Thông cống nghẹt tại sài gòn

Menu
( 024 ) 39 018 018 - ( 024 ) 39 019 019 Mã Số Thuế: 0107959889
Thông cống nghẹt tại sài gòn
5 (100%) 1 vote

Thông cống nghẹt tại sài gòn phục vụ 24/24 cả ngày đêm, phục vụ cả ngày lễ tết cho quý khách khi có nhu cầu. Tràng An là một trong những doanh nghiệp uy tín đầu tiên cung cấp các dịch vụ hút bể phốt, thông cầu cống nghẹt ở tphcm.

Bù tiền nếu tìm thấy đơn vị nào thông cống nghẹt có uy tín chất lượng như công ty Tràng An, bảo hành dài hạn đến quý khách. Hệ thống chi nhánh có ở tất cả các quận huyện. Có mặt giải quyết nhanh chóng chỉ sau 15 phút liên hệ.

Thông cống nghẹt tại sài gòn

Vâng kính thưa quý khách, ai cũng cảm thấy rất khó chịu khi mỗi một lần hệ thống bồn cầu ống cống bị tắc nghẽn. Tất nhiên rồi mỗi lần các hệ thống của nhà vệ sinh bị tắc đều tạo nên những mùi hôi khó chịu, làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình bạn.

Những chất thải và vi khuẩn của đường cống trào ngược lên dẫn đến những vi khuẩn tạo mùi hôi thối làm ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình bạn, chính vì vậy bạn cần xử lý ngay.

Vậy bạn tìm một đơn vị thông tắc cống nào gần với nhà bạn đến khắc phục một cách nhanh chóng giúp bạn. Tràng An có đầy đủ các chi nhánh ở các quận huyện của sài gòn đảm bảo chỉ cần bạn liên hệ chỉ sau 15 phút chúng tôi có mặt.

Quy trình làm việc

  • Sau khi tiếp nhận yêu cầu của qúy khách lên tổng đài công ty Tràng An
  • Kỹ thuật gần nhất của công ty theo từng quận sẽ liên hệ cho bạn
  • Kiểm tra tình trạng tắc nghẽn hoàn toàn miễn phí
  • Báo cáo nguyên nhân và lên phương án khắc phục ngay
  • Không giải quyết được cho quý khách chúng tôi sẽ không thu phí

Thông cống nghẹt tại sài gòn

Với tất cả các dịch vụ công ty Tràng An đều có chế độ bảo hành tùy theo giá trị của công việc cũng như tình trạng tắc nghẽn nhà quý khách ra sao sẽ có thời gian bảo hành theo quy định của công ty.

Giảm giá lên đến 40% cho quý khách khi sử dịch các dịch vụ lần thứ 2 của công ty, mỗi một công trình khi thi công xong. Tràng An luôn có biên lai thu tiền và phiếu bảo hành cho quý khách.

Thong cong nghet tai sai gon

Mọi thông tin liên hệ dịch vụ thông cống nghẹt tại sài gòn quý khách liên hệ tổng đài công ty môi trường Tràng An sài gòn 024 39 018 018. Chúng tôi luôn luôn phục vụ quý khách 24/24.

Real Time Web Analytics