#1 Thông Cầu Nghẹt Quận 9 Giá Rẻ 5OK – BH 5 Năm

Menu
Thong Bon Cau Nghet Quan 9

Thông bồn cầu nghẹt quận 9

Bồn cầu rút nước chậm là nỗi lo của rất nhiều người bởi lẽ đây là một trong những biểu hiện ban đầu về tình trạng tắc nghẽn bồn cầu. Thêm vào đó, đôi khi nước có thể bị trào ngược, nước mang theo những vi khuẩn gây bệnh bốc mùi ghê gớm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống cũng như sức khỏe của mọi người xung quanh. Cụm từ Thông bồn cầu nghẹt quận 9 hiện đang là là một trong những cụm từ được rất nhiều người quan tâm.

Bảng báo giá tại đây >>> ( giá thông bồn cầu tphcm ).

Thông bồn cầu nghẹt quận 9

Những sự cố về bồn cầu thoát nước chậm là những sự cố rất dễ dàng để nhận biết bằng mắt thường. Sau mỗi lần đi vệ sinh xong, nếu nước trong bồn cầu rút chậm, có bong bóng nổi lên hoặc phải xả nước nhiều lần mới hết chất thải đó là một số những biểu hiện quen thuộc thường gặp.

Bồn cầu thoát nước chậm có thể do một số nguyên nhân gây nên như: hầm cầu đã đầy, bể phốt lâu ngày không được hút, do bạn vô tình làm rơi một vật gì đó vào bồn cầu khiến bồn cầu tắc nghẽn… hoặc do rất nhiều lý do khác. Tràng An – Dịch vụ Thông bồn cầu quận 9 chúng tôi sẽ giới thiệu 1 vài cách cho quý khách xử lý khi gặp phải bồn cầu rút nước chậm:

Giảm giá tại đây >>>( Thông cống nghẹt quận 9 ).

Dội nhiều nước vào bồn cầu

Như đã nói ở trên bồn cầu rút nước chậm có thể do một chất thải hay rác thải nào đó quá lớn chặn ở đường ống. Hãy dùng một xô nước đầy, dội thật mạnh trực tiếp vào bồn cầu, sau đó bạn bấm nút xả nước ở bồn cầu, nếu nước thoát nhanh bình thường thì coi như bạn đã xử lý xong. Nhưng nếu nước vẫn thoát chậm, bạn phải dùng đến cách khác.

Sử dụng men, thuốc và bột thông bồn cầu chuyên dụng

Một cách khác giúp nước bồn cầu thoát nhanh hơn, các chất thải, rác thải bị phân hủy nhanh chóng đó là sử dụng các loại men, thuốc hoặc bột thông tắc bồn cầu chuyên dụng. Ngày nay, bạn có thể mua những loại bột này tại các khu chợ, các cửa hàng bán các dụng cụ thông tắc đường ống. Tuy nhiên, các loại bột này có thể gây hại cho người sử dụng, chính vì vậy bạn cần phải hết sức lưu ý và đảm bảo sự an toàn cho bản thân khi sử dụng chúng.

Truy cập tìm hiểu tại đây >>>( Rút hầm cầu quận 9 ).

Ngoài 2 cách trên còn rất nhiều phương pháp khác để xử lý tại nhà, nếu quý khách đã thử mọi cách mà vẫn chưa xử lý được thì hãy liên hệ cho dịch vụ thông bồn cầu nghẹt quận 9hut be phot gia re Tràng An của chúng tôi nhé.

Thông tắc bồn cầu tại quận 9

  • Công ty thông bồn cầu quận 9 Tràng An
  • Địa chỉ thông cầu quận 9: E20, Đường Liên Phường, Phường Phú Hữu, Quận 9
  • Tổng đài thông cầu cống nghẹt quận 9: 0964.116.113.
Real Time Web Analytics