Dịch Vụ Chống Thấm Nhà Vệ Sinh Tại Hà Nội

Menu
Chong-tham-nha-ve-sinh-trang-an
Bàn giao công trình chống thấm nhà vệ sinh

 

Xin kính chào quý khách: Nhà vệ sinh của bạn đang bị thấm nước, gây mùi khó chịu, hay sàn vệ sinh nhà bạn bị thấm nước làm ảnh hưởng đến cấu trúc của ngôi nhà của bạn, lâu ngày làm nứt tường, rò rỉ trần nhà rêu mốc phát triển, làm ảnh hưởng đến mỹ quan cũng như sức khỏe của gia đình bạn?. Bạn đang tìm một công ty chống thấm nhà vệ sinh tại hà nội uy tín bảo hành dài hạn cho bạn.

Thông thường sẽ có 4 nguyên nhân làm thấm nhà vệ sinh. Thứ nhất là hộp kỹ thuật. Thứ hai các cổ của đường ống đi xuyên qua sàn và nền nhà, từng. Thứ ba các chân tường, vách nhà vệ sinh. Sàn Nhà vệ sinh.

  • Sau khi tiếp nhận yêu cầu về chong tham nha ve sinh
  • Tràng An sẽ cử kỹ thuật đến kiểm tra khảo sát tư vấn miễn phí 100%
  • Có đầy đủ hợp đồng hóa đơn chứng từ bảo vệ quyền lợi cho khách hàng
  • Bảo hành dịch vụ chong tham lên đến 10 năm

Quý khách lưu ý:

canh-giac-trang-an

giai-thuong-thuong-hieu-vi-nguoi-tieu-dung

Giải thưởng thương hiệu vì người tiêu dùng

Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh tại hà nội

Công Ty Tràng An chuyên cung cấp các dịch vụ hút bể phốt, thông tắc bồn cầu, thông tắc cống, chống thấm dột, chống thấm sàn vệ sinh tại Hà Nội cho tất cả các quận huyện trên địa bàn. Chế độ bảo hành lên đến 10 năm cho quý khách.

Chống thấm nhà vệ sinh giá rẻ cho các chung cư

  1. Chống thấm sàn vệ sinh cho các công trình mới xây dựng
  2. Xử lý chống thấm nhà vệ sinh đúng quy trình ngay từ ban đầu
  3. Xử lý chống thấm nhà vệ sinh khi bị thấm nước. Nhanh chóng đúng các bước theo tiêu chuẩn quốc tế
  4. Có đủ các chi nhánh tại các quận huyện của Hà Nội

Chống thấm sàn vệ sinh giá rẻ tại hà nội

Chưa xử lý

chong-tham-san-nha-ve-sinh-trang-an

Công trình chưa xử lý chống thấm sàn vệ sinh

Xử lý xong bàn giao cho khách hàng

chong-tham-nha-ve-sinh-trang-an

Bàn giao công trình chống thấm nhà vệ sinh

Công Ty Tràng An. Có đủ các chi nhánh tại các quận huyện như dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh tại cầu giấy, quận thanh xuân, quận hoàng mai, quận hà đông, quận ba đình, quận từ liêm, quận tây hồ, quận hoàn kiếm, quận đống đa, quận hai bà trưng, quận long biên, huyện gia lâm, huyện thanh trì, huyện hoài đức. huyện quốc oai, huyện ba vì, huyện đông anh, huyện sóc sơn, huyện chương mỹ, huyện thạch thất. Tràng An luôn cam kết bảo hành chong tham nha ve sinh 10 năm.

Cách chống thấm nhà vệ sinh thì sao ?

Có nhiều cách để chống thấm nhà vệ sinh cho gia đình của bạn như, các vật liệu chống thấm nhà vệ sinh hiện có bán ở các cửa hàng vật liệu xây dựng, như sơn chống thấm, nhưng cách xử lý chống thấm nhà vệ sinh chỉ áp dụng đơn giản và thông thường, và cũng không hiệu quả và cũng rất dẫn đến tình trạng thấm nước, do không có kỹ thuật cũng như máy móc và kinh nghiệm.

Chỉ một vài năm bị thấm nước chi phí khắc phục còn đắt đỏ và tốn kém hơn. Nên khi làm bạn nên làm chuẩn và đúng quy trình ngay từ ban đầu thì tuổi thọ của hệ thống chống thấm là bền vững mãi. Có nhiều bạn hỏi chúng tôi?. Báo giá chống thấm nhà vệ sinh bao nhiêu tiền, giá còn tùy thuộc vào công trình nhà bạn to hay nhỏ, hệ thống nổi hay chìm. Chúng tôi đã làm rất nhiều các công trình chống thấm nhà vệ sinh cho các công ty. Chúng tôi luôn có đơn giá chống thấm nhà vệ sinh rẻ nhất, chế độ bảo hành dài hạn nhất thị trường.

Thông thường một công trình sau khi chúng tôi bàn giao cho quý khách, ít nhất cũng từ 20 đến 40 năm mới phải duy tu bảo trì lại nên chúng tôi cam kết bảo hành 10 năm cho công trình, uy tín và chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu.

Mọi thông tin chi tiết nhất về khắc phục, chống thấm nhà vệ sinh mới, chong tham san ve sinh. Quý khách liên hệ tổng đài. ( 024 ) 39 018 018. Hotline bảo hành. ( 024 ) 39 019 019. Số 61 C1 Khu đô thị Đại Kim. Quận Hoàng Mai. TP Hà Nội.

Real Time Web Analytics