# 1 Cung Cấp Vận Chuyển Bùn Vi Sinh Quận 2【Tràng An 】10OK

Menu
Van Chuyen Bun Vi Sinh 1

Trang An hiện nay là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực vận chuyển chất thải, hóa chất, bùn vi sinh tại quận 2. Với đội ngũ xe chuyên dụng đông và đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu về kỹ thuật. Tràng An sẽ mang lại cho bạn dịch vụ tốt nhất hiện nay. Đặc biệt là vận chuyển bùn vi sinh quận 2.

Vận chuyển bùn vi sinh quận 2

Đối với rất nhiều công ty, bệnh viện thì giải pháp môi trường đơn giản nhất đó là xây dựng hệ thống tự hoại và sử dụng bùn vi sinh để giúp phân hủy nhanh hơn các chất thải.

Bùn vi sinh bao gồm các vi sinh vật giúp phân hủy nhanh hơn giúp đảm bảo môi trường. Bùn vi sinh cung cấp cho tất cả cả khu vực như bệnh viên, cơ quan nhà nước, nhà nghỉ, khách sạn, khu công nghiệp. trung cư…. những khu vực có lượng chất thải sinh hoạt lớn.

Đặc biệt, hiện nay Quận 2 có tới 8 khu công nghiệp và đây là khu vực cần hệ thống xử lý chất thải tốt nhằm đảm bảo cho khu vực xong quanh. Thế nhưng, hầu hết các đơn vị cung cấp bùn vi sinh lại không đạt yêu cầu và kém chất lượng.

Hơn nữa, hầu hết xe không thể vận chuyển bùn vi sinh tphcm được xa do không có thể thống sục khí giúp bùn có thể trao đổi không khí. Dẫn đến bùn chết trong quá trình vận chuyển. Tuy nhiên, Tràng An là đơn vị duy nhất cung cấp hệ thống xe chuyên dụng để nhằm vận chuyển bùn vi sinh quận 2 cho khách hàng.

Vận chuyển bùn vi sinh quận 2 Tràng An

Trang An hiện nay cung cấp các dòng xe từ 3m3 tới 20 m3 . Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Hơn thế nữa, xe được thiết kế chuyên dụng để vận chuyển bùn vi sinh đảm bảo bùn tốt nhất trong quá trình vận chuyển. Không ảnh hưởng tới chất lượng khi di chuyển xa hoặc chứa lâu trong bồn.

Xe có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đảm bảo kiểm tra cũng như đánh giá bùn tốt nhất.

Bạn hoàn toàn có thể đi theo đội xe của chúng tôi. Sau đó tới và kiểm tra bùn trước khi vận chuyển. Đảm bảo bùn bạn lấy được là tốt nhất.

Hơn thế nữa, trong quá trình vận chuyển chúng tôi đều tính khối lượng thông quá trạm cân công cộng hoặc trạm cân mà bạn yêu cầu. Đảm bảo minh bạch nhất trong quá trình vận chuyển cho công ty bạn.

Quy trình tiếp nhận khách hàng: 

  • Khách hàng liên hệ tới tổng đài : Nhận viên kỹ thuật sẽ tư vấn cho bạn và thỏa thuận hợp đồng.
  • Bạn đi cùng và kiểm tra bùn trước khi vận chuyển.
  • Vận chuyển tới khu vực bể chứa.

Xem thêm : Vận chuyển bùn vi sinh quận 1

Liên hệ dịch vụ

  • Công ty Môi trường  Tràng An
  • Hotline: 0964.116.113
  • Địa chỉ : 52, Đường Số 33, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, TP. hcm
Real Time Web Analytics