Hút bể phốt tại tỉnh Nghệ An【Tràng An】Giá 5OK – BH 5 Năm

Menu
Hut Be Phot Nghe An

Với nhiều năm trong lĩnh vực môi trường, gần 20 năm trong nghề hút bể phốt và thông tắc cống thi công ty môi trường Tràng An luôn là sự ưu tiên hàng đầu của người dân tại đây. Hãy gọi tới dịch vụ hút bể phốt tại Nghệ An Tràng An chúng tôi, ngay khi bể phốt nhà bạn gặp vấn đề để được xử lý nhanh chóng và triệt để vấn đề. Tất cả thông tin dịch vụ đều có ở ngay bên dưới đây.

>>> Xem tham khảo ngay dịch vụ hút bể phốt tại tỉnh Hà Tĩnh.

Dịch vụ hút bể phốt tại tỉnh Nghệ An Tràng An.

Nhằm hỗ trợ và đảm bảo cho quyền lợi của khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt Nghệ An, cho các nhà máy, bệnh viện, trường học và đặc biệt là hộ gia đình. Vậy nên các mức giá hút bể phốt cũng khác nhau và cạnh tranh cao trên địa bàn, bên dưới đây là các mức giá cơ bản ( có thể thay đổi tùy thuộc hoàn cảnh ) cụ thể như sau :

 1. Đối với các hộ gia đình  : Giá giao động từ 450.000 – 550.000 đồng.
 2. Với công ty và trường học : Giá giao động từ : 300.000 – 350.000 đồng.
 3. Đối với các nhà máy – xí nghiệp : 150.000 – 250.000 đồng.

Ở trên là các mức giá cơ bản, chưa chính xác tuyệt đối vì để có được mức giá chính xác, thì dịch vụ hút bể phốt tại Nghệ An còn phụ thuộc rất nhiều những yếu tố khác nhau. Những yếu tố sau đây sẽ quyết định mức giá chính xác nhất, những yếu tố đó gồm :

 • +) Bể phốt nhà bạn to hay bé, ở xa hay gần với nơi xe hút có thể đỗ được.
 • +) Phụ thuộc vào bể đã được xử lý hay mới lần đầu.
 • +) Bể phốt nhà bạn là bể đặc hay là bể loãng.
 • +) Phụ thuộc vào bạn sử dụng xe to hay xe bé để xử lý và hút.

Vậy nên công ty Tràng An luôn có một dịch vụ đặc biệt đó là kiểm tra và khảo sát thực tế, để có được cái nhìn chính xác nhất và đưa ra giá chính xác nhất. Khách hàng yên tâm rằng dịch vụ này được chúng tôi miến phí 100%, nên khách hàng yên tâm khi sử dụng các dịch vụ hut be phot tai nghe an của công ty môi trường Tràng An.

hut-be-phot-tai-nghe- an

Hút bể phốt tại Nghệ An

Hút bể phốt ở tỉnh Nghệ An Tràng An.

Hút bể phốt Tỉnh Nghệ An Tràng An.

Để khách hàng dễ dàng hơn trong việc sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Nghệ An, thì công ty hút bể phốt Tràng An có các cách thi công khác nhau. Tùy thuộc vào tình huống và hoàn cảnh, thì chúng tôi có những cách thi công khác nhau, nhưng có 3 cách chính. Những cách đó bao gồm như :

+) Xử lý hút bể phốt tính theo xe : Phương án này sẽ được tính hút xe nào tính tiền xe đó, phương án này thì sẽ có chi phí khác nhau phụ thuộc vào xe to hay bé.

+) Xử lý hút bể phốt theo khoán : Cách này là tính theo combo trọn gói dù nhiều hay ít thì chỉ cần phải chi 1 khoản tiền nhất định không phát sinh gì thêm cả.

+) Xử lý tính theo khối : Về phương án này là hút nên khối nào tính tiền theo khối đó, bể nhiều thì tính nhiều bể ít tính ít rất thực tế.

Để tránh không bị lãng phí tiền bạc, thì khách hàng cần tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ hút bể phốt trước khi lụa chọn cho mình cách thức thi công sao cho hợp lý nhất.

dich-vu-hut-be-phot-tinh-nghe-an

Dịch vụ hút bể phốt tỉnh Nghệ An

Dịch vụ hút bể phốt tại Nghệ An Tràng An.

Tính từ thời điểm thành lập đến nay, công ty Tràng An đã hoạt động được hơn 10 năm trong nghề. Với công ty chúng tôi luôn có đầy đủ các giấy tờ pháp lý do nhà nước cấp như : Giấy phép kinh doanh, giấy phép vận tải, mã số thuế, Hóa đơn VAT. Là một đơn vị được nhà nước cấp phép, vậy nên tất cả các dịch vụ của Tràng An đến tay người dùng luôn được tốt nhất và chất lượng hàng cầu.

Tại Tràng An luôn có rất nhiều những phương án thi công khác nhau, cách thức xử lý khác nhau đa dạng cho từng tình huống. Ngoài ra chúng tôi cũng có rất nhiều các thiết bị máy móc tiên tiến và đội ngũ nhân viên hùng hậu và giàu tính chuyên nghiệp. Trên tinh thần như vậy, sau đây là các cam kết dịch vụ hút bể phốt tại Nghệ An mà chúng tôi chắc chắn với khách hàng.

 1. Tư vấn nhanh chóng, khảo sát kiểm tra miễn phí 24/24.
 2. Không để chờ lâu sau 15 phút chúng tôi có mặt.
 3. Giảm 10 -20 % cho khách hàng lần đầu và đã sử dụng từ lần.
 4. Các chế độ bảo hành dài hạn và đa dạng cho từng dịch vụ khác nhau.

Hãy nhanh tay liên hệ tới công ty môi trường Tràng An chúng tôi, ngay khi bạn cần đến dịch vụ hút bể phốt ở Nghệ An hãy nhanh chóng liên hệ tới công ty chúng tôi qua địa chỉ chi tiết ở bên dưới đây.

Địa chỉ  hút bể phốt giá rẻ tại Nghệ An.

Công ty môi trường Tràng An.

Hotline : 0964.116.113.

Địa chỉ : Le Trong Tan, Diễn Thành, Diễn Châu, Nghệ An.

Real Time Web Analytics