Thông Cầu Nghẹt Quận 1 giá rẻ 5OK – BH 5 Năm

Menu
Thong Bon Cau Nghet Quan 1

Thông cầu nghẹt là việc sử dụng các phương pháp để làm thông đường ống (đường cống) dẫn chất thải xuống hầm cầu. Có nhiều cách để thông cầu nghẹt trong đó sử dụng dịch vụ thông cầu nghẹt là phương pháp mang lại hiệu quả cao.

Bạn đang sinh sống và làm việc tại quận 1? Đường cống nhà bạn bị nghẹt? Tại sao bạn không nghĩ ngay đến việc sử dụng dịch vụ thông cầu nghẹt quận 1 nhỉ ? Vì sao ư? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây!

Xem ngay báo giá tại đây >>> ( Thông bồn cầu tphcm ).

Dịch vụ thông bồn cầu quận 1

Nguyên nhân đường ống bị nghẹt

Có nhiều nguyên nhân nhân khác nhau khiến cho đường ống của nhà vệ sinh bị nghẹt, trong đó chúng ta có thể kể đến một số nguyên nhân chính như:

Nguyên nhân thứ nhất, do các loại chất thải rắn như tóc, xương cá, bụi bặm,…chảy xuống đường ống lâu ngày sẽ kết dính lại với nhau tạo thành những mảng bám lớn gây cản trở dòng chảy.

Nguyên nhân thứ hai, do thiếu khí.

Nguyên nhân thứ ba, do sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh khi đi vệ sinh hoặc sử dụng loại giấy kém chất lượng, khó phân hủy.

Nguyên nhân thứ tư, bồn cầu bị lắp đặt sai vị trí.

Nguyên nhân thứ năm, do hầm cầu bị đầy nên chất thải không thể tiếp tục chảy xuống hầm cầu.

Xem thêm dịch vụ >>>( thông cống nghẹt quận 1 )

Thông bồn cầu nghẹt quận 1

Khi đường ống bị nghẹt, để tiết kiệm chi phí nhiều người thường tự áp dụng các biện pháp thông bồn cầu như: Dùng lươn hoặc cá thả vào trong bồn cầu; sử dụng các loại bột, nước thông cầu,…Tuy nhiên, những biện pháp này thường tốn rất nhiều thời gian, công sức và đặc biệt là không chắc chắn được liệu có thể thông cầu nghẹt hay không.

Còn đối với dịch vụ thông cầu nghẹt, bạn không cần phải thực hiện bất cứ công việc nào ngoài việc liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ thông bồn cầu quận 1 uy tín, chất lượng để được giải quyết sự cố.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thông cầu nghẹt quận 1 và hệ thống dụng cụ, máy móc, trang thiết bị hiện đại, dịch vụ thông bồn cầu quận 1  sẽ giúp bạn giải quyết tình trạng đường ống bị tắc trong thời gian nhanh nhất. Dịch vụ này đặc biệt phù hợp với những đối tượng khách hàng thường xuyên bận rộn, không có thời gian để tự xử lý hoặc những khách hàng không có kinh nghiệm trong lĩnh vực thông cầu nghẹt.

Đây chính là những lý do giải thích vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu quận 1. Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với Công ty hút bể phốt Tràng An để được tư vấn, báo giá và hỗ trợ thông cầu nghẹt mọi lúc, mọi nơi thôi nào!

Liên hệ thông tắc bồn cầu tại quận 1

  • Công ty thông cầu nghẹt quận 1 Tràng An
  • Địa chỉ thông cầu quận1: Số 52 Đường Đinh Công Tráng, Phường Tân Định, Quận 1.
  • Tổng đài thông bồn cầu quận 1: 0964.116.113
Real Time Web Analytics