Dịch vụ hút bể phốt Tràng An uy tín – 9OK.

Menu
Hut Be Phot Ha Noi Uy Tin

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, bể phốt được coi là phát minh mang lại nhiều lợi ích cho cuộc sống con người. Nó giúp việc xử lý chất thải tự nhiên được dễ dàng và vệ sinh hơn. Nhưng sẽ thật rắc rối và khó chịu nếu bể phốt gặp tình trạng tắc nghẽn. Tuy nhiên bạn đừng lo, bởi dịch vụ hút bể phốt Tràng An uy tín, trách nhiệm, chất lượng hàng đầu, luôn sẵn sàng giúp bạn giải quyết mọi công việc khó khăn trong lĩnh vực vệ sinh môi trường.

Công ty hút bể phốt tràng an

Các nguyên nhân gây tắc bể phốt?

Tắc bể phốt là hiện tượng không hiếm gặp trong đời sống thường ngày. Khi bể phốt bị tắc, xả nước bồn cầu sẽ không trôi, kéo theo đó là chất thải sẽ dềnh lên bốc mùi hôi thối vô cùng khó chịu. Tắc bể phốt có rất nhiều nguyên nhân khác nhau, tuy nhiên đa phần là do không cẩn thận và vô ý trong quá trình sử dụng:

 • Bể phốt đã sử dụng nhiều năm nhưng chưa một lần thông hút hay đổ thuốc vi sinh
 • Do tắc cống thoát chung từ bên ngoài
 • Vứt nhiều giấy vào bồn cầu gây tắc nghẽn, khiến việc xả nước không trôi
 • Đổ thức ăn thừa, cặn bã khó tiêu gây tắc cống
 • Có thể hy hữu rơi các đồ vật khác làm chặn đường cống thoát.

Những lúc bị tắc nghẽn bể phốt luôn cần phải xử lý rất nhanh bởi nếu không nó sẽ ảnh hưởng đến tình hình vệ sinh chung của cả gia đình, thậm chí cả khu dân cư. Chưa kể các chất thải, cặn bã dềnh lên gây mùi khó chịu, lại ảnh hưởng nặng nề đến tâm lý của tất cả mọi người. Công việc này rất cần đến những công ty chuyên nghiệp như dịch vụ hút bể phốt Tràng An chẳng hạn.

Hút bể phốt Tràng An

Tại sao hút bể phốt luôn cần một dịch vụ chuyên nghiệp?

Như chúng ta đã biết, tình trạng bể phốt bị tắc nghẽn có thể gây nên những xáo trộn không nhỏ trong cuộc sống, hoang mang mỗi hộ dân và cần giải quyết dứt điểm và triệt để. Tuy nhiên trong những thời điểm gấp gáp đó, rất nhiều người không biết mà gọi nhầm phải những cơ sở kém uy tín. Điều này gây nên tình trạng tắc nghẽn bể phốt thậm chí còn nặng nề hơn, lại “tiền mất, tật mang”:

Các bạn nên nhớ trên thị trường hiện nay có rất nhiều lời rao, chào mời, quảng bá về các dịch vụ vệ sinh môi trường. Tuy nhiên địa chỉ cụ thể ra sao, nguồn gốc thế nào, chất lượng làm việc ra sao thì không ai kiểm chứng được. Đã rất nhiều trường hợp các cơ sở thiếu chuyên nghiệp, làm ăn chụp giật gây nên những tác hại như sau:

 • Đục phá tan nát công trình của khách hàng, gây nứt vỡ đường ống, rò rỉ chất thải, khiến tình hình ngày càng trầm trọng.
 • Xử lý được một vài hôm tình trạng tắc nghẽn lại xảy ra, gọi điện thì “phủi tay”, không nhận trách nhiệm, không sửa chữa.
 • “Đội giá”, “chặt chém” khách hàng, thu tiền không minh bạch, gây tổn hại về kinh tế.

CÁC BẠN XEM NGAY DỊCH VỤ HÚT BỂ PHỐT TẠI ĐẠI MỖ  SIÊU KHUYẾN MÃI CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI.

Chính vì thế, khách hàng rất cần phải tìm kiếm một dịch vụ uy tín như hút bể phốt Tràng An

Hút bể phốt Tràng An uy tín

Dịch vụ hút bể phốt Tràng An – Nơi uy tín, trách nhiệm.

Như đã trình bày ở trên, việc xử lý tắc nghẽn bể phốt cần nhanh chóng và chuyên nghiệp. Quy trình làm việc của dịch vụ hút bể phốt Tràng An cũng luôn tuân thủ theo những nguyên tắc sau:

 • Ngay khi nhận được cuộc gọi từ phía khách hàng, nhân viên kỹ thuật của công ty Vệ Sinh Môi Trường Tràng An sẽ ngay lập tức có mặt, chậm nhất là sau 30 phút. Ngay lập tức sẽ bắt tay vào công việc khảo sát hiện trường miễn phí và báo giá công khai. Khách hàng đồng ý mới bắt đầu tiến hành làm việc.
 • Báo giá công khai, viết giấy thu tiền ngay sau khi khách hàng đã nghiệm thu công trình.
 • Viết giấy bảo hành công trình dài hạn, có trách nhiệm xử lý mọi vấn đề phát sinh theo yêu cầu để khách hàng yên tâm.

Dịch vụ hút bể phốt giá rẻ của công ty Tràng An

Tại sao nên sử dụng dịch vụ hút bể phốt Tràng An?

Nếu có nhu cầu về thông hút bể phốt, bạn nên sử dụng dịch vụ hút bể phốt Tràng An bởi những lý do sau đây:

 • Công ty Vệ Sinh Môi Trường Tràng An là đơn vị hàng đầu về thông tắc bể phốt trên thị trường hiện nay. Được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và có những phản hồi, đánh giá tốt đẹp.
 • Công ty Tràng An có đội ngũ xe hút lớn, có lực lượng công nhân, kỹ thuật viên đông đảo, 100% được cấp chứng chỉ hành nghề, tận tâm với công việc, nhiệt tình với khách hàng. Ngoài ra còn được trang bị phương tiện làm việc hiện đại, có thể giải quyết mọi công việc dù là khó khăn nhất.
 • Đặc biệt cam kết thông hút không đục phá, không làm ảnh hưởng đến công trình của khách hàng. Có thể thao tác thông hút bể phốt ở những điều kiện khó khăn nhất, ở trình độ kỹ thuật rất cao.
 • Chi phí cho dịch vụ môi trường của công ty Tràng An cũng là rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Tiết kiệm tối đa chi phí cho mọi khách hàng.

Dịch vụ hút bể phốt Tràng An là uy tín, trách nhiệm, chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất trên thị trường hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu, hãy liên lạc ngay với chúng tôi theo địa chỉ website: Công ty vệ sinh môi trường Tràng An hoặc SĐT: 024 39 018 018 để được phục vụ tận tình và nhanh chóng nhất.

Real Time Web Analytics