vì người tiêu dùng

Rút hầm cầu Đà Nẵng phục vụ 24/24

 1. Ngay sau khi quý khách liên hệ tổng đài công ty hút hầm cầu tại đà nẵng Tràng An. Chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật ở quận huyện gần bạn nhất đến kiểm tra hầm cầu cũng như báo cáo thực trạng ngay lập tức. Cam kết có mặt chỉ sau 15 phút liên hệ. Kiểm tra báo các ở Đà Nẵng miễn phí 100%.
 2. Nhân vậ của công ty Tràng An sẽ lên phương án thi công cũng như báo chi phí cho quý khách. Qúy khách đồng ý chúng tôi sẽ tiến hành thi công ngay. quý khách không đồng ý chúng tôi miễn phí 100% chi phí khảo sát kiểm tra.
 3. Sau khi thi công xong cho quý khách chúng tôi sẽ bàn giao và viết phiếu bảo hành cho quý khách theo từng hạng mục. Bảo hành 3 năm sau khi thi công xong.
 4. Tất cả phiếu bảo hành của công ty hut ham cau da nang của công ty Tràng An đều có con dấu đỏ của công ty được nhà nước cấp lên quý khách yên tâm 100% về chế độ bảo hành sau này.

Hút bể phốt tại Đà Nẵng chuyên nghiệp

Tất cả các xe hút hầm cầu Đà Nẵng của công ty Tràng An đều được nhập khẩu nên cam kết không gây mùi hôi, không đục phá ảnh hưởng đến kết cấu của công trình. Cam kết hút bể phốt sạch 100% không mùi hôi.

Công ty tràng an chuyên thông cống nghẹt – thông bồn rửa – thông bồn cầu áp dụng công nghệ mới nhất từ nhận bản công nghệ NANO không mùi hôi không đục phá.

Liên hệ hút hầm cầu Đà Nẵng Công Ty Tràng An

 • Công ty hút hầm cầu tại Đà Nẵng Tràng An
 • Mã số thuế: 0107959889
 • Số 95/97 Tô Hiến Thành quận 3 Sơn Trà TP Đà Nẵng
 • Tổng đài liên hệ: 0387.19.19.19
Real Time Web Analytics