#1 Thông Cầu Nghẹt Quận 4 Giá Rẻ 5OK – BH 5 Năm

Menu
Thong Bon Cau Nghet Quan 4

Bồn cầu bị tắc nghẽn không phải là chuyện hiếm gặp mà có thể là gặp thường xuyên ở các hộ gia đình, hệ thống nhà vệ sinh ở các công ty, xí nghiệp,…Những lúc như thế này, bạn cần phải có cách thông tắc bồn cầu nhanh chóng, dễ thực hiện nhất. chúng tôi dịch vụ thông cầu nghẹt quận 4 sẽ chia sẻ mẹo thông tắc bồn cầu bằng nước nóng  dưới đây chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn ít nhiều giải quyết sự cố khó khăn này.

Báo giá >>>( Thông cầu nghẹt )

Dịch vụ thông cầu nghẹt quận 4

Những nguyên nhân dẫn đến tắc nghẽn

  • Có vật cứng, vật lạ rơi vào bồn cầu mà không biết
  • Do bể phốt quá đầy
  • Lắp đặt bồn cầu không đúng vị trí
  • lắp đặt bồn sai vị trí
  • Sử dụng quá nhiều giấy
  • Bể phốt nhà bạn xây dựng quá lâu và đường thoát nước quá thấp so với mực nước cống chính
  • Trong trường hợp bồn cầu bị tắc nhẹ, bạn có thể áp dụng cách thông tắc bồn cầu bằng nước nóng được hướng dẫn dưới đây. Đây được xem là cách thông tắc bồn cầu nhanh nhất mà thông cầu nghẹt quận 4 chúng tôi muốn chia sẻ cho  bạn có thể thực hiện lúc này.

Xem ngay quy trình >>>( Thông cống nghẹt quận 4 )

Thông bồn cầu nghẹt quận 4

Có nhiều cách thông tắc bồn cầu: sử dụng Pittong cao su, móc treo áo quần, bột baking soda,…nhưng bạn đã biết cách nào là nhanh nhất chưa? Chắc chắn bạn sẽ rất bất ngờ với mẹo thông tắc bồn cầu nhanh bất ngờ trong 5 phút bằng nước nóng dưới đây của dịch vụ thông bồn cầu quận 4 chúng tôi.

Đầu tiên, bạn cần đeo găng tay cao su để tiến hành thông tắc bồn cầu.

Bồn cầu bị dềnh nước rất dễ bị tràn ra ngoài. Bạn có thể sử dụng một số tờ giấy báo, giấy thấm xung quanh chân bồn cầu.

Tiếp theo bạn nên mở cửa sổ hoặc bật các quạt thông gió để giúp giảm bớt mùi hôi và các khí độc do vi khuẩn trong bồn cầu sản sinh.

Xem thêm dịch vụ >>>( Rút hầm cầu tại quận 4 )

Nếu bồn cầu bị tắc do giấy vệ sinh thì bạn chỉ cần thông tắc bồn cầu bằng xà phòng rửa bát bằng cách: cho vài giọt xà phòng rửa bát vào bồn cầu. Sau đó đổ một nửa xô nước nóng từ từ vào bồn cầu (độ nóng của nước nên vừa phải). Nếu thông toilet bằng nước sôi sẽ làm hỏng lớp gạch men của bồn cầu.

Cuối cùng là để nước nóng và xà phòng trong bồn cầu vài phút để làm tan các lớp giấy vệ sinh hoặc đồ mềm ở bên trong, sau đó xả sạch. Nếu bồn cầu vẫn tắc, bạn cần lặp lại thêm vài lần nữa cho đến khi thấy nước thoát tự nhiên thì thôi. Sau cùng là xả sạch lại một lần nữa bằng nước sạch thông thường.

Trên đây là cách thông tắc bồn cầu bằng nước nóng đơn giản nhất đã được áp dụng thành công. Nếu bạn gặp tình huống “khó xử” với bồn cầu thì hãy bắt chước theo cách làm trên nhé.

Nếu vẫn không thể xử lý được, bạn hãy liên hệ Công Ty hut be phot Tràng An- Dịch vụ thông cầu nghẹt quận 4  để được tư vấn và hỗ trợ.

Liên hệ thông tắc bồn cầu tại quận 4

  • Công ty thông bồn cầu quận 4 Tràng An
  • Địa chỉ thông cầu nghẹt quận 4: 56 Đường Tôn Thất Thuyết, Phường 15, Quận 4
  • Tổng đài liên hệ quận 4: 0964.116.113
Real Time Web Analytics